Cách Vẽ Con Cá Hoạt Hình Ngộ Nghĩnh, Cực Đơn Giản

bởi Galvin
0 bình luận

Cách vẽ con cá hoạt hình ngộ nghĩnh, dễ thương, đẹp, đơn giản, dễ vẽ nhất với các hình vẽ con cá Chép, cá mập, cá Heo, cá vàng, cá Nóc.

Hình vẽ con cá hoạt hình với biểu cảm ngộ nghĩnh, đáng yêu luôn mang lại cho các bé trai và bé gái cảm giác thích thúc và muốn vui chơi cùng. Việc tìm hiểu cách vẽ con cá hoạt hình lúc này là giải pháp tốt nhất để bé vừa thỏa mãn niềm yêu thích vừa có những bài học hữu ích cũng như giúp trẻ pháp triển tư duy, sự sáng tạo và kỹ năng hội họa.

Những hình vẽ con cá hoạt hình không chỉ làm tạo ra sự thích thú cho các em nhỏ mà ngay cả người lớn, đặc biệt là tôi cũng vô cùng yêu thích. Bởi khi ngắm nhìn hình vẽ những chú cá hoạt hình sẽ gợi lên khoảng thời gian vô cùng vui vẻ. Sau những giờ học tập căng thẳng, tôi thường có thói quen tìm tới các bộ phim hoạt hình để thư giãn.

Bạn có thể tham khảo những các bước vẽ con cá hoạt hình dưới đây của Haycafe.vn để hướng dẫn cho con em của mình luyện tập vẽ tranh động vật hoạt hình nhé!

Cách vẽ con cá hoạt hình chi tiết từng bước

– Bước 1: Vẽ phác họa đầu con cá

Vẽ phác họa phần đầu con cá

Vẽ phác họa phần đầu con cá

– Bước 2: Vẽ phác hoạ thân cá

Vẽ phần thân

Vẽ phần thân

– Bước 3: Vẽ miệng con cá với phần môi trên trước rồi tới môi dưới.

Vẽ môi

Vẽ môi

Vẽ môi dưới

Vẽ môi dưới

– Bước 4: Vẽ chi tiết mang, đuôi cá, vây, vẩy cá

Vẽ phần ngăn đầu và đuôi

Vẽ phần ngăn đầu và đuôi

Vẽ vẩy cá

Vẽ vẩy cá

Vẽ đuôi

Vẽ đuôi

Vẽ các vây

Vẽ các vây

– Bước 5: Vẽ mắt con cá

Vẽ mắt

Vẽ mắt

– Bước 6: Chỉnh sửa và tô màu

Chỉnh sửa và tô màu

Chỉnh sửa và tô màu

Bên cạnh cách vẽ con cá hoạt hình đơn giản chi tiết theo từng bước ở trên này, bạn có thể tham khảo thêm một số cách vẽ, hình vẽ con cá hoạt hình trong bst dưới đây nhé!

Những cách vẽ, hình vẽ con cá hoạt hình đẹp đơn giản

Xem thêm:

Cách vẽ con mèoHình vẽ Doremon
Cách vẽ con vậtHình vẽ cá Chép, cách vẽ cá Chép

Trong số những bộ phim hoạt hình về cá mà tôi từng xem thì tôi ấn tượng với  ‘Finding Nemo’ với nhận vật chính là chú cá Nemo đáng yêu. Hình ảnh chú cá Nemo tung tăng, vượt qua nhưng thử thắc cùng bạn bè dưới biển cả giúp mọi mệt mỏi của tôi trở nên tan biến. Thậm chí, tôi còn yêu thích chú cá Nemo này tới mức đặt cả hình nền điện thoại.

Hi vọng với gợi ý về cách vẽ con cá hoạt hình trên đây mà Haycafe.vn chia sẻ thì ai cũng có thể thực hiện được và sở hữu cho mình bức vẽ hình con cá dễ thương nhé!

Bài liên quan