111+ Ảnh Đường Tăng Đẹp, Chế Hài Hước, Ngầu, Độc Lạ Nhất

bởi MiPhutenara
0 bình luận

Ảnh đường tăng đẹp bình dị, ảnh chế hài hước, ngầu với những khoảnh khắc độc lạ như cầm súng, hút thuốc mà bình thường bạn không bao giờ thấy được.

Đường Tăng là một trong những nhân vật được nhiều người yêu thích bởi lòng nhân hậu, từ bi và đức độ của mình. Đường Tăng cùng 3 đồ đệ vượt qua bao hiểm nguy gian khó, đôi lúc cận kề với cái chết nhưng vẫn kiên cường vượt qua, đối mặt với bao yêu quái nhưng vẫn kiên trì một lòng phải đến được Tây Trúc lấy kinh. Tôi quả thực khâm phục ý chí của Đường Tăng, dù cho thế nào, ông cũng luôn khuyên đệ tử không được làm điều ác, gây tổn thương đến mọi người, luôn giữ được sự trong sạch và cái thiện trong tâm của mình và luôn hướng đến nơi đất Phật

Ảnh Đường Tăng mà Haycafe.vn tổng hợp ngay dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về Đường Tăng, thấy được vẻ bao dung, đức độ, khuôn mặt đầy sự từ bi và nhìn vào ấy bạn sẽ thấy tâm mình than thản hơn nhiều đấy. Ngoài ra, một số hình ảnh đường tăng chế cũng sẽ mang lại không ít tiếng cười dành cho bạn. Cùng chiêm ngưỡng nhé.

Bộ sưu tập ảnh Đường Tăng đẹp, chế hài hước nhất

Xem thêm:

Ảnh thiền sư Thích Nhất HạnhHình ảnh cute 
Ảnh avatar đẹp cho con gáiHình vẽ cute đơn giản đẹp

Trên đây là những hình ảnh Đường Tăng hiền từ, nhân hậu nhất khi trên đường đi thỉnh kinh cùng 3 đồ đệ của mình. Hy vọng bôn ảnh mà Haycafe.vn vừa cung cấp sẽ giúp bạn trong việc tìm kiếm hình ảnh Đường Tăng cũng như hiểu hơn về bộ phim Tây Du Ký, xin cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bài liên quan