Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh vui vẻ nhất

bởi Hoa Hải Đường
0 bình luận

STT và Những câu nói hay về tình yêu bằng Tiếng Anh diễn tả bằng những từ ngữ vui vẻ và hạnh phúc đầy ngữ điệu là điều ai cũng mong muốn..

Vậy tại sao bạn không thử đăng tải những stt về tình yêu bằng tiếng Anh mà Haycafe.vn chia sẻ dưới đây để thể hiện cảm xúc của mình?

Trong tình yêu có rất nhiều cảm xúc khác nhau. Nhưng cảm giác mà ai trong chúng ta cũng mong muốn trải qua đó là hạnh phúc, niềm vui và sự hài lòng. Nếu bạn đang may mắn được sống trong những cảm xúc đặc biệt này, tại sao không chia sẻ đến mọi người xung quanh? Không những vậy, niềm vui trong tình yêu mà bạn chia sẻ còn có thể là nguồn động lực để những cặp đôi khác cùng cố gắng đấy. Haycafe.vn mong muốn gợi ý đến bạn những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh vui và hạnh phúc nhất. Nếu bạn đang bí ý tưởng cho những stt của mình thì có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh

Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh hạnh phúc

Niềm hạnh phúc trong tình yêu đôi khi rất đơn giản chỉ là được cùng nhau tiến về phía trước, thấy nhau mỉm cười và thấu hiểu đối phương trọn vẹn. Chúng ta càng nghĩ đơn giản, càng ít mưu cầu trong chuyện tình cảm, chúng ta sẽ càng hạnh phúc. Hạnh phúc ở ngay bên cạnh mỗi người nếu ta biết trân trọng, nhìn nhận đúng đắn theo nhiều hướng. Việc tìm kiếm hạnh phúc từ những điều viển vông chỉ khiến bản thân đưa ra quá nhiều điều kiện, đến khi không tìm được như những gì mong muốn thì sẽ rơi vào tuyệt vọng. Chỉ cần hạnh phúc ở thời điểm hiện tại, quý trọng từng phút giây ở bên người mình yêu thì đã là một ‘thắng lợi” lớn rồi.

Xem thêm:

1. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you.

Anh từng nghĩ giấc mơ không bao giờ trở thành sự thật nhưng ý nghĩ đó đã thay đổi nhanh chóng kể từ khoảnh khắc anh nhìn thấy em.

2. There are 12 months a year…30 days a month…7 days a week…24 hours a day…60 minutes an hour…but only one like you in a lifetime.

Một năm có 12 tháng, một tháng có 30 ngày, một tuần có 7 ngày, một ngày có 24 giờ, một giờ có 60 phút … nhưng trong đời anh thì chỉ có duy nhất mình em thôi.

3. There is something about you… Maybe it’s the way you smile, the way you say things, the way you walk, talk, breathe. I don’t know… Something about you. Makes me go crazy over you. Your thoughts bring me moment of joys and your words make me visit a world I’ve never visited before .

Có một cái gì đó ở em … Có thể là cách em cười, cách em nói chuyện, cách em đi, nói, thở. Anh không biết… Có một cái gì đó ở em. Khiến anh phát điên lên vì em. Những ý nghĩ của em đem đến cho anh khoảnh khắc vui tươi, những lời nói của em đưa anh đến thăm một thế giới mà anh chưa từng đến trước đó.

4. If I could change the alphabet, I would put U and I together!

Nếu anh có thể thay đổi thứ tự trong bảng chữ cái, anh sẽ đặt chữ I (Anh) cạnh chữ U (Em).

5. Every time I follow my heart, it leads me straight to you. You see…my heart just want to be close to yours.

Mỗi lần anh hành động theo trái tim mình, nó dẫn thẳng tới em. Em thấy đó …, trái tim anh chỉ muốn gần trái tim em thôi.

6. My world becomes heavenly when I spend those magical moments with you.

Thế giới của anh trở thành thiên đường khi anh có những khoảnh khắc kì diệu bên em.

7. By miles, you are far from me. By thoughts, you are close to me. By hearts, you are in me.

Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.

8. There is night so we can appreciate day, sorrow so we can appreciate joy, evil so we can appreciate good, you so I can appreciate love.

Có đêm tối để chúng ta trân trọng ban ngày, có nỗi mất mát để chúng ta trân trọng niềm vui, có tội ác để chúng ta trân trọng cái thiện và có em để anh trân trọng tình yêu.

9. You look great today. How did I know? Because you look great everyday.

Hôm nay trông em thật tuyệt. Tại sao anh biết ư? Vì ngày nào em cũng rất tuyệt mà.

10. What is love? Those who don”t like it call it responsibility. Those who play with it call it a game. Those who don”t have it call it a dream. Those who understand it call it destiny. And me, I call it you.

