35+ Hình ảnh ông già Noel đẹp vui nhộn, dễ thương, hài hước

bởi Leehyn
0 bình luận

Hình ảnh ông già Noel đẹp cute, dễ thương đáng yêu hài hước khi đi phát quà cùng chú tuần lộc ngộ nghĩnh hay với những hình ngoài đời thật sống động cho mùa giáng sinh thêm rộn ràng, tươi vui, ấm áp.  

hình ảnh ông già Noel cười tươi cùng chú tuần lộc

hình ảnh ông già Noel cười tươi cùng chú tuần lộc

 

Đôi nét về hình ảnh ông già Noel

Ông già Noel là cách gọi theo tiếng Pháp, theo tiếng Anh được gọi là Santa Claus hoặc Father Christmas. Ông là một nhân vật huyền thoại không có thật sống ở Bắc Cực. Hàng năm ông sẽ xuất hiện vào dịp Giáng sinh; cưỡi tuần lộc đi phát quà cho trẻ em trên khắp thế giới.

Vì là nhân vật không có thật nên người ta chỉ biết đến ông già Noel qua những câu chuyện huyền thoại; những nét vẽ tưởng tượng hoặc qua phim ảnh. Hình ảnh về ông già Noel (by Haycafe.vn) là một ông lão mặc bộ trang phục màu đỏ, đội mũ đỏ; vóc dáng mập mạp; có bộ râu dài màu trắng muốt, nét mặt vui tươi hóm hỉnh.

Xem thêm:

Yêu thích hình ảnh đẹp về ông già Noel là các em bé; trẻ nhỏ háo hức được phát quà vào lễ Giáng sinh; là những người theo đạo Thiên chúa. Ngoài ra, những người ngoại đạo cũng thích sử dụng ảnh này mỗi dịp Giáng sinh; phần lớn là người trẻ tuổi đến trưởng thành, trung niên, cả nam giới và nữ giới. Có thể nói rằng họ có tính cách ấm áp, tươi vui và dễ gần khi dành tình cảm cho biểu tượng ông già Noel. (Haycafe.vn)

Bộ sưu tập hình ảnh ông già Noel đẹp nhất

Trên thế giới và Việt Nam có muôn vàn hình ảnh về ông già Giáng sinh Noel. Nhưng đây là những bức ảnh đẹp nhất, độ phân giải cao nhất mà Haycafe.vn đã tuyển chọn kỹ càng để gửi tới mọi người.

Xem thêm:

Tại sao nhiều người chọn ảnh ông già Noel?

Ông già Noel là biểu tượng của ngày lễ Giáng sinh; là người góp phần mang tới không khí rộn ràng, ấm áp và an lành cho mùa Giáng sinh. Vì lẽ đó mà mỗi mùa Giáng sinh tới; người người nhà nhà lại sử dụng hình ảnh của ông để trang trí; để làm hình nền điện thoại, máy tính hoặc cập nhật lên mạng xã hội.

Hình ảnh này còn có thể in lên thiệp chúc mừng Giáng sinh; in lên quần áo hoặc cốc, ly làm quà tặng ý nghĩa. Bộ ảnh này có thể dùng làm clip ca nhạc Giáng sinh ý nghĩa. Đây cũng là hình ảnh để giới thiệu, giảng dạy về nguồn gốc ông già Noel và lễ Giáng sinh. Hình ảnh của ông sẽ tiếp thêm niềm tin, lòng háo hức và hạnh phúc cho những đứa trẻ mong được nhận quà.

Lễ Giáng sinh là ngày kỷ niệm hàng năm và không thể thiếu hình ảnh về ông già Noel. Bạn chớ quên lưu lại bộ ảnh này để sử dụng mỗi dịp Giáng sinh về nhé!

Bài liên quan

Để lại một bình luận