Những Câu Nói Chia Tay Người Yêu Buồn, Đau Nhói Con Tim

bởi Hoa Hải Đường
0 bình luận

Những câu nói chia tay người yêu buồn, đau nhói con tim, khiến người đọc phải rơi nước mắt, đó là tiếng lòng mệt mỏi khi hai tầm hồn không còn thuộc về nhau.

Sự chia tay thật sự là khó khăn, người nghe cũng cảm thấy rất đau lòng. Bạn có thể cảm nhận rõ nhất sự tổn thương qua những câu nói chia tay đau lòng nhất ở nội dung bài viết bên dưới.

Trong chuyện tình cảm, khi đã yêu ai cũng muốn đi đến cái kết đẹp nhất. Nhưng vốn dĩ chuyện tình cảm vẫn không thể nói trước vì vẫn còn nhiều chông gai sẽ làm cả buông bỏ. Nhưng với những người đang yêu nhau, để nói ra câu chia tay thật sự không phải là điều dễ dàng. Chai tay là vạch ra một ranh giới cắt đứt mối quan hệ tình cảm của 2 người, từ đó trở thành lạ.

Bao nhiêu kỷ niệm, những hẹn ước trước đây cũng đều tan biến. Haycafe.vn tìm thấy rất nhiều stt – những câu nói chia tay đau lòng, tổn thương nhất đã được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Nội dung của những câu nói chia tay này chạm vào tận trái tim người đọc và để lại nhiều suy nghĩ, ấn tượng sâu sắc.

Những câu nói chia tay đau lòng rơi nước mắt

Đã từng co cấu nói thế này: “trong cuộc tình của mỗi người, không thể so sánh xem chuyện của ai đau lòng nhất khi chia tay. Vì chỉ cần hết lòng hết dạ yêu một người nhưng vẫn phải chia xa, thì người ấy sẽ là người đau lòng nhất”. Tình yêu đôi lứa là tình cảm thiêng liêng và có thể hiện diện ở bất kỳ tầng lớp, giới tính nào. Khi tình yêu đang ở thời điểm đpẹ nhất, tất cả mọi thứ trước mắt chúng ta dường như đều trở thành “màu hông”.

Nhưng một khi tình yêu đã đến lúc kết thúc thì mọi ánh mắt, cử chỉ của đối phương đều khiến ta phải đua lòng, mỗi giờ phút tranh cãi đều phủ một màu “đen tối”. Để nói được lời chia tay chỉ mất 3 giây, nhưng để bản thân thật sự quên và từ bỏ đoạn tình cảm đã từng gắn bó thân mật thì sẽ mất một thời gian rất dài. Bạn sẽ nhận thấy tâm trạng, trường hợp của chính mình trong tuyển tập stt – những câu nói chia tay đau lòng rơi nước mắt hay trong im lặng mà HayCafe.vn chia sẻ qua nội dung bên dưới.

1. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau. Và phải sống cho những gì phía trước Nhưng đôi chân đôi khi vẫn bước ngược. Dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau.

2. Ngủ đi nhé những yêu thương khờ dại
Gió sẽ thổi.. sẽ quên một bờ vai
Nắng sẽ hồng và mưa cũng sẽ tạnh
Thời gian nhòa.. kỉ niệm sẽ phôi phai..

3. Người ta thường bảo rằng, trái đất vốn tròn thế nên dù đi đến đâu thì cũng sẽ gặp lại nhau tại một nơi nào đó. Nhưng chắc hẳn mọi người càng phải biết vòng tròn ấy vốn không hề nhỏ, và đương nhiên không phải tình yêu nào cũng đủ sức dẻo dai đi hết để được gặp lại nhau.

4. Giữa vạn người thương, để lạc mất nhau rồi lại tìm thấy nhau. Hạnh phúc ấy liệu có vững vàng hơn hay không? Đó là do sự cảm nhận của mỗi người. Tình yêu vốn giống như trò chơi cuốc bắt, càng đuổi theo càng chạy xa mất, như cánh diều thả dây càng dài, lại nắm càng chặt hơn.

