Hình ảnh Rồng 3D đẹp ngầu, chất nhất

bởi Leehyn
0 bình luận

Hình ảnh Rồng 3D đẹp ngầu, chất nhất thể hiện sức mạnh, quyền lực, sự dũng mãnh của loài vật linh thiêng, huyền thoại. Tải ảnh Rồng 3D chất lượng nhất làm hình nền điện thoại, máy tính.

Các hình ảnh, biểu tượng về Rồng xuất hiện rất nhiều trong văn hóa phương Đông, phương Tây và ở cả Việt Nam. Trong thơ ca của người Việt, đất nước Việt Nam là “đất nước con Rồng, cháu Tiên”. Trong thần thoại và văn hóa của nhiều nước, Rồng là hình tượng linh thiêng đại diện cho sức mạnh, quyền lực. Trong bộ tứ linh Long – Ly – Quy – Phụng, Rồng (Long) là linh thú đứng đầu.

Trên thế giới không có một bức ảnh thật nào chụp Rồng. Rồng chỉ được miêu tả bằng ghi chép trong sử sách, truyền thuyết và được khắc họa bằng tranh vẽ, phim ảnh. Hình ảnh Rồng 3D là những hình ảnh đồ họa về Rồng được thiết kế tinh xảo trên máy tính. Mọi chi tiết, dáng dấp, phong thái của Rồng đều được khắc họa sống động và ấn tượng.

Những hình ảnh về Rồng thường được người tuổi Thìn sử dụng rất nhiều, bởi đây là biểu tượng của tuổi Thìn. Có thể kể đến các năm sinh của người tuổi Rồng như: 1964, 1976, 1988, 2000, 2012. Thường thì nam giới sẽ yêu thích ảnh Rồng hơn vì phù hợp hơn với sức mạnh của Rồng. Phần lớn họ có tính cách thẳng thắn, thanh cao, yêu thích tự do và có nhiều khát vọng.

Bộ sưu tập hình ảnh Rồng 3D đẹp, chất lừ

Haycafe.vn xin dành tặng những người tuổi Thìn và bất cứ ai yêu thích hình tượng Rồng bộ sưu tập hình ảnh chất lượng nhất dưới đây, mời cùng kéo xuống để xem và tải về dùng nha!

Xem thêm:

Đối với người tuổi Thìn, Rồng là hình tượng con Giáp của họ nên sẽ được ưu tiên lựa chọn làm hình nền, avatar. So với tranh ảnh vẽ Rồng đơn thuần, hình vẽ 3D có chiều sâu hơn; đẹp hơn và thần thái hơn. Sử dụng hình 3D Rồng giúp tôn lên dáng vẻ thanh cao, khí chất quyền lực của người tuổi Rồng.

Về mặt tâm linh, Rồng là linh vật thiêng liêng có quyền lực và sức mạnh vô biên. Về mặt phong thủy, Rồng còn biểu trưng cho sự may mắn, phát triển và thịnh vượng. Với những ý nghĩa vĩ đại này, hình Rồng 3D được nhiều người sử dụng như một vật phẩm phong thủy. Hình tượng Rồng sẽ giúp thu hút vượng khí, phát triển quyền lực; giữ vững địa vị, không ngừng thăng tiến…

Bộ hình ảnh Rồng 3D mà Haycafe.vn chia sẻ có thể dùng làm avatar cực chất, hoặc làm ảnh bìa zalo, facebook tuyệt đẹp. Để thu hút vượng khí và tài lộc, bạn có thể dùng ảnh 3D Rồng làm nền điện thoại, máy tính. Thậm chí nhiều người còn in ảnh để trên bàn làm việc hoặc treo tường. Nếu bạn cũng là người tuổi Thìn hoặc mong muốn củng cố địa vị, sự nghiệp thì chớ bỏ qua bộ ảnh trên nhé!

Bài liên quan

Để lại một bình luận