Hình Vẽ Hoa Hồng Đẹp Bằng Bút Chì Đơn Giản Nhất

bởi Galvin
0 bình luận

Hình vẽ hoa hồng đẹp bằng bút chì đơn giản nhất theo phong cách 2D, 3D cực kỳ sống động, giúp bạn biết thêm về các cách vẽ hoa Hồng.

hình vẽ hoa hồng đẹp bằng bút chì

hình vẽ hoa hồng đẹp bằng bút chì

Hoa Hồng là một trong những biểu tượng của tình yêu. Có lẽ vì thế mà loài hoa này được yêu thích không chỉ ngoài đời thực mà còn là cảm hứng để sáng tác hội họa. Hình vẽ hoa Hồng có thể sử dụng bằng nhiều loại chất liệu màu khác nhau. Ví như có tranh vẽ bằng màu nước, tranh sử dụng màu sáp trong đó hình vẽ hoa Hồng đẹp bằng bút chì là nổi bật hơn cả.
Nó không chỉ đẹp mà còn cực kỳ dễ vẽ.

Chỉ cần một chiếc bút chì cùng giấy trắng thêm chút năng khiếu là bạn đã tạo ra được tác phẩm hoa hồng chân thực và sống động không kém gì hoa thật. Và để giúp bạn hiểu rõ hơn về hình vẽ, cách vẽ hoa Hồng đẹp bằng bút chì, Haycafe.vn đã sưu tầm các tác phẩm vẽ tay đẹp, ấn tượng để bạn tham khảo nhé!

Bộ sưu tập hình vẽ hoa Hồng đẹp bằng bút chì đơn giản, ấn tượng

Nhìn những hình vẽ hoa Hồng đẹp bằng bút chì này tôi lại nhớ về thuở còn học sinh. Ngày ấy nhà nghèo mấy đứa lấy đâu tiền mà mua hoa hồng tặng nhau. Bữa đó cậu bạn thân tôi muốn tỏ tình với crush mà không có tiền mua hoa tặng nên nắn nót vẽ một cuốn sổ tay toàn hoa hồng để tặng cô bạn kia. Kể ra cậu ấy cũng thật chịu khó, tỉ mỉ từng chút từng chút để hoàn thành tác phẩm của mình. Cậu ấy kể với tôi, dù có bị từ chối đi nữa thì đây cũng là tình cảm, trái tim chân thành mà cậu muốn gửi tới người mình yêu.

Bạn có thể tham khảo các bước vẽ hoa Hồng đẹp bằng bút chì sau đây để tự mình vẽ lên những hình bông hoa Hồng đẹp theo ý tưởng của chính mình nhé!

Cách vẽ hoa Hồng đẹp bằng bút chì theo từng bước chi tiết

– Bước 1: Vẽ cành và lá hoa.

hình vẽ hoa hồng đẹp bằng bút chì vẽ cành lá

hình vẽ hoa hồng đẹp bằng bút chì vẽ cành lá

– Bước 2: Vẽ phần đài hoa

hình vẽ hoa hồng đẹp bằng bút chì vẽ đài hoa

hình vẽ hoa hồng đẹp bằng bút chì vẽ đài hoa

– Bước 3: Lần lượt vẽ từng cánh hoa.

Bắt đầu bằng cánh xòe ở hai bên sau đó lần lượt thêm cánh ở bên trong.

hình vẽ hoa hồng đẹp bằng bút chì vẽ cánh hoa

hình vẽ hoa hồng đẹp bằng bút chì vẽ cánh hoa

hình vẽ hoa hồng đẹp bằng bút chì hoàn thiện cánh hoa

hình vẽ hoa hồng đẹp bằng bút chì hoàn thiện cánh hoa

– Bước 4: Chỉnh sửa và hoàn thiện hình vẽ hoa hồng bằng bút chì.

Chú ý, thêm răng cưa ở lá hoa và gai nhọn ở phần thân để trông cành hoa thêm sống động.

hình vẽ hoa hồng đẹp bằng bút chì hoàn thiện

hình vẽ hoa hồng đẹp bằng bút chì hoàn thiện

Thế đấy, thời gian có thể đổi thay nhưng biểu tượng của tình yêu là hoa hồng thì vẫn mãi trường tồn. Haycafe.vn mong rằng, bộ sưu tập hình vẽ hoa Hồng đẹp bằng bút chì và cách vẽ hoa mà chúng tôi vừa chia sẻ phía trên sẽ giúp ích được phần nào cho bạn. Đừng quên chia sẻ chúng với những người yêu hội họa và hoa hồng giống như bạn nhé!

Xem thêm: 

Bài liên quan

Để lại một bình luận