Dù được ví là gì đi nữa thì đều cần sức chịu đựng, rồi sẽ có lúc thấy mệt, chán nản cũng sẽ xuất hiện. Nếu muốn đi đến điểm cuối cùng thì phải cần sự hợp tác của cả hai, còn nếu muốn bỏ cuộc thì chỉ cần một là đủ.

Vậy nên khi một trong hai đã muốn rời xa nhau, thì hãy cứ xa nhau nhé, để mai này gặp lại thì ít ra trong tâm trí vẫn lưu giữ lại những hình ảnh đẹp về nhau để có thể tự tin trao nhau ánh mắt thân quen ngày nào.

5. Giọt nước mắt cứ chảy dài trên má …

– Muốn vỡ òa nhưng chẳng thể bật ra

– Người ta chọn một kết thúc buồn

– Còn em lại dang dở một nỗi buồn khôg biết bao h mới kết thúc

– Một Thế Giới với những đứa trẻ tưởng mình đã lớn

– Yêu ngang bướng để rồi làm tổn thương nhau .

6. Có những cuộc trò chuyện ta luôn phải khơi gợi, bắt đầu trước.
Tìm đủ mọi chủ đề, cho tới cả những chuyện vụn vặt.
Bởi bản thân ta biết, chỉ cần ta im lặng, bên kia cũng sẽ im lặng.
Thậm chí im lặng ngay cả khi chưa đáp lại ta câu nào.

7. Buông tay một người mình yêu thương là điều rất khó. Nhưng… hạnh phúc đã muốn bay, đôi tay làm sao mà giữ. Càng nắm chặt càng đau, thôi thì để mất nhau… nỗi đau rồi cũng sẽ hết.

8. Chia tay không phải vì hết yêu, mà đơn giản là có nhiều lý do để không thể bên nhau được nữa. Chấp nhận sự thật sẽ bớt đau hơn nhiều đó.

9. Với những người đang thất tình, Lạnh nhất không phải mùa đông mà là sự vô tâm đến từ người ta đã từng xem nhau là tất cả.

10.Thời gian không làm cho em quên được anh, mà chỉ khiến em quen không có anh.

11.Chấp nhận việc quên đi một số người trong quá khứ, vì đơn giản họ sẽ không bao giờ thuộc về tương lai của chúng ta.

12.  Chợt nhận ra:
* Bây giờ mỗi khi mình buồn.
* Chẳng thể nhắn tin cho ai để tâm sự.
* Chỉ online lặng lẽ đọc stt.
* Viết và copy những stt giống tâm trạng của mình.
* Tự kỉ à ?…
Không hẳn là thế..
* Đó là đang viết ra những gì mình đang nghĩ.

13. Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay..

14. Hạnh phúc là thứ đi vay

Và chia tay là cái giá phải trả

Người yêu thì quá dễ để có

Hạnh phúc thì quá khó để tìm.

15. Im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương

Khi người kia không còn nói gì với bạn nữa không có nghĩa là họ bỏ rơi bạn cũng không có nghĩa là tình yêu đã chấm dứt.

16. Tình yêu thực sự thì không thể nào có buồn đau…Chỉ có lợi dụng nhau mới làm tình yêu trở thành bi kịch.
17. Thà cãi nhau giận nhau vài ngày, còn hơn im lặng để rồi mất nhau mãi mãi.
18. Tình yêu như một trò chơi ghép hình. Khi bạn đang yêu, tất cả những mảnh ghép vào đúng vị trí của nó, nhưng khi mọi thứ đổ vỡ, phải mất khá lâu để bạn có thể xếp những mảnh ghép ấy lại.
19. Giá mà anh biết sự im lặng bấy lâu chính là tiếng thét đau đớn nhất trong lòng người con gái. Và.. giá như anh hiểu được, em đã phải đau khổ vì những giọt nước mắt đang phải ngày ngày chảy ngược vào lòng
20. Tình cảm này ban đầu đã là quá mông lung, là em và anh cùng cố chấp đi qua, chỉ một chữ thương thôi mà ta đã cùng dắt nhau đi qua bấy nhiêu là hạnh phúcvà cũng
lắm đớn đau.

