Hình Vẽ Cá Chép, Cách Vẽ Cá Chép Đơn Giản, Dễ Vẽ

bởi Galvin
0 bình luận

Hình vẽ cá Chép, cách vẽ cá Chép hóa Rồng, cá Chép và Hoa Sen, cá Chép mặt quỷ, Tattoo đơn giản, dễ vẽ bằng bút chi , màu, ai cũng có thể vẽ được.

Hình vẽ cá Chép, cách vẽ cá Chép

Hình vẽ cá Chép, cách vẽ cá Chép

Xem thêm:

Cá Chép luôn mang ý nghĩa về may mắn, tài lộc, sung túc và thành đạt. Do đó, người ta thường hay treo tranh ảnh, hình vẽ cá Chép trong nhà với mong muốn kể trên.

Những người dùng hình vẽ cá Chép là thường ở độ tuổi trung niên, dù là nam hay nữ đều có thể  sử dụng hình cá Chép này để trang trí trong nhà, nơi làm việc. Có một đặc điểm dễ nhận ra là những người yêu thích và treo hình vẽ cá Chép luôn có sự hiểu biết sâu rộng, tính cách trầm ổn, luôn ước mong đón nhận nhiều thành công và may mắn.

Bạn yêu thích những hình ảnh cá Chép và muốn tự tay vẽ lên những con cá Chép theo ý tưởng của mình nhưng chưa biết bắt đầu như thế nào. Mời tham khảo loạt hình vẽ cá Chép, cách vẽ cá Chép đẹp mà Haycafe.vn đã tổng hợp được ngay sau đây nhé!

Bộ sưu tập hình vẽ cá Chép, cách vẽ cá Chép đẹp, đơn giản nhất

Xem thêm:

Hình ảnh nền cá chépCách vẽ con vật
Tranh tô màu con cáHình vẽ hoa Sen

Hình ảnh cá Chép gợi lên cho tôi sự nỗ lực hết mình để đi tới thành công. Bởi cá Chép luôn gắn liền với câu chuyện cá Chép vượt vũ môn để hóa thành Rồng. Bên cạnh đó, hình vẽ cá Chép cũng làm tôi nhớ tới nét đẹp văn hóa Việt thông qua câu chuyện Táo Quân cưỡi cá Chép về chầu trời vào ngày 23 tháng Chạp hàng năm. Do cùng thuộc trường phái tin tưởng vào yếu tố phong thủy, cho nên trong nhà của tôi cùng treo bức tranh vẽ cá Chép với mong muốn sẽ nhận được nhiều may mắn, tài lộc và thành công.

Để có được hình vẽ cá Chép đẹp, bạn có thể tự tay vẽ thông qua những bước chi tiết dưới đây

Cách vẽ cá Chép từng bước chi tiết

– Bước 1: Vẽ phác hoạ đầu cá

Vẽ phác họa đầu cá

Vẽ phác họa đầu cá

–  Bước 2: Vẽ phác hoạ thân, đuôi và vây cá hai bên

Vẽ thân

Vẽ thân

Vẽ đuôi

Vẽ đuôi

Vẽ phần vây hai bên bụng

Vẽ phần vây hai bên bụng

–  Bước 3: Vẽ phác hoạ tạo khuôn mặt cá Chép

Vẽ phần đầu

Vẽ phần đầu

– Bước 4: Vẽ vây sống lưng và mang, các đường gân của vây cá

Cách vẽ cá chép vẽ phần vây

Cách vẽ cá chép vẽ phần vây

–  Bước 5: Vẽ mắt, vẩy và râu cho cá

Vẽ mắt, vẩy, râu cá

Vẽ mắt, vẩy, râu cá

–  Bước 6: Chỉnh sửa lại và tô màu làm nổi bật hình con cá

Chỉnh sửa và tô màu

Chỉnh sửa và tô màu

Trên đây là tổng hợp hình vẽ cá chép, cách vẽ cá chép mà Haycafe.vn muốn chia sẻ cùng bạn. Mong rằng, qua bài viết này bạn sẽ có thể tự tay vẽ lên những hình con cá Chép thật đẹp, thật sinh động theo các ý tưởng của riêng mình. Chúc bạn thành công!

Bài liên quan