60+ Mẫu Váy Phù Dâu Đẹp, Nhẹ Nhàng, Xinh Xắn, Tinh Tế

bởi Linhchi
0 bình luận

Mẫu váy phù dâu đẹp, nhẹ nhàng, tinh tế cho các nàng đi đám cưới. Bộ ảnh sưu tầm đa phong cách: váy ngắn, màu trắng, váy cho bé gái

Những kiểu váy phù dâu đẹp, ấn tượng, độc đáo, kết hợp với nhau và ăn ý với cô dâu chú rể, khiến phù dâu lộng lẫy tuyệt đẹp, thướt tha, nổi bật.

Bạn bè thân thiết của cô dâu sẽ thường được mời làm phù dâu cho đám cưới, đó là cách thể hiện tình bạn đẹp. Họ có nhiệm vụ làm tôn thêm vẻ đẹp của cô dâu nên thường được chọn cho những mẫu váy phù dâu có màu sắc nền nã, nhẹ nhàng, cùng một tone màu khi tham gia tiệc cưới với vai trò phù dâu.

Bây giờ hãy cùng Haycafe.vn chiêm ngưỡng những phong cách khác nhau về mẫu váy đặc biệt này nhé!

Mẫu váy phù dâu đẹp, nhẹ nhàng nhất

Xem thêm:

Hình nền nhẹ nhàngẢnh hoa cúc trắng
Ảnh hoa anh đào animeHình nền biển

Tất nhiên phù dâu sẽ là nữ, cô dâu sẽ chọn ra những cô bạn chí cốt làm phù dâu. Các phù dâu thường sẽ chọn các bộ váy đồng bộ, tùy thuộc vào nhiều vấn đề như: chủ đề hay phong cách của lễ cưới, váy của cô dâu, sở thích chung của từng phù dâu… Đó là tinh thần của những người phù dâu, cực kỳ tâm huyết với đám cưới bạn bè.

Những người làm phù dâu thường ở cùng độ tuổi với cô dâu, hơn hoặc kém tùy thuộc, nhưng theo tôi thấy trên các mẫu ảnh và trên thực tế, thì phù dâu thường ở độ tuổi 20-35, độ tuổi trẻ đẹp nhất của người phụ nữ. Độ tuổi này thường có sự trẻ trung pha lẫn điềm tĩnh và sự chững chạc. Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập mẫu váy phù dâu hiện đại nhất của Haycafe.vn nhé.

Trên bộ ảnh của Haycafe.vn này, tôi đã sưu tập những mẫu váy phù dâu đẹp mà thể hiện được tinh thần bạn bè đoàn kết, yêu thương, và cùng nhau ngầu, xịn sò nhất. Bạn có thể tham khảo và chia sẻ bộ ảnh đẹp này nhé!

Bài liên quan