Những câu nói chia tay bá đạo, ngắn gọn

Giây phút đứng trước người mình từng yêu, thậm chí là vẫn còn yêu nhưng phải nói lời chia tay. Có thể bạn dã soạn ra hàng loạt những câu từ để nói hết nỗi lòng của mình và tạm biệt đối phương một cách chân thành và tử tế nhất. Nhưng quả thật, vào thời điểm phải nói ra câu chia tay, bạn lại không thể nhớ được nhiều như thế, tâm trạng rối bời, cảm xúc lẫn lộn. Vì sau câu chia tay, dù có thân quen đến đâu cũng thành người xa lạ. Lời nói chia tay càng dài dòng thì càng khiến đối phương đau lòng và làm bản thân lưu luyến nhiều hơn. vậy nên, khi đã quyết tâm từ bỏ một mối quan hệ tình cảm, bạn cũng có thể chọn những câu từ ngắn gọn nhất.

Dưới đây là những câu nói chia tay bá đạo ngắn gọn bạn có thể tham khảo, chia sẻ đến người thân, bạn bè trên mạng xã hội. Qua những câu nói chia tay này, mọi việc sẽ có thể kết thúc êm đẹp và để lại ấn tượng tốt trong lòng nhau.

1. Thà im lặng giữ lấy niềm đau… Còn hơn nói với nhau mà… Để rồi không lau được nước mắt.

2. Tình yêu thực sự thì không thể nào có buồn đau… Chỉ có lợi dụng nhau mới làm tình yêu trở thành bi kịch.

3. Khoảng cách giữa chúng ta… không xa… nhưng thật ra… chẳng bao giờ… gần được nữa

4. Chúng ta đều đã được dạy từ khi bé là làm thế nào để yêu… Nhưng không ai dạy cho ta… cách ngừng yêu một ai đó.

5. Em làm gì còn nước mắt…. Mà họ hoài thắc mắc: vì sao em hay cười…
Em bây giờ: nước mắt cạn… cảm xúc tàn… Hạnh phúc vỡ tan, và giờ em đã khác…

6. Thà cãi nhau giận nhau vài ngày, còn hơn im lặng để rồi mất nhau mãi mãi.

7. Lúc trước tôi đợi người yêu tôi… Còn bây giờ…. tôi đợi cho trái tim tôi… hết yêu người.

8. Chia tay người mình yêu thật lòng , là 1 chuyên rất khó

Hạnh phúc không còn nữa thì là sao níu giũ

Càng cố nắm chặt, lòng càng đau

Thôi thì đễ mất nhau , rồi nỗi đau cũng sẽ hết

9. Trả lại những ngày anh chưa đến. khuyến mãi thêm những ngày sẽ vắng anh

10. Cuộc chơi nào cũng phải kết thúc … hạnh phúc nào cũng có ly tan … cứ để thời gian trôi qua nhẹ nhàng như là chưa có thật
11. Tình yêu đơn phương là tình yêu dại dột và thứ đau đớn nhất là không dám tỏ tình để rồi mất người yêu

12. Niềm tin vỡ rồi, Nhặt lại làm gì cho xước nữa bàn tay?

13. “Hãy yêu thương say đắm nồng nhiệt, có thể bạn sẽ bị tổn thương nhưng đó là cách để bạn sống trọn vẹn cuộc đời này”.

14. “Cảm ơn những vấp ngã năm xưa vì nhờ nó mà tôi lớn lên”.

15. Tờ giấy kết hôn chưa bao giờ là một tờ giấy bảo hành, chỉ có tình yêu thương mới là sự bảo hành trọn vẹn và chung thủy nhất mà thôi.

