Lời Chúc Giáng Sinh Ngắn Gọn, Hay, Ý Nghĩa Tặng Mọi Người

bởi Minh Tâm
0 bình luận

Những lời chúc Giáng Sinh ngắn gọn nhưng rất hay và ý nghĩa về sự may mắn, ấm áp, an lành, hạnh phúc tặng mọi người nhân dịp Giáng Sinh 2023.

Khi nói đến Giáng Sinh chắc hẳn hầu hết mọi người trong số chúng ta đều đã biết đây là dịp lễ kỷ niệm sự ra đời của Đức Chúa Giêsu và được tổ chức vào 25/12 hàng năm, một ngày lễ lớn bên Công Giáo. Và đây cũng chính là một trong những dịp mà mọi người có thể sum họp bên gia đình, trang hoàng nhà cửa, cùng nhau cầu nguyện, làm lễ, hay gặp gỡ tặng quà, trao gửi những lời yêu thương ngọt ngào, lời chúc mừng ý nghĩa nhất đến người thân, bạn bè.

Để góp phần gia tăng sự ngọt ngào, ấm áp, hạnh phúc cho mọi người trong mùa Giáng Sinh 2023 tới này, Haycafe.vn đã tổng hợp những lời chúc Giáng Sinh ngắn gọn, cực hay và ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè. Bạn hãy lưu về máy để dùng khi Giáng Sinh tới nhé!

Xem thêm:

Những lời chúc Giáng Sinh hay nhất và ý nghĩa nhất dành cho cha mẹ

Những lời chúc Giáng Sinh hay nhất và ý nghĩa nhất dành cho cha mẹ tại Haycafe.vn sẽ giúp bạn thể hiện lòng kính yêu, biết ơn, tình cảm, sự quan tâm của mình đến cha mẹ – đấng sinh thành. Đảm bảo khi cha mẹ của bạn nhận được sẽ vô cùng hạnh phúc va cảm thấy ấm lòng lắm đấy.

Những lời chúc Giáng Sinh hay nhất và ý nghĩa nhất dành cho cha mẹ

Những lời chúc Giáng Sinh hay nhất và ý nghĩa nhất dành cho cha mẹ

 1. Cảm ơn bố mẹ vì tất cả tình yêu, sự quan tâm và hướng dẫn. Con yêu bố mẹ nhiều hơn bố mẹ có thể tưởng tượng. Chúc mừng Giáng Sinh bố mẹ yêu quý.
 2. Giáng Sinh là tất cả về gia đình và tình yêu và sự quan tâm. Cảm ơn bố mẹ đã cho con hiểu giá trị và ý nghĩa của cuộc sống. Chúc bố mẹ Giáng Sinh vui vẻ.
 3. Trong suốt cuộc đời, con đã luôn muốn trở thành một người như bố mẹ! Con ngưỡng mộ bố mẹ vì một người tốt bụng. Giáng Sinh vui vẻ, cảm ơn vì bố mẹ đã luôn yêu con thật tốt.
 4. Con cảm ơn Chúa đã ban phước cho con có được bố mẹ luôn ủng hộ nhiệt tình nhất. Không có hai người, tôi chẳng là gì cả. Giáng Sinh vui vẻ.
 5. Bố mẹ luôn là niềm vui, người tuyệt tuyệt vời trong cuộc đời con. Cảm ơn vì đã luôn hi sinh tất cả vì con. chúc bố mẹ Giáng Sinh vui vẻ.
 6. Không lời nào có thể nói lên được giá trị mà cha nắm giữ trong cuộc đời con, cha ạ. Tôi rất vui vì Chúa đã ban phước cho tôi với người cha tốt nhất từ ​​trước đến nay. Giáng Sinh vui vẻ, có một kỳ nghỉ tuyệt vời.
 7. Gửi bố, chúc bố Giáng Sinh vui vẻ. Chúc bố mỗi ngày đều mạnh khỏe, tâm trí tốt và cảm ơn bố vì tất cả.
 8. Chúc mọi điều bình an, niềm vui của Giáng Sinh tràn ngập trong trái tim của bố. Chúc bố một Giáng Sinh vui vẻ, năm mới hạnh phúc. Con yêu bố nhiều!
 9. Bố thân yêu, con hy vọng bố biết rằng bố có ý nghĩa rất lớn đối với con. Chúc bố một mùa lễ vui vẻ với từng chút hạnh phúc trên thế giới! Giáng Sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc, bố.
 10. Chúc bố Giáng Sinh vui vẻ! Bố xứng đáng được tận hưởng mùa này một cách trọn vẹn nhất cho tất cả những gì bố làm cho gia đình!
 11. Bố đã làm cho ngôi nhà của chúng ta vui vẻ mỗi ngày. Giáng Sinh này vui vẻ nhé bố của con.
 12. Dù đi đâu và làm gì, con đều mang trong mình ký ức về mẹ. Cảm ơn mẹ đã trở thành mẹ của con. Giáng Sinh vui vẻ nhé mẹ yêu.
 13. Chuông leng keng vang lên và tuyết đang rơi trên đường để chúc mẹ một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc. Con yêu mẹ nhiều lắm. Nhớ mẹ!
 14. Mẹ làm cho mùa vui tươi và tươi sáng! Chúc mẹ có một kỳ nghỉ vui vẻ. Con yêu mẹ rất nhiều. Giáng Sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc.
 15. Giáng Sinh vui vẻ mẹ nhé! Cảm ơn mẹ đã làm cho ngày này vui vẻ hơn với tình yêu và sự cống hiến của mẹ!
 16. Giáng sinh vui vẻ mẹ nhé! Cảm ơn mẹ đã luôn ở bên con. Con hy vọng mẹ biết rằng con luôn biết ơn mẹ. Yêu mẹ nhiều lắm.

