Hướng dẫn cách chơi Marja cực mạnh trong Liên Quân

bởi Lavender
0 bình luận

Trong Liên Quân mobile ngoài sức sát thương khủng khiếp, Marja là tướng pháp sư chống chịu cực dẻo dai với khả năng miễn thương, phục hồi và làm chậm liên tục. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về cô nàng Marja – Oán Hồn Vực Thẳm này nhé!

Điểm mạnh và điểm yếu của Marja

Điểm mạnh

Marja là một pháp sư chuyên về khả năng dồn sát thương và phục hồi nên khi nói về điểm mạnh vị tướng này bạn không thể không kể đến lượng sát thương gây ra từ kỹ năng cao, có khả năng hồi phục vô cùng tốt từ nội tại và cuối cùng là những chiêu thức Marja tung ra không hề gây tốn năng lượng.

Điểm yếu

Vì là một pháp sư không dùng năng lượng nên bù lại điểm yếu của Marja sẽ là khả năng hồi chiêu khá lâu, cùng với đó là có lượng máu tối đa thấp, dễ bị sốc sát thương và có thể lên bảng điểm số trong giây lát. Bên cạnh đó là khả năng cơ động kém vì bộ chiêu thức của cô nàng không có các hiệu ứng lướt hay biến ảo.

Marja là một pháp sư chuyên về khả năng dồn sát thương và phục hồi

Tướng đồng minh, tướng khắc chế, combo chiêu thức và bảng ngọc của Marja

Tướng đồng minh

Là tướng pháp sư thiên về dồn sát thương và hồi phục nhưng kém cơ động, Marja cần những vị tướng có khả năng bảo vệ tốt đi bên mình như Kizzik, Zip hay Rouie. Những tướng này có thể giúp Marja tránh xa sự chú ý đến từ những sát thủ có lượng sát thương khá lớn từ kỹ năng.

Tướng khắc chế

Vì là vị tướng pháp sư có lượng máu tối đa thấp nên những tướng sát thủ sẽ là cái gai khó chịu trong mắt cô nàng điển hình như Nakroth, Batmanhay, Paine. Các tướng này có lượng sát thương gây ra vô cùng lớn và có thể lao đến đưa cô nàng Marja lên bảng điểm số chỉ trong giây lát.

Combo chiêu thức Marja

Với tướng Marja người chơi có thể combo các chiêu thức như sau: Sử dụng chiêu 1 để gây ra sát thương và làm chậm mục tiêu, sau đó tiếp tục dùng chiêu hai để dồn sát thương. Với chiêu cuối của tướng Marja người chơi có thể sử dụng để gây lượng sát thương cực cao vào giữa đội hình team đối phương hoặc có thể chạy trốn một cách hoàn hảo, điều này còn tùy thuộc vào khả năng quyết định tung chiêu của game thủ vào thời điểm nào là thích hợp.

Với chiêu cuối của tướng Marja người chơi có thể sử dụng để gây lượng sát thương

Bảng ngọc của Marja

Bảng ngọc sẽ cho cô nàng Marja khả năng hài hòa giữa thủ và công. Với các thuộc tính xuyên giáp phép và công phép ở ngọc đỏ sẽ giúp vị tướng này có khả năng dồn sát thương cực cao ở đầu trận. Trong khi đó ngọc xanh và ngọc tím sẽ cho Marja tăng thêm lượng máu tối đa và hỗ trợ khả năng giảm hồi chiêu để bù đắp lại các điểm yếu của cô nàng, giúp cô tăng thêm phần dẻo dai khi đi đường.

Cách chơi Marja

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu của trận đấu, Marja khá yếu và cần phải tập trung vào việc farm lính, tích tiền để mua trang bị. Marja cần phải cẩn thận trong việc trao đổi các chiêu thức với đối phương, hãy chọn một vị trí thích hợp để cấu rỉa cũng như chạy trốn vì lúc này, lượng sát thương và khả năng hồi phục của cô nàng vẫn chưa đủ lớn để có thể hùng hổ giao tranh.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa trận đấu là khoản thời gian Marja trở nên mạnh mẽ và gây sự khó chịu nhất định đối với team địch. Trong giai đoạn này, cô nàng cần thường xuyên tham gia vào những cuộc giao tranh nhỏ lẻ để mang đến lợi thế nhất định cho đội mình, đối phương sẽ phải ngán ngẩm khi phải đối đầu với 1 đối thủ đánh mãi nhưng không thể tiêu diệt được. Cũng đừng quên để mắt đến những bùa lợi lớn của team đối phương như bùa đỏ và bùa xanh.

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối trận đấu là lúc sức mạnh của tướng Marja sẽ đạt đến mức cực đại, với lượng sát thương vô cùng khủng khiếp nữ pháp sư Marja có thể mở giao tranh bằng chiêu cuối sau đó thả diều các mục tiêu đến khi tất cả đối phương bị hạ gục hết. Bằng khả năng hồi phục vô tận ở cuối game sẽ giúp Marja trở thành là con mồi không thể truy đuổi.

Một mẹo chơi và mẹo khắc chế Marja

Mẹo chơi Marja

Chiêu cuối của Marja giúp cô nàng có khả năng miễn thương trong hai giây, người chơi có thể tận dụng điều này để né những nguồn sát thương cực lớn như chiêu thức cuối Tulen hoặc đánh dấu của Volkath. Hãy chọn thời điểm thích hợp tung ra chiêu cuối sẽ biến bạn trở thành một người chơi giỏi Marja.

Mẹo khắc chế Marja

Khi gặp tướng Marja ở đội đối phương, ngoài việc sử dụng các tướng sát thủ người chơi còn có thể dùng những trang bị để khắc chế cô nàng Oán hồn vực thẳm này như Sách truy hồn, Đao truy hồn. Những trang bị này có khả năng làm giảm khả năng hồi phục đi 50%, điều đó sẽ khiến điểm mạnh của Marja bị suy yếu.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin liên quan đến vị tướng Marja mà chúng tôi đã tổng hợp từ trang thethao88 chuyên cung cấp thông tin Liên Quân Mobile để chia sẻ đến các bạn. Mong rằng với bài viết hướng dẫn chi tiết về tướng đường giữa Marja ở trên sẽ giúp các bạn biết thêm về vị tướng này nhé! Ngoài ra, hiện tại website còn cập nhật rất nhiều thông tin bổ ích khác về Liên quân mobile cho bạn tham khảo. Hãy truy cập để có thêm nhiều thông tin nhé.

(Lưu ý: Thông tin tại bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề phát sinh từ thông tin, nội dung trên bài viết này, chúng tôi không chịu trách nhiệm. Mọi người hãy nên tìm hiểu kĩ trước khi thực hiện.)  

Bài liên quan