16. Một bức tranh đẹp đôi khi chỉ cần một tác giả. Nhưng bức tranh tình yêu ko thể đẹp nếu như chỉ vẽ bởi một người.

17. Tình yêu bắt đầu với nụ cười, lớn lên với nụ hôn, và kết thúc bằng câu nói: “Mình chia tay nhé!”
18. Quá khứ rẻ tiền xin đừng làm phiền tương lại đắt giá. Và giờ đây anh chính là quá khứ của em.

19. Không có đường tắt nào cho việc lãng quên một người nào đó. Em sẽ phải học cách chịu đựng mỗi ngày, cho đến khi em không còn nhớ đến anh nữa.

20. Nếu có 1 cơ hội để chọn lại chắc chắn em sẽ không chọn anh, vì bản thân em không tốt , em đã mang lại cho anh nhiều điều phiền muộn và lo âu, em đã suy nghĩ khá lâu và đưa ra quyết định là chúng ta nên chia tay anh nhé, em biết nói ra điều này anh sẽ rất buồn, nhưng thời gian sẽ phai nhòa tất cả. Anh hãy suy nghĩ cho thật kĩ và chon cho mình 1 con đường mới thật tốt và thật hạnh phúc anh nhé.

Stt chia tay người yêu chất

Bạn đã bao giờ từ bỏ một chuyện tình khi mà trong tim mình vẫn còn yêu, người ấy vẫn là một phần quan trọng trong cuộc sống hay chưa? Có rất nhiều lý do để cuộc tình đang đẹp, cả 2 còn tình cảm sâu nặng hay đơn giản là một mình bạn vẫn còn yêu thương người ấy nhưng phải buông bỏ. Khoảnh khắc nói lời chấm dứt mối quan hệ và quay lưng lại với người mình yêu thương thật sự rất đau đớn, dằn vặt. Nếu ai đã từng trải qua, sẽ thấu hiểu mức độ tổn thương của khoảnh khắc ấy. Dù trái tim vẫn còn yêu, xem họ là cả thế giới.

Xem thêm:

Nhưng để bản thân được nhẹ nhõm, để 2 người cùng có tương lai hay đơn giản để chúc đối phương hạnh phúc bên người mới. Chắc chắn bạn vẫn phải dùng tất cả lý trí, sự bình tĩnh của bản thân để nói ra câu chia tay. Haycafe.vn đã tổng hợp được stt chia tay người yêu chất sâu sắc, cảm động, chạm được đến trái tim người đọc. Mời bạn có thể tham khảo qua.

1. Sau chia tay mỗi người sẽ có cách nhìn nhận mối tính của mình khác nhau, người thì mỉm cười vì những kỉ niệm đẹp, có người oán trách người khác hoặc đau khổ vì tình yêu. Thật sự đau lòng khi nhớ về những lời hứa trước kia nay đã tan thành mây khói.

2. Em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi sáng của hai chúng mình những giờ đây tất cả đã tan vỡ. Em phải trở về với hiện tại thôi.

3. Chúng ta chia tay vì đâu ? không hợp ? hay vì duyên phận không đến được với nhau ? dù gì chúng ta cũng đã chia tay. Cố mà bước tiếp.

4. Ai đã từng yêu cũng hiểu cảm giác khi tình yêu tan vỡ, dù đau khổ nhưng đó là những cảm xúc giúp ta trân trọng hạnh phúc.

5. Trải qua cuộc tình ta thấm đẫm hai chữ tình đời, cuộc đời thật bạc bẽo và mất niềm tin vào tình yêu.

6. Ta lướt qua đời nhau như những người xa lạ. Nghĩ về tình cảm trước kia mà tim quặn đau.

7. Quá khứ đã xảy ra tôi không hối hận, tình yêu trao đi không hối tiếc, hối hận nhất là khi trao trọn con tim cho một người không thật lòng.

8. Ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà là vì chúng ta không được ở bên nhau nữa.