Tình yêu là gì? Những người mà không thích yêu thì họ gọi đó là trách nhiệm, những người mà đùa giỡn với nói gọi là trò chơi, những người mà không có được nó thì gọi là giấc mơ, những người mà hiểu nó thì gọi là duyên số. Còn anh, anh gọi tình yêu là em.

11. The spaces between our fingers were created so that another person’’s fingers could fill them in. Hope you”ll find your dream hand to hold you forever.

Khoảng cách giữa các ngón tay được tạo ra để mà có những ngón tay của một người khác lấp lại. Hi vọng rằng em sẽ tìm thấy bàn tay mơ ước để xiết chặt em mãi mãi.

12. Cell phones can be irritating sometimes. You always have to reload, recharge every now and then. Messages are delayed. But there’’s one thing I love about it. It connects me to you!

Điện thoại di động có thể đôi lúc làm cho em thấy khó chịu. Thỉnh thoảng em luôn phải tải nó, sạc pin cho nó. Bộ nhớ đầy ắp đến nỗi nhận tin nhắn chậm hơn. Nhưng có một điều anh cảm thấy yêu thích là nó kết nối anh với em.

13. I wish I’d be a tear in your eye to roll down your cheek and end up with your lips but I never wish you”d be a tear in my eye for I would lose you every time I cry.

Anh ước gì mình là giọt nước mắt lăn trên má em và đọng lại ở môi em nhưng anh chưa bao giờ ước em là giọt nước mắt của anh nếu anh khóc, bởi vì anh sẽ mất em.

14. I always think of you, but I always fail to know the reason why. Is there something else I should know about you? But there is one thing that I know is true. That life will always be sad without you.

Anh lúc nào cũng nghĩ về em, nhưng anh không lúc nào giải thích được tại sao lại thế? Còn gì anh nên bết về em nữa nhỉ? Nhưng có một điều mà anh biết là đúng. Đó là cuộc sống hẳn sẽ rất buồn nếu thiếu em.

15. If someone would ask me what a beautiful life means, I would lean my head on your shoulder and hold you close to me and answer with a smile: “Like this!”

Nếu ai đó hỏi anh cuộc sống tươi đẹp nghĩa là gì. Anh sẽ dựa vào vai em, ôm em thật chặt và nói: Như thế này đó!

16. I hate when you smile at me because you make me crazy about you. I hate when you talk to me because you make me run out of words. I hate you when I see you because you make me love you more.

Anh ghét em cười vì em làm anh điên lên. Anh ghét em nói vì em làm anh lạc mất ngôn từ. Anh ghét em khi anh nhìn thấy em bởi vì em làm anh càng yêu em hơn.

17. Every time I hear my text tone, I always hope one of them is from you. My cell phone may have limited memory space but my heart has unlimited space for someone like you.

Mỗi lần anh nghe thấy chuông báo tin nhắn, anh đều hi vọng một trong những tin nhắn đó là của em. Dung lượng bộ nhớ điện thoại của anh có thể có hạn, nhưng trái tim anh thì có vô cùng tận khoảng trống dành cho em.

18. I”ll lend you my shoulder for you to cry on, my ears to listen to, my hand for you to hold, my feet to walk with you, but I can”t lend you my heart coz it already belongs to you.

Anh sẽ cho em mượn bờ vai anh khi em muốn khóc, mượn tai anh khi em muốn tâm sự, mượn tay anh để em xiết chặt, mượn đôi chân anh để đi cùng em, nhưng anh không thể cho em mượn trái tim anh được vì nó đã thuộc về em rồi mà.

19. I asked God for a rose and He gave me a garden. I asked God for a drop of water and He gave me an ocean. I asked God for an angel and He gave me you!

Anh xin Chúa một bông hồng và ngài đã cho anh cả một vườn hoa, anh xin Chúa một giọt nước, ngài cho anh cả một đại dương, anh xin Chúa cho anh một thiên thần và ngài tặng em cho anh.

20. If only one star would fall every time I miss you, then all the stars in heaven would be gone. Don”t wonder if there are no stars tonight! It’’s your fault coz you made me miss you a lot.

Giá mà một ngôi sao rơi xuống mỗi lần anh nhớ em thì tất cả các ngôi sao trên bầu trời đã rơi hết. Đừng tự hỏi tại sao không có sao đêm nay nhé! Đó là lỗi của em đó bởi vì em đã làm anh nhớ em rất nhiều.

