Vẽ Tranh Lăng Bác Hồ Đẹp, Đơn Giản, Dễ Vẽ Nhất

bởi Galvin
0 bình luận

Vẽ tranh lăng Bác Hồ, nhà bác Hồ đẹp, đơn giản, dễ vẽ dành cho các bé mầm non, thiếu nhi, cô giáo làm giáo án về tranh tô màu lăng Bác.

Vẽ tranh lăng Bác là một hoạt động họa tranh mô tả phong cảnh nơi lăng Bác, là bài học mỹ thuật vô cùng ý nghĩa dành cho các em học sinh. Đây được xem như một lời nhắc nhở các em rằng hãy luôn ghi nhớ công lao, sự cống hiến của Bác dành cho dân tộc Việt Nam.

Trong bài viết hôm nay, Haycafe.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc loạt ý tưởng với chủ đề vẽ tranh lăng Bác của các em thiếu nhi trên cả nước. Dù đã từng đến thăm lăng Bác hay chưa thì thông qua loạt tranh vẽ này chắc chắn bạn sẽ có những mường tượng nhất định về lăng Bác đúng không nào.

Vẽ tranh lăng Bác Hồ đẹp, đơn giản nhất

Xem thêm:

Ngày nhỏ tôi chỉ háo hức chờ ngày nghỉ hè để được bố đạp xe đèo ra Hà Nội thăm lăng Bác. Tôi háo hức đếm từng ngày để được đến đây ngắm nhìn kỹ từng chi tiết để rồi khi trở về con kể lại cho bạn bè nghe câu chuyện về nơi đây. Cũng nhờ được tới thăm lăng mà trong cuộc thi vẽ tranh cấp Tỉnh năm ấy tôi đã dành giải Nhất với chủ đề vẽ tranh lăng Bác.

Nhớ lại ngày thi, tôi cố gắng chắp ghép lại những ký ức, ấn tượng của mình về lăng Bác. Tất nhiên, việc được nhìn tận mắt, sờ tận tay đã giúp tôi có lợi thế hơn rất nhiều so với các bạn. Bài dự thi của tôi được đánh giá rất cao, không chỉ bởi đường nét bức vẽ mà còn bởi những tình cảm mà tôi đặt vào trong đó.

Thông qua bài tổng hợp vẽ tranh lăng Bác này của Haycafe.vn tôi thấy các em nhỏ ngày nay thực sự tài năng. Bạn có thể dùng nó làm tư liệu tham khảo cho bài giảng hoặc dùng để các con tham khảo và tô màu, vẽ tranh lăng Bác đẹp hơn trong tương lai.

Bài liên quan

Để lại một bình luận