STT Tán Gái Hơn Tuổi KHÔNG SẾN, Ấn Tượng Hơn Minh Vượng

bởi Hoa Hải Đường
0 bình luận

Stt tán gái hơn tuổi siêu độc, cực hay, ngắn gọn, hài hước, lãng mạn và không hề Sến, để lại ấn tượng tốt khiến các nàng Auto đổ gục.

Con gái thường có những suy nghĩ trưởng thành hơn so với con trai cùng tuổi hoặc nhỏ tuổi hơn. Vì thế những stt tán gái hơn tuổi cần phải được chua chuốt tỉ mỉ để tránh khiến các cô nàng cảm thấy khó chịu.

Con gái trưởng thành thường sẽ sống nội tâm và rất khó để mở lòng tin với một người nhỏ tuổi hơn mình. Nhưng điều này lại càng khiến những cô gái trưởng thành có sức hút hơn trong mắt các chàng trai. Vậy làm sao để có thể chinh phục được những cô nàng hơn tuổi mà không bị gọi là “con nít”?

Haycafe.vn gửi đến bạn những stt tán gái hơn tuổi không sến và để lại ấn tượng tốt. Bạn có hứng thú với chủ đề ngày hôm nay thì chớ bỏ qua bài viết nhé!

STT tán gái hơn tuổi ngắn hay, hài hước cực mạnh

Một chàng trai hài hước và hoạt bát có sức hút mạnh hơn so với những chàng trai lạnh lùng, khó tiếp xúc. Với những cô nàng hơn tuổi, các chàng trai có thể dùng stt thả thính có chút hài hước để “các chị” cảm thấy mình là một người vui tính và có thể mang đến nhiều tiếng cười hơn cho cuộc sống của cô ấy. Các chàng trai hãy khéo léo thể hiện sự tinh tế của mình trong những câu thả thính nhé. Làm sao để câu thả thính vui vẻ, chạm được tới cảm xúc của người đọc nhưng lại không quá ló, không quả thẳng thừng? Bạn có thể tham khảo qua những stt tán gái hơn tuổi ngắn hay, hài hước cực mạnh mà haycafe.vn chia sẻ bên dưới.

STT tán gái hơn tuổi ngắn hay, hài hước cực mạnh

STT tán gái hơn tuổi ngắn hay, hài hước cực mạnh

1. Em có muốn con mình sau này có ADN của anh không?

2. Anh cho phép em ở mãi trong trái tim anh đấy.

3. Cái gì đầy trong mắt em đó? Hình như là anh.

4. Số trời đã định, không phải lòng em, chắc chắn anh sẽ ế.

5. Nhà em có bán rượu không mà sao nói chuyện với em làm anh cứ chếnh choáng? Chàng trai này thật bá đạo. Một cách thả thính gây ấn tượng mạnh đấy.

6. Có rất nhiều cách để hạnh phúc. Nhanh nhất chính là nhìn thấy em.

7. Hãy để một lần cho anh được yêu em.

8. Hôm nay 14 tháng 3, mà sao chưa ai tặng quà anh nhỉ?

9. Trong tim em có chỗ nào cho anh không?

10. Vận tốc trái tim nhanh không em nhỉ? Để anh tính quãng đường đi đến trái tim em..

11. Mây là của trời, em là của anh (tag tên chính chủ vào) Khẳng định chủ quyền rồi nhé. Nếu được tag tên mình vào thì từ nay cấm đi thả thính lung tung nhá.

12. Ngoài kia đám cưới linh đình. Bao giờ thì đến lượt mình em ơi.

13. Tay anh đây ấm lắm, em muốn nắm thử không?

14. 1, 2, 3, 5 em có đánh rơi nhịp nào không?

15. Em xinh đẹp ơi, làm con dâu mẹ anh không?

16. Cần lắm một em gái mưa!

17. Giá có em người yêu để cùng khám phá thế giới.

18. Mình cũng đẹp trai, sao chả ai để ý?

19. Đông về tay anh lạnh lắm, nhưng anh vẫn sẵn lòng sưởi ấm tay em.

20. Mọi người đều yêu cái đẹp, nên anh yêu em.

STT tán gái hơn tuổi ngọt ngào, lãng mạn dễ xiêu lòng

Một cô gái lớn tuổi sẽ có những suy nghĩ nhẹ nhàng và chững chạc hơn. Đó cũng là lý do các cô gái ấy yêu thích sự ngọt ngào, lãng mạn và dễ bị cảm động bởi những điều nhỏ nhất. Gửi đến bạn những stt tán gái hơn tuổi ngọt ngào, lãng mạn dễ siêu lòng. Bạn đừng ngại bày tỏ với cô ấy trên mạng xã hội nhé, vì đó cũng là cách để cô ấy có niềm tin hơn vào tình cảm mà bạn muốn trao cho họ.

