Vẽ Tranh Đồng Quê Đơn Giản Mà Đẹp Của Học Sinh Lớp 7, 8, 9

bởi MiPhutenara
0 bình luận

Vẽ tranh đồng quê đơn giản bằng bút chì đẹp, độc đáo của học sinh. Loạt tranh vẽ miêu tả lại vẻ đẹp của cánh đồng lúa chín vàng

Vẽ tranh đồng quê đơn giản

Vẽ tranh đồng quê đơn giản

Với đề tài vẽ tranh đồng quê đơn giản, các em học sinh được dịp thể hiện tình yêu đối với vùng quê mình sinh sống. Các bức tranh được vẽ bởi các em tuy có giản đơn nhưng lạị thể hiện được vẻ đẹp bình yên của những cánh đồng xanh mướt, những góc nhỏ với các ngôi nhà đơn sơ ẩn hiện sau làn sương sớm. Hơn nữa, đề tài vẽ tranh đồng quê còn giúp các em hiểu rõ hơn về nét văn hóa truyền thống trong việc trồng trọt, làm nông nghiệp. Nói chung đây là đề tài ý nghĩa trong chương trình mỹ thuật của các em học sinh.

Những hình ảnh làng quê đơn giản, mộc mạc qua những nét vẽ ngây thơ có đôi phần nghuệch ngoạc của bé nhưng cũng đủ lột tả được cái hồn của quê hương thân yêu.

Những tranh vẽ đồng quê đơn giản, mộc mạc và ý nghĩa

Haycafe.vn đã tổng hợp thành một bst những tranh vẽ đồng quê đơn giản, mộc mạc, ý nghĩa nhất dưới đây, để các bạn có thể xem hay tải về cho bé yêu tham khảo, học cách vẽ tranh nhé!

Xem thêm:

Không phải ai cũng giống như ai, sinh ra ở cùng một nơi. Có người sinh ra ở làng quê, tuổi thơ đã gắn liền với ruộng lúa, con trâu, cây đa giếng nước; Cũng có người sinh ra ở thành phố với xe cộ tấp nập, những ngôi nhà cao tầng, các thiết bị điện tử hiện đại. Thế nhưng chắc chắn rằng trong tâm trí mỗi người sẽ luôn có một tình yêu mãnh liệt dành cho những khung cảnh yên bình của đồng quê Việt Nam.

Là một người con sinh ra và lớn lên đã quá quen thuộc với những cánh đồng lúa, giếng nước ở đình làng, mỗi khi ngắm nhìn những bức tranh đồng quê, lòng tôi lại dâng lên cảm giác nhớ nhà, nhớ cái âm thanh và sự yên bình của nơi đây.

Xã hội ngày càng phát triển, những hình ảnh quen thuộc của đồng quê đã dần mai một nên những vẽ tranh đồng quê đơn giản như một lời nhắc nhở, một hoạt động ý nghĩa giúp các thế hệ sau biết được nét đẹp văn hóa lâu đời, sự bình dị, mộc mạc của con người Việt Nam ta.

Haycafe.vn hy vọng bài viết này sẽ thật sự hữu ích cho tất cả mọi người!

Bài liên quan

Để lại một bình luận