Hình Vẽ Chibi, Cách Vẽ Chibi Cute, Dễ Thương Chịu Không Nổi

bởi Galvin
0 bình luận

Hình vẽ chibi nam, nữ cute, đơn giản, dễ vẽ nhất quả đất. Tuyển tập là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn thích phong cách vẽ chibi

Phong cách chibi từ khi được các bạn trẻ biết đến rộng rãi thì đến tận bây giờ chưa bao giờ hết HOT. Những nhân vật nam, nữ, con vật hoạt hình được phù phép bởi phong cách vẽ chibi đều trở nên đáng yêu, dễ thương và có sức hút hơn bao giờ hết. Bất kỳ biểu cảm nào, từ sự vui vẻ đến buồn bã, từ sự lạnh lùng đến ngầu lòi, thậm chí là cảm xúc giận dữ đều được thể hiện một cách độc đáo và đáng yêu qua cách vẽ Chibi. Dưới đây là những mẫu hình vẽ chibi siêu cấp đáng yêu được Haycafe.vn sưu tầm, hy vọng sẽ là nguồn tài liệu giúp các bạn thoải mái tham khảo mẫu nhé!

Những hình vẽ chibi, cách vẽ chibi cute đơn giản

Để giúp bạn dễ dàng hình dung hơn về tạo hình chibi cũng như gợi ý vẽ tranh về đề tài này, Haycafe.vn sẽ chia sẻ bộ sưu tập hình vẽ chibi, cách vẽ chibi dễ thương, cute, đơn giản mà chúng tôi tổng hợp được. Hãy cùng tham khảo nhé!

Hình vẽ chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu

Hình vẽ chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu siêu cấp mà Haycafe.vn sắp mang tới dưới đây sẽ cho bạn những trải nghiệm thích thú, vui vẻ khi xem, sử dụng làm mẫu học vẽ tranh, làm avatar. Bạn có thể tải lưu ngay về máy để dùng khi nào muốn mà không lo mất phí nhé!

Xem thêm:

Cách vẽ chibi khiến tôi như trở về với thuở còn ngồi trên ghế nhà trường. Ngày ấy, trong cặp sách chúng tôi đứa nào cũng phải có 1 vài quyển truyện anime hay manga. Đây cũng chính là thứ đưa tôi đến với nghệ thuật vẽ chibi. Những nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu khiến người đọc khó lòng rời mắt. Thời đó, tôi có hàng tập tranh vẽ các nhân vật theo lối vẽ chibi. Ngay cả bà, bố mẹ và các em tôi mỗi người tôi đều họa một bức theo kiểu chibi. Tôi muốn thông qua đây lưu lại những khoảnh khắc thật đáng yêu của họ làm kỷ niệm.

Cách vẽ chibi đơn giản nhưng cũng không kém phần tỉ mỉ, cầu kỳ. Để vẽ được hình vẽ chibi cute ưng ý, bạn cần nắm vững trình tự vẽ như sau:

Cách vẽ chibi từng bước chi tiết, đơn giản

Bước 1: Quan sát và lựa chọn những chi tiết bạn cho là đặc trưng nhất của nhân vật mình định vẽ chibi.

Kẻ khung là bước tiếp theo trong cách vẽ chibi

Kẻ khung là bước tiếp theo trong cách vẽ chibi

Bước 2: Tiến hành kẻ khung để phân bổ các bộ phận trên cơ thể nhân vật cân đối hơn.

Quan sát và tìm ra những nét đặc trưng

Quan sát và tìm ra những nét đặc trưng

Bước 3: Tạo khung cho nhân vật, là người mũm mĩm dễ thương hay cao ráo, gầy.

Tạo khuôn cho nhân vật

Tạo khuôn cho nhân vật

Bước 4: Lần lượt hoàn thiện những chi tiết trên cơ thể của nhân vật chibi.

Vẽ chi tiết cho nhân vật

Vẽ chi tiết cho nhân vật

Hoàn thiện các chi tiết

Hoàn thiện các chi tiết

Bước 5: Tô màu và hoàn thiện hình vẽ chibi.

Tô màu cho hình vẽ chibi

Tô màu cho hình vẽ chibi

Như vậy là haycafe.vn đã chia sẻ với bạn những hình vẽ chibi, cách vẽ chibi cute, dễ thương, đáng yêu, siêu ngộ nghĩnh đơn giản nhất. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích dành cho bạn và nếu có thể hãy chia sẻ những đánh giá, tác phẩm của các bạn với chúng tôi nhé!

Bài liên quan

Để lại một bình luận