Trang chủ » Tranh vẽ đẹp » Vẽ Tranh Bác Hồ Và Thiếu Nhi Đơn Giản Tuyệt Đẹp Học Sinh

Vẽ Tranh Bác Hồ Và Thiếu Nhi Đơn Giản Tuyệt Đẹp Học Sinh

bởi Nolan
0 bình luận

Vẽ tranh Bác Hồ và thiếu nhi đơn giản đẹp cảm xúc. Tranh vẽ Bác Hồ ý nghĩa, giúp học sinh hiểu cuộc đời Bác để học theo những lời Bác dạy.

vẽ tranh về Bác Hồ với thiếu nhi

vẽ tranh Bác Hồ với thiếu nhi

“Bác Hồ – Người là niềm tin thiết tha nhất trong lòng dân và trong trái tim nhân loại”, cho dù nay Bác đã đi xa nhưng hình tượng về một người cha già dân tộc, tấm gương đạo đức, tình yêu bao la của Bác luôn sống mãi trong mọi thế hệ người dân Việt Nam, kể cả những em thiếu nhi.

Cuộc thi vẽ tranh Bác Hồ, Bác Hồ với thiếu nhi là một bài học mỹ thuật vô cùng ý nghĩa đối với các em thiếu nhi Việt Nam. Bởi đây sẽ là dịp để các em được thể hiện tình cảm, lòng biết ơn và sự tôn kính của mình đối với Bác Hồ kính yêu thông qua tài năng vẽ tranh của chính các em. Từ đó chúng ta sẽ thấy được trong mắt các em hình ảnh Bác Hồ sẽ là như thế nào.

Và để mang tới cho các em có được những gợi ý vẽ tranh đề tài này thì Haycafe.vn xin được chia sẻ một số tác phẩm tranh vẽ về Bác Hồ đẹp, đơn giản nhưng cực ý nghĩa dưới đây. Mời các bạn và các em cùng tham khảo nhé!

Những bức tranh vẽ Bác Hồ với thiếu nhi đẹp, đơn giản nhất

Xem thêm: 

Vẽ tranh an toàn giao thông Vẽ tranh em yêu màu áo xanh
Tranh vẽ chú bộ đội Vẽ tranh cuộc sống quanh em
Vẽ tranh Hà Nội trong em Vẽ tranh học tập

“Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn, ngủ, biết học hành là ngoan
Chẳng may vận nước gian nan
Trẻ em cũng phải lầm than cực lòng”…

Đây là những câu thơ mà chính tay bác viết nên dành tặng cho các cháu thiếu nhi, đối với Bác, thiếu nhi những những búp măng non cần được chăm sóc để sau này chính các em là lớp trẻ giúp sức cho nước nhà thêm hùng mạnh. Đó là tình yêu thương của bác thể hiện qua từng câu thơ, còn đối với các bạn nhỏ lớp 8, lớp 9, tình yêu của các em dành cho Bác được thể hiện qua những bức tranh.

Hãy để những cảm xúc trong sáng tuyệt đẹp của bạn để vẽ về Bác Hồ. Bạn sẽ nhận được rất nhiều sau khi hoàn thành đề tài vẽ tranh về Bác này đấy.

Ý nghĩa tranh vẽ Bác Hồ với thiếu nhi

Vẽ tranh Bác Hồ với thiếu nhi sẽ giúp các em thể hiện được tình yêu cũng như sự biết ơn đối với những công lao của Bác. Để các em ghi nhớ được rằng mình có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc như bây giờ là nhờ công lao to lớn của Bác.
Những bức tranh vẽ về Bác Hồ cùng thiếu nhi như một cách gìn giữ giá trị đẹp về truyền thống biết ơn. Cũng như nhắc nhở những điều răng của Bác dành cho các bạn học sinh, noi gương theo tấm gương của Bác để nước nhà thêm giàu mạnh.

Kết: Haycafe.vn hy vọng rằng những bức tranh vẽ đầy màu sắc về Bác Hồ với các bạn thiếu nhi sẽ giúp các bậc phụ huynh có thêm ý tưởng hỗ trợ các bé nhà mình vẽ tranh về đề tài này.

Bài liên quan

Để lại một bình luận