Những lời chúc Giáng Sinh ngọt ngào, tình cảm dành cho vợ yêu/chồng yêu

Sắp tới Giáng Sinh bạn chưa biết nên gửi đến vợ yêu/chồng yêu mình món quà gì thật đặc biệt ý nghĩa? Những lời chúc Giáng Sinh ngọt ngào, tình cảm dành cho vợ yêu/chồng yêu chính là một trong những món quà cực kỳ giá trị và ý nghĩa có thể giúp bạn gửi lời yêu thương ngọt ngào, sự trân trọng đến với cô ấy/anh ấy. Haycafe.vn tin rằng khi nhận được món quà này thì một nửa của bạn sẽ vô cùng hạnh phúc và càng thêm yêu thương bạn hơn đấy. Thử đi sẽ biết liền

 1. Anh là người đàn ông may mắn nhất trên thế giới này khi được ôm bạn, hôn bạn mỗi ngày bất cứ lúc nào. Chúc vợ yêu một ngày Giáng sinh vui vẻ, yêu và thương vợ nhiều.
 2. Gửi những lời chúc mừng giáng sinh tốt đẹp nhất tới người phụ nữ đặc biệt nhất trong cuộc đời anh. Em là người sẽ trị vì mãi mãi ở trong trái tim anh.
 3. Được lấy em làm vợ là điều kỳ diệu Giáng sinh đẹp nhất đã xảy ra trong cuộc đời anh. Cảm ơn vì điều này. Giáng sinh vui vẻ và luôn hạnh phúc nhé vợ yêu của anh.
 4. Có em bên cạnh, Giáng sinh này của anh trở nên rực rỡ, tuyệt vời và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Giáng sinh vui vẻ, vợ yêu của anh.
 5. Vợ ơi, cảm ơn em đã làm cho trái tim và cơ thể anh ấm áp. Cảm ơn em và yêu em nhiều, Giáng sinh vui vẻ tình yêu của anh.
 6. Thật tuyệt vời khi anh được trải qua đêm đặc biệt này với em, vợ yêu của anh. Chúc một Giáng sinh vui vẻ.
 7.  Em là kho báu quý giá nhất mà anh có trong cuộc đời, yêu em và sẽ luôn yêu em. Merry Christmas vợ yêu.
 8. Vợ ơi, hãy trở về nhà và đón một Giáng sinh vui vẻ bên anh nhé! My Love.
 9. Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc cho người phụ nữ mà tôi yêu! Anh sẽ luôn luôn bên cạnh em.
 10. Không có gì trên đời này khiến anh hạnh phúc hơn là được trải qua đêm đặc biệt này với người vợ đáng yêu nhất của mình. Chúc một Giáng sinh vui vẻ.
 11. Em đã cho anh nhiều hơn anh từng nghĩ có thể. Với sự đơn giản, anh đã yêu em sâu sắc. Giáng sinh vui vẻ cho người phụ nữ mà tôi yêu!
 12. Tim anh đập rất nhanh mỗi khi nhìn thấy khuôn mặt đáng yêu của em. Anh luôn nghĩ về em và nhớ em khi em không ở bên. Vì vậy, hãy trở về nhà trước và có một Giáng sinh vui vẻ! My Love.
 13. Em là người biết từ trong ra ngoài của anh. Em làm cho trái tim và cơ thể anh ấm áp. Cảm ơn em và Giáng sinh vui vẻ tình yêu.
 14. Kết hôn với em là điều kỳ diệu Giáng sinh đẹp nhất đã xảy ra trong cuộc đời anh, và anh không thể cảm ơn chúa vì điều này. Giáng sinh vui vẻ, vợ yêu của anh.
 15. Chúc mừng giáng sinh đến người phụ nữ đặc biệt nhất trong cuộc đời anh. Em là nữ hoàng của trái tim anh, người sẽ trị vì ở đó mãi mãi.
 16. Chúa đã ban phước cho vợ, gửi chồng đến làm cho cuộc sống của em thêm ý nghĩa và hạnh phúc. Giáng sinh vui vẻ nhé chồng yêu. My Love!
