#100 Valentine Trắng Là Ngày Gì? Ai Tặng Quà Cho Ai?

bởi Nolan
0 bình luận

Valentine trắng là ngày gì? Ngày Valentine trắng ai tặng quà cho ai? Đây là câu hỏi chung của rất nhiều người, cùng giải đáp nhé

Valentine trắng là ngày gì_ Ngày Valentine trắng ai tặng quà cho ai_

Valentine trắng là ngày gì_ Ngày Valentine trắng ai tặng quà cho ai_

Ở những bài viết trước Haycafe.vn đã cung cấp các thông tin liên quan đến ngày 14/2 Valentine đỏ và 14/4 ngày Valentine đen. Còn một ngày Valentine nữa đó chính là Valentine trắng -ngày 14/3. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm nhiều thông tin thú vị liên quan đến ngày này nhé!

Valentine trắng là ngày gì?

Valentine trắng là ngày gì_ Ngày Valentine trắng ai tặng quà cho ai_

Valentine trắng là ngày gì_ Ngày Valentine trắng ai tặng quà cho ai_

Valentine trắng (14-3) là ngày đáp trả lại tình cảm của người ấy. Ngày này được xuất phát từ Nhật Bản.

Phải chăng ngày Valentine đỏ 14-2 vẫn chưa đủ để các cặp đôi yêu nhau giải bày tình cảm. Nên có thêm một ngày sau đó để tình yêu được vẹn toàn hơn.

Valentine đỏ có nguồn gốc từ phương Tây, Valentine đen có nguồn gốc từ nước Hàn Quốc, còn riêng Valentine trắng lại có nguồn gốc từ đất nước mặt trời mọc- Nhật Bản, diễn ra sau 1 tháng tức là ngày 14-3. Chuyện kể có một chàng trai bán kẹo dẻo đã làm một hộp socola trắng như tuyết để đáp trả lại tình cảm của cô gái đã tặng quà cho anh vào ngày 14-2. Đây cũng chính là câu chuyện gắn liền với nguồn gốc của ngày này.

Ngày Valentine trắng ai tặng quà cho ai?

Sau khi biết Valentien trắng là ngày đáp trả, mọi người sẽ có chung một câu hỏi trong đầu, vậy ngày này ai sẽ tặng quà cho ai. Thực ra, ngày để đáp trả thì không phân biệt là trai hay gái, vào ngày này người được tỏ bày tình cảm vào ngày 14-2 sẽ hồi đáp lại đối phương nếu đón nhận tình cảm của họ. Nhưng theo lẽ thông thường, ngày 14-2 valentine đỏ đa phần các cô gái sẽ được nhận quà từ các chàng trai và ngày 14-3 là ngày các cô gái tặng ngược lại cho đối phương.

Ý nghĩa ngày valentine trắng

Valentine trắng là ngày gì - ý nghĩa

Valentine trắng là ngày gì – ý nghĩa

Như đã nói, ngày 14-3 Valentine trắng là ngày đáp trả, ngày mà tình yêu được trọn vẹn khi nhận được lời hồi đáp. Trong ngày hôm nay thay vì chọn những món quà socola thông thường, mọi người sẽ chọn socola trắng hoặc bánh quy.

Xem thêm:

Lời chúc Valentine – caption valentine hayValentine nên tặng quà gì cho người yêu
14-2 là ngày gì?Ngày 14/4 là ngày gì

Như vậy, Haycafe.vn đã giải đáp cho bạn đọc ngày Valentine trắng là ngày gì? Ngày Valentine trắng ai tặng quà cho ai? Bạn đọc có cảm thấy bất ngờ về những điều thú vị liên quan đến ngày đặc biệt này không? Để lại lời bình tại ô comment bên dưới của bài viết nhé!

Bài liên quan