Hình Vẽ Bông Hoa Đẹp, 3D, 5 Cánh Đơn Giản, Dễ Vẽ Nhất

bởi Galvin
0 bình luận

Hình vẽ bông hoa, cách vẽ bông hoa đẹp, 5 cánh, hoa Hồng 3D, hoa Hướng Dương, các loài hoa, đơn giản, dễ vẽ nhất, dành cho những người mới.

Để có được một hình vẽ bông hoa không khó nhưng làm thế nào để bông hoa ấy đẹp, có hồn và sống động như thật lại không phải chuyện dễ dàng. Đa phần mọi người đều nghĩ rằng, những hướng dẫn cách vẽ bông hoa chỉ dành cho các em nhỏ học mỹ thuật. Tuy nhiên, nó cũng phù hợp với cả những người lớn yêu thích hội họa muốn tự tay tạo nên các bức tranh về hoa đẹp nhất.

Các hình vẽ bông hoa, cách vẽ bông hoa thích hợp với mọi lứa tuổi, giới tính. Dù là nam hay nữ cũng đều có thể học, điều quan trọng là cần có niềm yêu thích với hội họa. Đã bắt tay vào bộ môn nghệ thuật này đòi hỏi bạn cần có tính cẩn thận, tỉ mỉ từng ly từng tý. Bởi chỉ cần một chút cẩu thả cũng có thể khiến bức tranh của bạn trông nghuệch ngoạc và thiếu thẩm mỹ đi rất nhiều.

Những hình vẽ, cách vẽ bông hoa đẹp, đơn giản nhất

Haycafe.vn xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc tổng hợp các hình vẽ, cách vẽ bông hoa đẹp đơn giản mà chúng tôi sưu tầm được dưới đây. Mời cùng tham khảo nha!

Xem thêm:

Vẽ một bông hoa chưa bao giờ là dễ dàng. Việc hoàn thành một hình vẽ bông hoa không chỉ là tác phẩm nghệ thuật mà nó còn là bài tập rèn luyện cho chúng ta tính tỉ mỉ, cẩn thận. Chưa dừng lại ở đó, vẽ còn giúp ta biết cách kết hợp các màu sao cho đẹp và ấn tượng nhất.

Nếu bạn yêu thích hoa và có niềm đam mê với hội họa, muốn học cách vẽ bông hoa thì có thể tham khảo thêm hướng dẫn các bước vẽ chi tiết hình bông hoa dưới đây nhé!

Cách vẽ bông hoa đơn giản, chi tiết từng bước

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ: giấy vẽ, bút chì, màu, tẩy, thước. Rồi thực hiện theo từng bước sau.

– Bước 1: phác họa hình dáng bông hoa và cuống hoa.

Vẽ phác họa hình bông hoa và cuống hoa

Vẽ phác họa hình bông hoa và cuống hoa

– Bước 2: Vẽ phần đế hoa

Vẽ phần đế hoa

Vẽ phần đế hoa

– Bước 3: Vẽ cành cho bông hoa

Vẽ cành cho bông hoa

Vẽ cành cho bông hoa

– Bước 4: Vẽ tạo các cánh cho bông hoa.

Vẽ tạo cánh hoa

Vẽ tạo cánh hoa

Vẽ phần tạo cánh ở phần miệng bông hoa

Vẽ phần tạo cánh ở phần miệng bông hoa

– Bước 5: Chính sửa và hoàn thiện tô màu

Ở bước này, chúng ta cần đi lại các đường nét vẽ cho luột, mềm tự nhiên và tẩy đi các nét thừa rồi sau đó tô màu cho bông hoa.

Chỉnh sửa và hoàn thiện, tô màu

Chỉnh sửa và hoàn thiện, tô màu

Trên đây là tổng hợp những hình vẽ bông hoa, cách vẽ bông hoa đẹp, đơn giản, cực kỳ dễ vẽ mà ai cũng có thể thực hiện được. Bạn có thể tải về để bản thân tham khảo hoặc làm tài liệu vẽ tranh cho con em nhà mình nhé! Haycafe.vn chúc bạn sẽ tạo ra những bức tranh về hoa lá đẹp, sinh động nhất!

Bài liên quan

Để lại một bình luận