 17. Chúc một Giáng sinh hạnh phúc cho người chồng tuyệt vời của em. Em cầu xin Chúa luôn cho mình mãi hạnh phúc bên nhau.
 18. Giáng sinh này, em cầu nguyện được ở bên cạnh anh, chồng yêu của em cho tới ngày cuối cùng của cuộc đời em. Giáng sinh vui vẻ nhé tình yêu của cuộc đời em.
 19. Thật hạnh phúc khi em có anh bên cạnh. Giáng sinh vui vẻ chồng yêu nhé.
 20. Với em, anh là người chồng tốt nhất trên thế giới này và cũng là người bạn tốt nhất trong cuộc đời em. Merry Christmas my love.
 21. Tình yêu của em dành cho anh lớn lên mỗi ngày khi em ở bên cạnh anh và các con của chúng ta. Cầu mong cho gia đình nhỏ của chúng ta luôn được vui vẻ, hạnh phúc mãi mãi. Merry Christmas.
 22. Hạnh phúc của cuộc đời em là mỗi sáng thức dậy, được anh hôn lên trán. Cảm ơn anh đã khiến cho em cảm thấy đặc biệt hơn mỗi ngày. Merry Christmas.
 23. Anh là món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất đối với em. Cảm ơn anh vì đã đến bên em và làm em cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất trên đời. Merry Christmas.
 24. Merry Christmas my love. Chồng ơi, hãy tận hưởng mùa Giáng sinh nhiều màu sắc và cảm nhận tình yêu em dành cho anh.
 25. Em thực sự không cần bất cứ món quà Giáng sinh nào bởi em đã có anh ở trong đời. Cảm ơn anh vì đã đến bên em và vì mọi thứ. Merry Christmas.
 26. Tình yêu của em dành cho anh lớn lên mỗi ngày khi em ở bên cạnh anh. Cầu mong cho gia đình của chúng ta luôn được vui vẻ, hạnh phúc. Merry Christmas
 27. Anh là người chồng tốt nhất trên thế giới và là người bạn tốt nhất trong cuộc đời em. Merry Christmas.
 28. Phần đáng yêu nhất của một buổi sáng giáng sinh là thức dậy, được anh hôn lên trán. Em yêu cách anh làm cho em cảm thấy đặc biệt hơn mỗi ngày.
 29. Merry Christmas my love. Em không thể tưởng tượng Giáng sinh không có anh bên cạnh. Hãy tận hưởng mùa Giáng sinh nhiều màu sắc và tình yêu em dành cho anh.
 30. Chồng yêu à, thế là một mùa Giáng sinh nữa lại về. Em mong đến đêm Noel quá để vợ chồng mình được gặp nhau, được bên nhau trong cái không khí lạnh như cắt da cắt thịt của mùa đông này! Nhưng em biết chúng mình sẽ không cảm thấy lạnh chút nào mà ngược lại, thấy rất ấm áp vì được bên nhau phải không anh? Chúc chồng yêu hoàn thành kì thi này thật tốt, chúc chồng yêu một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới thật nhiều may mắn và nụ cười nhé! Em yêu chồng nhiều lắm!

Xem thêm:

Những câu chúc Giáng Sinh độc đáo dành cho bạn bè

Tiếp theo sẽ là những câu chúc Giáng Sinh độc đáo – một lựa chọn tuyệt vời dành tặng bạn bè, chúng vừa thể hiện sự hóm hỉnh có phần hài hước nhưng cũng vẫn đảm bảo tính chân thành, yêu thương ngọt như đòng đòng. Hãy cùng Haycafe.vn xem ngay nhé!

