55+ Mẫu Áo Dài Bưng Quả Đẹp Nhẹ Nhàng, Đằm Thắm

bởi Linhchi
0 bình luận

Mẫu áo dài bưng quả đẹp nhẹ nhàng, đằm thắm cho nữ. Tham khảo ngay bộ sưu tập với các màu hot trend năm nay: đỏ, hồng, vàng, kem,..

Mẫu áo dài bưng quả đỏm dáng, yêu kiều, đáng yêu, tinh tế chanh xả nhất. Những bức ảnh mà Haycafe.vn đã tổng hợp dưới đây, có thể cho bạn thấy rằng đội ngũ bưng quả trong lễ cưới luôn được chú ý nhất, ngoài cô dâu và chú rể. Những mẫu áo dài này được thiết kế hiện đại, sang trọng, những vẫn giữ được nét đẹp truyền thống, chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng ưng ý.

Tôi thấy rằng cả đội ngũ bưng quả của nhà trai và nhà gái đều mặc áo dài để phù hợp với truyền thống của các đám cưới. Vì vậy, tôi đã sưu tập rất nhiều những mẫu áo dài bưng quả vừa độc đáo, ấn tượng lại vừa truyền thống vào bộ sưu tập dưới đây, mời bạn tham khảo!

Mẫu áo dài bưng quả đẹp đằm thắm

Xem thêm:

Mẫu áo dài cướiẢnh gái xinh mặc áo dài
Vẽ tranh Em yêu màu áo xanhHình nền Supreme

Đội ngũ bưng quả thường ở trong độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi, đây là độ tuổi rất đẹp theo truyền thống để bưng quả, thể hiện cho duyên lành và hạnh phúc cho cô dâu chú rể.

Dàn trai tài gái sắc bưng quả vì còn trẻ nên rất thích sự nổi bật, phá cách, họ thường chọn những mẫu áo dài rất hiện đại, chanh xả, bởi vì đó còn là dịp họ được ăn diện để chụp ảnh check in sống ảo. Ngoài ra cũng có những nhóm bưng quả chọn phong cách nhẹ nhàng, truyền thống và đứng đắn, do tính cách điềm đạm, trưởng thành, thường những nhóm này thuộc độ tuổi trên 23. 

Trên đây là những mẫu áo dài bưng quả mà tôi tổng hợp được, rất mong bạn có thể tìm được các mẫu mình ưng ý. Hãy lưu lại và chia sẻ bộ ảnh đẹp của Haycafe.vn cho mọi người nhé!

Bài liên quan