Trang chủ » Tranh vẽ đẹp » Vẽ Tranh Đồng Quê Đơn Giản, Dễ Vẽ Dành Cho Các Em HS

Vẽ Tranh Đồng Quê Đơn Giản, Dễ Vẽ Dành Cho Các Em HS

bởi MiPhutenara
0 bình luận

Vẽ tranh đồng quê đơn giản, dễ vẽ với những cách vẽ phong cảnh đồng lúa chín vàng, làng quê dành cho các bạn học sinh lớp 5, 6, 7.

Vẽ tranh đồng quê đơn giản

Vẽ tranh đồng quê đơn giản

Đề tài vẽ tranh đồng quê đơn giản là chủ đề quen thuộc đối với các em học sinh lớp 5, 6, 7. Đây là một đề tài mang tính nhân văn cao, giáo dục các bé hiểu giá trị của những cánh đồng quê đối với sự sống cũng như nét văn hóa trồng lúa lâu đời của ông cha ta.

Những hình ảnh làng quê đơn giản, mộc mạc qua những nét vẽ ngây thơ có đôi phần nghuệch ngoạc của bé nhưng cũng đủ lột tả được cái hồn của quê hương thân yêu.

Những tranh vẽ đồng quê đơn giản, mộc mạc và ý nghĩa

Haycafe.vn đã tổng hợp thành một bst những tranh vẽ đồng quê đơn giản, mộc mạc, ý nghĩa nhất dưới đây, để các bạn có thể xem hay tải về cho bé yêu tham khảo, học cách vẽ tranh nhé!

Xem thêm:

Không phải ai cũng giống như ai, sinh ra ở cùng một nơi. Có người sinh ra ở làng quê, tuổi thơ đã gắn liền với ruộng lúa, con trâu, cây đa giếng nước; Cũng có người sinh ra ở thành phố với xe cộ tấp nập, những ngôi nhà cao tầng, các thiết bị điện tử hiện đại. Thế nhưng chắc chắn rằng trong tâm trí mỗi người sẽ luôn có một tình yêu mãnh liệt dành cho những khung cảnh yên bình của đồng quê Việt Nam.

Là một người con sinh ra và lớn lên đã quá quen thuộc với những cánh đồng lúa, giếng nước ở đình làng, mỗi khi ngắm nhìn những bức tranh đồng quê, lòng tôi lại dâng lên cảm giác nhớ nhà, nhớ cái âm thanh và sự yên bình của nơi đây.

Xã hội ngày càng phát triển, những hình ảnh quen thuộc của đồng quê đã dần mai một nên những vẽ tranh đồng quê đơn giản như một lời nhắc nhở, một hoạt động ý nghĩa giúp các thế hệ sau biết được nét đẹp văn hóa lâu đời, sự bình dị, mộc mạc của con người Việt Nam ta.

Haycafe.vn hy vọng bài viết này sẽ thật sự hữu ích cho tất cả mọi người!

Bài liên quan

Để lại một bình luận