Những câu chúc Giáng Sinh độc đáo tặng bạn bè

Những câu chúc Giáng Sinh độc đáo tặng bạn bè

 1. Giáng sinh vui vẻ bạn thân mến! Cầu mong mùa thánh này tràn ngập những điều kỳ diệu thực sự của tình yêu dành cho bạn. Cầu mong những màu sắc và sự cổ vũ của lễ hội này sẽ ở bên bạn mãi mãi.
 2. Tôi rất biết ơn vì có bạn trong cuộc đời. Cầu mong ánh sáng rực rỡ của ngọn nến Giáng sinh làm rạng rỡ ngày của bạn. Merry Christmas.
 3. Tôi ước ông già Noel cũng tốt với bạn như bạn đối với tôi. Tôi hy vọng ông già Noel lấp đầy tất của bạn bằng kẹo yêu thích của bạn. Giáng sinh vui vẻ, bạn thân mến!
 4. Bạn là một phần trong cuộc sống của tôi. Một người bạn như bạn là tất cả những gì tôi cần để cảm thấy đặc biệt vào đêm trước Giáng sinh! Cảm ơn vì đã luôn ở bên tôi! Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ.
 5. Chúc bạn có một khoảng thời gian vui vẻ, khỏe mạnh và tràn ngập sắc màu trong Giáng sinh này. Tận hưởng mọi khoảnh khắc bên gia đình, bạn bè và những người thân yêu của bạn. Giáng sinh vui vẻ!
 6. Chúc mừng giáng sinh đến người bạn của tôi. Hãy làm cho mùa lễ này trở nên đặc biệt và đáng nhớ.
 7. Hãy để sự ấm áp của mùa lễ hội này mang lại hạnh phúc và sự thoải mái cho cuộc sống của bạn. Chúc mọi căng thẳng của bạn tan biến, và mọi ước mơ của bạn đều được thực hiện. Giáng sinh vui vẻ!
 8. Tháng năm trở nên ý nghĩa và ngập tràn niềm vui khi có một người bạn như bạn ở cạnh tôi. Niềm vui dịp Giáng sinh đang dần lấp đầy trái tim của bạn, chúc bạn một mùa tràn đầy hạnh phúc và vui vẻ.
 9. Giáng sinh là mùa tận hưởng những điều đơn giản làm cho cuộc sống trở nên tươi đẹp. Có thể bạn sẽ có những kỷ niệm tuyệt vời, vĩnh viễn chạm vào trái tim của bạn trong những ngày cuối năm này. Tôi chúc bạn thật nhiều niềm vui trong mùa này và tất cả mọi điều tốt lành trong năm mới.
 10. Đây là một mùa tràn đầy sự ấm áp từ tình bạn và sự thoải mái từ những người thân yêu. Có bạn là bạn của tôi khiến tôi được sống với rất nhiều niềm vui và sự tận tâm của bạn làm cho trái tim tôi tươi sáng. Giáng sinh vui vẻ!
 11. Không có thời gian nào tốt hơn để bạn bè và gia đình đến với nhau như Giáng sinh. Có thể ý nghĩa thực sự của mùa này đưa mọi người đến gần với nhau hơn. Tôi luôn mong bạn có một mùa Giáng sinh đầy yêu thương.
 12. Một mùa Giáng sinh nữa lại đến. Có thể ngôi nhà của bạn tràn ngập tiếng cười, mãn nguyện, hài hòa và nhiều yêu thương là điều ước tôi dành cho bạn trong mùa Giáng sinh năm nay.
 13. Đó là thời gian trong năm để làm mọi thứ chậm lại. Hãy dừng lại một chút, hít thở hương thơm ngọt ngào của thiên nhiên, tận hưởng tiếng hót líu lo của những chú chim và những khoảnh khắc thanh thản cùng gia đình và bạn bè. Có thể cảm giác kỳ diệu của Giáng sinh đang bao quanh bạn từ những điều giản dị nhất. Giáng sinh vui vẻ và an lành!
 14. Ý nghĩa thực sự của Giáng sinh là cho đi, chia sẻ tình yêu và tiếp cận với những người đã chạm đến cuộc sống của chúng ta. Đây là thời gian để đếm phước lành và biết ơn họ. Bạn đã chạm vào cuộc sống của tôi theo nhiều cách, và tôi cảm ơn bạn vì đã là một người bạn tuyệt vời. Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất của Giáng sinh.

