Trang chủ » Hình ảnh đẹp » Hình ảnh Game » Những hình ảnh nền Yasuo ngầu đẹp, Full HD, 4K

Những hình ảnh nền Yasuo ngầu đẹp, Full HD, 4K

bởi Mộng Kha
0 bình luận

Những hình ảnh nền Yasuo ngầu đẹp, Full HD, 4K cực sắc nét Haycafe.vn mang tới để dành tặng các mọt game Liên Minh Huyền Thoại tải về cài đặt cho điện thoại, máy tính giúp thỏa mãn sự yêu thích vị tướng mạnh mẽ với lối chơi đặc biệt cùng lực sát thương cao Yasuo.

Hình ảnh nền Yasuo đẹp ngầu nhất

Hình ảnh nền Yasuo đẹp ngầu nhất

Xem thêm:

Hình ảnh Yasuo, hình nền Yasuo được xây dựng từ nhân vật có thật

Hình ảnh Yasuo, hình nền Yasuo được xây dựng dựa trên hình tượng nhân vật có thật, kể về vị tướng thứ 117 của Liên Minh Huyền Thoại – là vị kiếm khách Nhật Bản nổi tiếng – Musashi Miyamoto. Kỹ thuật và lối chơi của Yasuo cũng có nhiều điểm tương đồng với nhân vật Haoumaru trong tựa game Samurai Showdown, vốn cũng được xây dựng từ kiếm khách Miyamoto.

Nhìn qua hình ảnh, chúng ta có thể thấy được nét “lãng tử” của nhân vật này bởi đặc điểm trong lối chơi của Yasuo là sự cơ động, thanh thoát nhưng vẫn mạnh mẽ, sử dụng gió làm vũ khí, tiếp cận và tấn công kẻ thù cực nhanh. Là một trong năm vị tướng có độ khó lên đến 100 điểm, nhân vật tướng Yasuo đòi hỏi kỹ thuật và kỹ năng cao ở người chơi. Cùng với sự biến đổi kỹ thuật, biến ảnh đầy cuốn hút, đây là nhân vật có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng game thủ trên thế giới.

Hình ảnh Yasuo có nét vẽ giống với bức họa còn lưu lại của Miyamoto, là nhân vật có gương mặt nam tính đậm nét phương Đông, dáng người cao thon với trang phục samurai đặc biệt, có thể nói là rất mạnh mẽ, ngầu và đẹp mắt.

Những hình ảnh Yasuo, hình nền Yasuo đẹp, đầy nam tính

Mời bạn cùng Haycafe.vn chiêm ngưỡng bộ hình ảnh nền Yasuo đẹp, đầy nam tính sau đây nhé!

Hình ảnh nền Yasuo khiến game thủ nhớ về kẻ Bất Dung Thứ

Nét phong trần trong hình ảnh của Yasuo cũng đến từ câu chuyện của nhân vật này. Sức hút của vị tướng Yasuo trong Liên Minh Huyền Thoại không dừng lại ở lối chơi đẹp mà còn ở cách xây dựng kịch bản. Yasuo cùng mẹ và anh trai Yone cùng mẹ khác cha sinh sống trong ngôi làng ở Lonia. Không giống như anh trai được dân làng kính trọng, Yasuo thường bị trêu chọc cùng những lời đồn đại tiêu cực, rằng “anh là sai lầm không thể cứu vãn”.

Dưới sự bảo vệ của anh trai, Yasuo lớn lên với quyết tâm vào trường dạy kiếm nổi tiếng của làng cùng anh. Kiên nhẫn chờ đợi dưới cơn mưa, cuối cùng sư phụ cũng đã chấp nhận anh làm học trò. Với tài năng thiên bẩm, Yasuo đã vượt qua sự khó chịu của đồng môn và nhận được sự chú ý của Đại sư Souma. Sau đó trở thành vệ sĩ riêng và môn sinh của đại sư.

Khi cuộc chiến tranh ở lành Lonia bùng nổ, anh đã không thể hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ trưởng lão. Trước cái chết của đại sư Souma, anh đã trở thành tội nhân. Để tìm ra hung thủ thực sự, anh đã mở đường chạy thoát. Trong cuộc chiến vì sinh tử và vì danh dự này, anh đã đánh bại anh trai của mình. Sau khi mất đi tất cả, Yasuo đã lang thang trên con đường tìm kiếm chân lý. Sau khi chứng thực kẻ gây ra cái chết của Souma là Kẻ lưu đày Noxus Riven, Yasuo đã chìm trong cảm giác tội lỗi và lang bạt khắp nơi…

Bạn yêu thích hình ảnh phong trần của Yasuo thì hãy tải ngay hình ảnh về điện thoại, máy tính làm background nhé! Hy vọng những hình ảnh Yasuo, hình nền Yasuo mà Haycafe.vn chia sẻ có thể giúp bạn thỏa mãn phần nào về sự dũng mãnh của nhân vật này!

Bài liên quan

Để lại một bình luận