STT tán gái hơn tuổi ngọt ngào, lãng mạn dễ xiêu lòng

STT tán gái hơn tuổi ngọt ngào, lãng mạn dễ xiêu lòng

1. Cuộc đời này chắc chắn không như ý anh muốn, vậy em sẽ như ý anh muốn.

2. Em có thể đưa anh đến tiệm bánh được không? Vì anh cũng muốn có một chiếc bánh Cutie giống như em vậy

3. Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh trông em rất là quen….Anh nghĩ là? Mình có biết nhau không?(Chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh. ?

4. Anh là…. Còn em tên gì? (Em tên Quỳnh Anh) Quỳnh Anh Cái tên là là đẹp nhưng mà về sau anh sẽ không đặt tên con gái mình là Quỳnh Anh vì suốt ngày phải lên bảng

5. Anh muốn hỏi em một câu này,…thực ra đấy không phải là một câu hỏi. Anh chỉ muốn nói là… Nếu như mà em là CocaCola thì anh sẽ là Pepsi! (Nghĩa là chúng ta là một cặp đồ uống đẹp đôi)

6. Chán thả thính rồi, ai cưa đi để anh đổ thử một lần

7. Anh cá với em rằng em là tay trộm chuyên nghiệp. Bởi vì anh mới nhìn thấy em ở đây và trong nháy mắt là em đã đánh cắp trái tim của anh rồi.

8. Ngày đó trời mưa lớn lắm, anh gặp được em, em không thấy anh, anh không thấy mưa.

9. Đố em một con gấu bắc cực nặng bao nhiêu kg? (Thường thì các cô gái sẽ trả lời không) Đáp: Anh cũng không biết nhưng anh biết con gấu bắc cực đủ nặng để phá vỡ tảng băng giữa chúng ta.

10. Anh đã đợi chờ tình cảm của em! Anh biết rằng chẳng còn gì để anh hy vọng nữa nhưng em là cô bé anh sẽ yêu thương trọn đời. Ngày mai ta gặp nhau, anh biết nói thế nào đây. Anh yêu em! Tình yêu này anh sẽ giữ mãi trong lòng. Đợi chờ ư! Anh sẽ đợi.

11. Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây?(Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.

12. Nếu mỗi lần nhớ tới em anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa Bill Gates.

13. Em có biết rằng anh nhớ em nhiều lắm không? Anh ăn không ngon nhưng ngủ như điên, anh đi giầy quên đi tất, ăn sáng quên đánh răng, anh dùng xăng vo gạo, anh khờ khạo cũng chỉ vì yêu em đó.

14. Em ơi! Em là nghề gì đấy….? Sao đêm nào em cũng hiện lên trong giấc mơ của anh vậy? Anh chẳng biết làm thế nào nữa cả. Làm người yêu anh em nhé!

15. Em ơi ! Khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. Lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời thì em đã yêu anh !!! hihi

16. Thế gian này đã dành không biết bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. Còn anh, anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em để mang lại hạnh phúc cho em. Có được không em ???

Có thể bạn sẽ thích:

STT tán gái hơn tuổi cực bá đạo “em muốn lái chị”

Bạn đã bao giờ thử tán các cô gái hơn tuổi bằng sự bá đạo và “chất” của mình hay chưa? Chắc hẳn rằng một cô gái hơn tuổi sẽ không dễ để nghe theo những gì bạn nói, nhất là những lời mật ngọt, Có một cách tạo ấn tượng tốt hơn trong mắt những cô gái có phần già dặn hơn bạn đó là sử dụng stt tán gái hơn tuổi cực bá đạo “em muốn lái chị”.  Một cách thể hiện tỉnh cảm không mập mờ nhưng cũng không quá vội vàng sẽ khiến bạn ghi điểm trong mắt cô ấy và bạn sẽ có cơ hội tiến triển xa hơn nữa trong mối quan hệ, đừng ngại thử áp dụng nhé!

STT tán gái hơn tuổi cực bá đạo em muốn lái chị

STT tán gái hơn tuổi cực bá đạo em muốn lái chị

1. Người ta chỉ mất có vài giây để nói lời yêu . Nhưng mất cả đời để chứng minh lời mình nói . Và anh tin rằng anh có thể chứng minh điều ấy.

2. Anh có 1 ước mơ mà cần thêm một người thực hiện cùng. Và em là người anh cần. Em có thể giúp anh được ko? Anh ước anh và em mãi mãi bên nha

3. Em ạ ! Anh nhờ bưu điện gửi đến cho em 1 món quà . Đó là nỗi nhớ anh dành cho em lúc này . Nhưng thật tiếc , họ đã từ chối . Họ bảo nó quá lớn và không thể gửi được . Ừm, anh phải làm sao đây ?

4. Em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.Chắc là nó biết anh đang nhớ em…nên sợ không dám gọi đấy mà….!!! Nhớ em nhiều !