Những lời chúc Giáng Sinh tiếng Anh

Đối với các bạn mê tiếng Anh hay có những người bạn nước ngoài, thì chắc hẳn không thể thiếu đi những lời chúc Giáng Sinh tiếng Anh cực hay dưới đây của Haycafe.vn. Chúng vừa giúp bạn thể hiện sự am hiểu ngoại ngữ vừa giúp thể hiện tình cảm mà bạn muốn dành cho một ai đó nhân dịp Giáng Sinh.

Những lời chúc Giáng Sinh tiếng Anh

Những lời chúc Giáng Sinh tiếng Anh

 1. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas! (Tạm dịch: Bạn là một người thật đặc biệt và kì diệu; hi vọng Giáng Sinh này cũng đặc biệt và diệu kỳ như con người của bạn vậy! Giáng Sinh vui vẻ nhé!.)
 2.  I hope you know how much I value your friendship. I wish you a very merry Christmas and may we enjoy many more years together as friends. (Tạm dịch: Tôi hi vọng bạn biết được tình bạn của chúng ta đáng giá nhường nào. Tôi chúc bạn những điều tốt lành trong lễ Giáng Sinh và chúc tình bạn của chúng ta mãi bền chặt.)
 3. Christmas season fill your home with joy, your heart with love and your life with laughter. Wishing you a very Merry Christmas and we look forward to seeing you in 2021. (Tạm dịch: Giáng Sinh tràn đầy tiếng cười, niềm vui, niềm hạnh phúc và tình yêu bên gia đình bạn nhé. Chúc bạn có một mùa Giáng Sinh vui vẻ, sớm cho cái lịch hẹn chào năm mới 2021 nhé.)
 4. Sending love and plenty of Christmas cheer to you and your family. Merry Christmas to all of you! (Tạm dịch: Xin gửi tình yêu và nhiều niềm vui Giáng Sinh tới bạn và gia đình. Giáng Sinh vui vẻ nhé!)
 5. So thankful am I for having a friend like you. Wishing you blessings for the holidays and the coming year. (Tạm dịch: Mình rất biết ơn vì có được người bạn như cậu. Chúc cậu gặp nhiều may mắn trong kỳ nghỉ và năm mới nhé.)
 6. As Christmas and the New Year approaches, I want to take time to tell you how blessed I feel to have you as a friend. Here’s to wishing you a very Merry Christmas and amazing New Year. (Tạm dịch: Giáng Sinh và năm mới đến, tớ muốn dành thời gian để nói với cậu rằng tớ cảm thấy may mắn khi có một người bạn như cậu. Chúc cậu một Giáng Sinh vui vẻ và một năm mới tuyệt vời.)
 7. May this season of loving be the begin of your better life. Have a great and blessed holiday! (Tạm dịch: Mong rằng Giáng Sinh sẽ đem lại điểm khởi đầu mới cho bạn. Chúc bạn một mùa Giáng Sinh tuyệt vời và an lành!)
 8. Bringing your good wishes of happiness this Christmas and on the coming year. (Tạm dịch: Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới!)
 9. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you. (Tạm dịch: Giáng Sinh đã đến. Tôi chúc bạn có một năm mới thật tuyệt vời. Hi vọng mỗi ngày qua đi sẽ là những thời gian hạnh phúc nhất dành cho bạn.)
 10. Sending warm wishes to you and your family during this Christmas season. May your home be blessed with love and happiness. (Tạm dịch: Cho tôi gửi tới bạn và gia đình một lời chúc ấm áp suốt mùa Giáng Sinh, cầu chúc cho gia đình bạn sẽ may mắn có được tình yêu và hạnh phúc.)

Trên là toàn bộ những lời chúc Giáng Sinh hay nhất, ý nghĩa nhất với đủ sự ngọt ngào, ấm áp, hạnh phúc và không kém phần chân thành trong từng ý văn mà Haycafe.vn muốn cung cấp đến các bạn. Hy vọng chúng sẽ mang tới cho các bạn sự hữu ích, hạnh phúc khi sử dụng cho lễ Giáng Sinh năm nay.

Qua bài viết này, Haycafe.vn cũng xin kính chúc toàn thể các bạn độc giả cùng gia đình thật nhiều niềm vui và có một mùa Giáng Sinh ý nghĩa AN LÀNH – ẤM ÁP – HẠNH PHÚC!

Bài liên quan