9. Tuổi thanh xuân của tôi khờ dại và hồn nhiên lắm, trao trọn con tim và tình yêu cho anh và giờ đây tôi chẳng còn lại gì.

10. Lắm lúc nỗi đau trong tình yêu kể với ai cũng trở nên vô dụng, chỉ có tôi ôm nỗi buồn và sự cô đơn trong tình yêu.

11. Vết thương mà mình để lại cho người khác cũng chính là vết thương ở trong chính tâm hồn mình. Những vết thương đó sẽ trở thành những vết sẹo không liền trong ký ức trưởng thành của mỗi con người.

12. Bạn sẽ không có con đường nào ngắn nhất để quên đi một người đã từng là một nửa yêu thương. Chỉ có sự cam đảm mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi thứ và trưởng thành hơn trong tình yêu.

13. Có những điều mà đi rồi ta hơi tiếc nhưng có nhiều thứ mất đi rồi ta thật thật khỏe.

14. Yêu không có nghĩa là ở bên nhau suốt đời, không phải vì chúng ta chia tay mà tình yêu chân chính bị mất đi giá trị.

15. Đừng ngốc nghếch nữa con tim khờ dại của tôi ? đâu phải ai hứa rồi cũng thực hiện hết đâu.

16. Đau đớn nhất là khi cố níu kéo mối tình đã phai nhạt, giống như nắm lấy cây xương rồng, càng siết chặt càng đau.

17. Cô gái ơi, em muốn làm bồ công anh trước gió hay làm xương rồng mạnh mẽ trước mọi bão giông?

18. Không phải tôi không dám quen thêm người nữa, mà tôi sợ rằng người tiếp theo sẽ lại ruồng bỏ tôi.

19. Đằng sau nụ cười ấy là cái mác tự vệ che giấu cho nỗi buồn bên trong.

20. Tình yêu không sai! Sai ở chỗ có nhau nhưng không biết giữ nhau.

Những câu nói chia tay dứt khoát nhưng không kìm được nước mắt

Tình yêu khi hạnh phúc sẽ khiến bạn mim cười mỗi ngày, nhưng khi nó kết thúc nó cũng sẽ lấy đi của bạn rất nhiều nước mắt. Sự dứt khoát khi chia tay giúp cho bạn có thể dễ dàng tìm lại chính bản thân của mình. Đồng thời cũng là để đối phương cảm thấy mọi chuyện đã chấm dứt, không nên lưu luyến và mong đợi thêm điều gì. Nhưng sự dứt khoát trong lúc nói lời chia tay cũng làm cho bạn đau lòng và day dứt rất nhiều, nhất là khi bạn yêu người ấy hơn cả chính bản thân mình. Nói ra lời chia tay nhanh chóng, dứt khoát và mạnh mẽ bao nhiêu.Khi đêmvề, ngồi nhớ lại kỷ niệm của 2 người, bạn lại tiếc nuối, hụt hẫng và rơi nước mắt nhiều bấy nhiêu.

Tuy nhiên, khi tình cảm đã không còn, cố gắng níu kéo chỉ khiến bản thân thêm đau lòng và mất đi chính mình. Bạn hãy mạnh mẽ, kiên cường vượt qua giai đoạn khó khăn để tiếp tục hành trình mới, tìm cho mình một hạnh phúc thật sự nhé! Haycafe gửi đến bạn những câu nói chia tay dứt khoát nhưng không kìm được nước mắt. Có thể bạn sẽ nhận thấy chính câu chuyện của mình trong đó, cảm nhận sâu sắc và thấu đáo hơn về chuyện tình cảm.

1. Chia tay rồi người vui vẻ bên người tình mới, còn tôi chia tay rồi lại lười biếng yêu thương.

2. Suốt một đời, tôi thương họ nhiều hơn một chữ thương. Và thời gian hiện tại tôi chỉ mong họ thương tôi vừa bằng một chữ thương. Nhưng đó là điều không thể khi người vẫn quyết định rời bỏ tôi.

