66+ Background Giấy Nhàu, Cũ Kĩ Với Vẻ Đẹp Khó Cưỡng

bởi Linhchi
0 bình luận

Background giấy báo trắng, nhàu, cũ kĩ lại mang đến một vẻ đẹp khó cưỡng. Vài tờ giấy note hay kraft cũng có thể tạo nên một hình nền ấn tượng

Những background chủ đề giấy này đem theo thật nhiều cảm xúc tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Dù chỉ là hình tờ giấy, nhưng những trang giấy cũ nhàu, thấm màu thời gian lại khiến ta hoài niệm, lại có những trang giấy có họa tiết độc đáo như hoa lá, phong cảnh, đồ vật… đem lại cảm giác phiêu lưu kỳ thú. Quả là những background giấy thật tuyệt vời mà Haycafe.vn muốn chia sẻ tới bạn.

Background giấy đẹp nhất

Xem thêm:

Background đỏBackground phong cảnh
Background đẹpBackground lịch sử

Thông thường những người tìm kiếm ảnh background giấy này thuộc độ tuổi đi học và đi làm từ 15-45, cả nam và nữ. Bởi họ cần dùng để trang trí cho các bài thuyết trình, dùng để học tập hay in ra làm thiệp…. Tuy nhiên, tôi thấy rằng, những người trẻ thường thích dùng chủ đề giấy vintage hơn, vì họ chuộng phong cách xưa cũ, hòai cổ, còn những người lớn tuổi hơn thích dùng phong cách chuyên nghiệp, họa tiết sang trọng…

Tôi nghĩ rằng những ai cần tới bộ ảnh background giấy này hẳn phải là người rất thông minh, sáng tạo. Họ tìm kiếm một bức nền vừa đơn giản lại vừa hiệu quả, đây là một sự nhạy bén, linh hoạt trong học tập và làm việc.

Việc tìm kiếm background này vừa đơn giản mà vừa phức tạp, vì chúng dễ kiếm nhưng không hề dễ chọn lựa bởi đôi lúc cần tinh tế mới có thể nhận ra điểm đẹp của một tờ giấy. Nên tôi chắc chắn, những người cần tới bộ background giấy này là người có gu thẩm mỹ cao, tinh tế, biết chăm chút nội dung từ những gì nhỏ nhất.

Hãy tải về dùng cho bài thuyết trình, slide powerpoint hoặc bất cứ mục đích nào khác, bởi những tấm ảnh chất lượng cao này sẽ luôn luôn rõ nét, phục vụ hiệu quả cho bạn. Đừng quên chia sẻ bài viết của Haycafe.vn tới bạn bè nhé.

Bài liên quan