5. Huhu….em ơi anh chết mất, sáng tới giờ anh cứ bị sếp la hoài thôi… Sếp bảo anh mà cứ nhớ em như thế này thì làm sao mà làm việc được cơ chứ. Phải làm sao em ơi!

6. Anh ghét em lắm em biết không? Vì suốt ngày em cứ bay lượn trong đầu anh, làm anh khôn nghĩ được việc gì cả…huhu.

7. Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được mộ lần xiết chặt bàn tay của em, anh thà được một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không được điều ấy

8. Ngày em đến, em dạy anh các yêu thương trọn vẹn một người.
Ngày em đi, em chưa dạy anh cách quên đi một người anh từng trọn vẹn yêu thương.

9. Ngoài kia bão táp mưa sa
Bôn ba mệt quá về nhà với em

10. Hoa vô tình bỏ rơi cành lá
Người vô tình bỏ lỡ tơ duyên

11. Nhân gian vốn lắm bộn bề
Sao không bỏ hết rồi về bên nhau

12. Thay vì tặng anh một đóa hồng không héo
Hay là để em gửi anh một mối tình không phai!

13. Nghe nói anh có nhiều tâm sự,
Thật tình cờ… em có cả vạn tâm tư!

14. Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh
15. Nếu bất chợt em nhận ra rằng mình đang trong 1 căn phòng tối, nhìn thấy máu và sự ẩm ướt ở khắp mọi nơi. Đừng lo em ạ, em đang ở một nơi an toàn – trái tim anh
Cái tin này nó cũng rất là ý nghĩa

Xem thêm:

STT tán gái hơn tuổi chất, ngầu làm tan chảy trái tim nàng

Tuổi tác bạn có thể thua cô ấy, nhưng cách nói chuyện và thái độ của bạn trong mối quan hệ tình cảm cần phải trưởng thành. Bạn nghĩ sao nếu dùng stt tán gái hơn tuổi chất, ngầu làm tan chảy trái tim nàng? Đây sẽ là một gợi ý không tệ phải không nào? Nét đẹp và ấn tượng của bạn sẽ giúp cô ấy có một cái nhìn hoàn toàn khác so với lứa tuổi thật sự của bạn đấy.

STT tán gái hơn tuổi chất, ngầu làm tan chảy trái tim nàng

STT tán gái hơn tuổi chất, ngầu làm tan chảy trái tim nàng

1. Giá em mở hiệu cầm đồ
Hôm nào anh đến giả vờ cầm tay
2. Em sinh ra không phải để sống vất vả
Mà là để sau này được gả cho anh
3. Muốn thấy cọp thì vào sở thú
Muốn tìm chỗ trú thì vào tim anh.
4. Còn nhiều việc làm tốt đẹp, em tuổi còn thanh xuân, tương lai còn rất tươi sáng! Lo học hành sau này chọn cái nghề lương thiện mà làm, sao lại chọn con đường này, hả em?
Con đường gì anh?
Con đường vào tim anh, em dễ thương lắm!
5. Thời tiết trái gió trở trời
Trái tim lỡ nhịp cả đời thương em
6. Anh thích bánh trung thu nhân gì?
Nhân cơ hội này nói yêu em
7. Em có thể cho anh mượn một nụ hôn được không? Anh hứa là sẽ trả lại đầy đủ.
8. Anh là hoàng hôn vì em thích được yêu chiều
9. Đi khám, bác sĩ nội soi kết luận rằng: Trong lòng anh chỉ có em.
10. Tôi nghĩ kĩ rồi, nếu 3 năm sau cô nhất định là bạn gái của tôi vậy tại sao tôi không sớm sử dụng quyền đó của mình.
11. Anh đang muốn thử cái gì ngọt ngọt, anh có thể thử đôi môi của em không?
12. Em có thích nước không? — Có — Thế là em thích 80% cơ thể anh rồi.
13. Vì em mà thực tại của anh đẹp hơn nhiều so với những giấc mơ.
14. Một ngày không em là một ngày không có ánh mặt trời.
15. Đôi môi em có vẻ cô đơn. Không biết chúng có muốn gặp đôi môi của anh không?
16. Em không thể là thật được. Anh có thể cấu em một cái xem có phải anh đang mơ không?
17. Anh có thể mượn một nụ hôn của em không? Anh hứa sẽ trả lại ngay. (*một trong những câu tán gái hay nhất mình thích)
18. Nhìn em khiến anh luôn tin vào thiên đường là có thật.

Xem thêm:

Rất mong rằng nội dung bài viết mà haycafe.vn chia sẻ sẽ giúp bạn nhận ra nhiều điều còn thiếu sót trong việc cưa đổ các chị hơn tuổi, đừng ngần ngại gửi những câu thả thính này đến người mà bạn thầm thương trộm nhớ nhé!

Bài liên quan

Để lại một bình luận