Hình ảnh làm quotes đẹp, chất, đa dạng chủ đề

bởi Leehyn
0 bình luận

Hình ảnh làm quotes đẹp, buồn, chất, ấn tượng với đa dạng chủ đề, sắc nét để bạn tải về thỏa sức sáng tạo ảnh quotes đẹp. Nếu bạn đang tìm ảnh quotes về tình yêu, tình cảm gia đình, tâm trạng hoặc thể hiện thông điệp nào đó thì chớ bỏ qua bộ ảnh này.

Hình ảnh làm quotes hoa tím lãng mạn

Quotes là cách gọi theo tiếng Anh, có ý nghĩa là những lời trích dẫn. Lời trích dẫn đó có thể là lời tâm sự, danh ngôn, ca dao, tục ngữ, đoạn văn hoặc bất cứ thông điệp nào thể hiện bằng chữ viết.

Hình ảnh dùng để làm quotes có phong cách phù hợp với nội dung của qoutes. Quotes và ảnh làm quotes có muôn vàn chủ đề khác nhau như: tình bạn, tình yêu, cô đơn, mệt mỏi, thành công, thất bại, hy vọng, tuyệt vọng…

Người hay dùng hình ảnh làm quotes là những người yêu hình ảnh đẹp, thích thông điệp hay. Tính cách của họ có hơi hướng mơ mộng, ít khi thực tế. Giới trẻ là những người dùng nhiều ảnh quotes và chiếm số đông là các bạn nữ. Bởi con gái thường mơ mộng và thích văn thơ hơn con trai.

Ảnh quotes có hai loại kích thước được dùng nhiều nhất là dọc và ngang.

– Ảnh dọc cao và hẹp về chiều ngang, thường dùng làm quotes ngắn gọn, phù hợp làm ảnh quotes màn hình điện thoại. Kích thước ảnh đa dạng như: 1500×2250 pixels, 720×1280 pixels, 1080×1920 pixel.

– Ảnh ngang là có kích thước rộng nhất, thể hiện được nhiều nội dung quotes, phù hợp làm ảnh bìa, ảnh nền desktop. Kích thước đa dạng như: 1400×900 pixels, 1920×1080 pixels, 1880×1253 pixels.

Bộ sưu tập hình ảnh làm quotes đẹp, chất nhất

Haycafe.vn gửi tặng bạn bộ hình ảnh làm quotes chất lượng nhất, chủ đề phong phú với hình ảnh tuyệt đẹp và ấn tượng để bạn tùy thích sáng tạo nha!

Xem thêm:

Cuộc sống có muôn vàn thông điệp và bạn có thể chọn bất cứ hình ảnh nào phù hợp để làm quotes. Bạn có thể tìm trên web hình ảnh của nước ngoài, các web tổng hợp hình ảnh của Việt Nam. Tuy nhiên, web nước ngoài khá khó tìm và có thể bạn sẽ phải trả phí nếu muốn tải ảnh. Web tổng hợp ảnh của Việt Nam nhiều vô kể, nhưng cũng không thiếu những web ảnh xấu, chứa virus.

Thuthuatnhanh, Toigingiuvedep, Phunugioi là những web cập nhật rất nhiều hình ảnh làm quotes. Đây đều là các web uy tín, ảnh chất lượng cao, đẹp ấn tượng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm truy cập và tải ảnh. Ngay tại web Haycafe.vn, bạn cũng có thể tải “nghìn lẻ” ảnh quotes thuộc mọi chủ đề. Tải ảnh trên Haycafe.vn làm quotes không lo ảnh xấu không dùng được, không lo ảnh chứa virus.

Trên đây chỉ là một trong số rất nhiều bộ ảnh đẹp làm quotes có trên Haycafe.vn. Để những thông điệp trích dẫn ý nghĩa và đẹp mắt hơn, bạn hãy lưu ảnh đẹp về làm quotes nhé!

Bài liên quan

Để lại một bình luận