3. Bi ai nhất chính là cảm giác ngày trước giới thiệu với mọi người đây là người yêu, còn bây giờ thay thế bằng lời giới thiệu đây là người quen.

4. Anh từng là thế giới, là cả khoảng trời trong em…

5. Người ta chọn một nỗi đau tan nát trái tim rồi kết thúc, còn em lại chọn một nỗi đau âm ỉ không biết kết thúc đang ở đâu.

6. Thôi! Buông tay, mệt lắm rồi, tình cảm từ một phía nó đau đớn lắm. Sao lại phải rơi nước mắt vì một người không yêu mình.

7. Có những thói quen ăn sâu vào trong tiềm thức, những lúc không nghĩ ngợi suy tính lại hành động như thể em vẫn còn ở bên.

8. Rồi bạn sẽ nhận ra rằng người mình block, unfriend đã từng có đến vài trăm tin nhắn trò chuyện cùng nhau không kể sớm tối.

9. Có những mối quan hệ tưởng chừng khắc cốt ghi tâm, đời đời gắn bó đã tuyệt giao trong im hơi lặng tiếng.

10. Tôi sẽ không đi gạt người, nhưng giờ đây không còn dễ dàng tin tưởng bất kì ai nữa.

11. Người tình cờ gặp nhau cũng không chào hỏi một câu, có thể đã từng vui đùa với nhau cả ngày không thấy chán.43. Cái giá của sự trưởng thành vẫn là cô đơn, những vết thương đó giúp ta nhận ra “đời không như là mơ”.

12. Tôi tự hỏi vì sao con người ta không thể chọn cách buông tay nhẹ nhàng khi không còn có thể chung sống, yêu thương nhau được nữa? Vì sao không trân quý, nâng niu khi mọi thứ còn đang nằm trong tầm tay, mà phải đợi đến khi yêu thương vụt mất mới thấy tiếc nuối trong nỗi bàng hoàng và điên cuồng níu giữ?

13. Đôi lúc, chỉ cần một điều nhỏ nhặt cũng khiến mình vui cả ngày. Cũng có lúc, chỉ cần một câu nói ngắn thôi cũng đủ làm thế giới sụp đổ.

14. Mối tình đầu nó giống như khi bạn đi trên cát, đi rất nhẹ nhưng lún rất sâu.

15. Có những cảm xúc vu vơ thoáng qua. Vì quá cô đơn mà ta ngộ nhận đó là tình yêu tha thiết. Có những tình yêu thiết tha. Vì quá quen thuộc mà ta lại lầm tưởng rằng đó là cảm xúc thoáng qua.

16.Khi anh nghĩ về việc đi qua em trong hành lang và thậm chí không nghĩ tới việc nói lời chào – đó là khi anh sẽ thực sự bắt đầu nhớ em.
17.Em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi sáng của hai chúng mình những giờ đây tất cả đã tan vỡ. Em phải trở về với hiện tại thôi.
18. Ta lướt qua đời nhau như những người xa lạ. Nghĩ về tình cảm trước kia mà tim quặn đau.
19. Ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà là vì chúng ta không được ở bên nhau nữa.
20.Bạn sẽ không có con đường nào ngắn nhất để quên đi một người đã từng là một nửa yêu thương. Chỉ có sự can đảm mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi thứ và trưởng thành hơn trong tình yêu.

Nội dung bài viết stt – những câu nói về sự chia tay mà Haycafe chia sẻ hôm nay có phần buồn và mang đến những cảm xúc lắng đọng. Nhưng đây cũng là một trải nghiệm, cảm giác đặc biệt mà ai trong chúng ta cũng từng trải qua ít nhất một lần trong đời. Hãy mạnh mẽ đối diện để tìm ra cho mình một lời lý giải và lối đi đúng nhất.  Nếu bạn thấy câu nói nào hay, đừng ngại lưu về để chia sẻ đến người thân, bạn bè của mình nhé!

Bài liên quan

Để lại một bình luận