Có thể bạn muốn đọc:

Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh tan vỡ 

Có bao giờ bạn nghĩ rằng kết thúc chính llaf cách nói khác của một bắt đầu mới không? Chuyện tình yêu tan vỡ,cũng thế, nó là cách để bạn thoát khỏi những mệt mỏi, buồn đau do đối phương mang lại. Và cho mình thời gian để tìm kiếm hạnh phúc mới tươi đẹp hơn ở phía trươc. Chắc hẳn rằng sau một chuyện tình dang dở, bạn sẽ tahats vọng, buồn chán và thậm chí là không muốn mở lòng mình để bắt đầu yêu một người mới. Nhưng bạn hãy cứ tin tưởng rằng sẽ có một người đến, yêu thương bạn vô điều kiện và bù đắp lại những tổn thương bạn đã từng trải nhé! Có những câu nói hay về tình yêu bằng tiềng Anh tan vỡ giúp bạn nhận ra nhiều điều được haycafe tổng hợp bên dưới, cùng theo dõi nhé!

1. It hurts when you’re being ignored by the person whose attention is the only thing you want in the world./ Thật là đau lòng khi bạn bị làm ngơ bởi một người mà sự chú ý của người đó là điều duy nhất bạn muốn trong thế giới này
2. Don’t cry because it’s over, smile because it happend./ Đừng khóc vì nó kết thúc, cười đi vì nó đã diễn ra.
3. Realized I lost my heart to someone who doesn’t care./ Nhận ra rằng tôi mất trái tim mình cho một người không quan tâm
4. I thought you were different, I was wrong./ Em nghĩ rằng anh đã khác đi, em đã lầm
5. “Do you remember him?”-“No, of course”-“I have not said his name yes” -…/ “Còn nhớ anh ta không?”- “Không”- “Mình còn chưa nói tên anh ta mà”-…
6. Its hard to pretend you love someone when you don’t. But its harde to pretend that you don’t love someonw when you really do/ Thật khó để giả vờ yêu một người khi bạn không có tình cảm. Nhưng thật khó để giả vờ không có tình cảm với một người bạn đã thật sự yêu
7. I need to stop thinking about you, because I know you are not thinking about me. / Em cần phải ngừng những suy nghĩ về anh, vì em biết rằng suy nghĩ của anh không dành cho em.
8. When you are in love and you get hurt, it’s like a cut, it will heal but there will always be a scar./ Khi bạn yêu và tổn thương vì tình yêu, nó sẽ như một vết cắt, nó sẽ lành nhưng sẹo vẫn sẽ ở đó
9. I know I miss him because every time I think of him.. My heart hurts/ Tôi biêt tôi nhớ anh vì mỗi khi nghĩ đến anh, tim tôi đau nhói
10. People cry, not because they’re weak. It’s because they’ve been strong for too long/ Người ta khóc không phải vì sự yếu đuối, đó là bởi vì họ đã mạnh mẽ trong thời gian quá dài
11. Nothing hurts more than being disappointed by the person you thought would never hurt you/ Không gì đau đớn hơn bị thất vọng bởi người mà bạn từng nghĩ sẽ không bao giờ làm bạn tổn thương
12. I will always care for you, even if we’re not together and even if we’re far, far away from each other/ Tôi sẽ luôn quan tâm đến bạn, dù cho ta không ở cùng với nhau, dù cho chúng ta đang ở xa, thật xa đối phương
13. If you could read my mind, you would be in tears/ Nếu bạn có thể đọc suy nghĩ của tôi, bạn sẽ rơi nước mắt đấy
14. It’s easy for you to forget this True love, but I’m not/ Thật là dễ dàng để anh quên đi tình yêu này, tôi thì không!
15. There is no disguise which can hide love for long where it exists, or simulate it where it does not./ Không có sự ngụy trang nào có thể che giấu tình yêu lâu dài ở nơi nó tồn tại, hoặc mô phỏng nó ở nơi không tồn tại
16. For all sad words of tongue and pen, the saddest are these, “It might have been.”/ Đối với tất cả từ ngữ có thể nói ra từ lưỡi hoặc viết ra bằng bút, điều đáng buồn nhất là “Nó có thể đã xảy ra”
17. Sometimes I wish I were a little kid again, skinned knees are easier to fix than broken hearts./ Đôi khi tôi ước mình là một đứa trẻ một lần nữa, vết thương ở đầu gối sẽ dễ lành hơn một trái tim tan vỡ.
18. Sometimes you may feel that you are weak and therefore have given up but at times it only shows that you are strong enough to let go of things./ Đôi khi bạn cảm thấy mình thật yếu đuối khi quyết định từ bỏ nhưng trong thời điểm đó nó cho thấy bạn đủ mạnh mẽ để buông bỏ mọi thứ
19. I will wait for you till the day I can forget you or till the day you realize you cannot forget me./ Tôi sẽ đợi anh đến một ngày tôi sẽ quên anh hoặc đến ngày anh nhận ra anh không thể quên tôi
20. Life goes on… with or without you./ Cuộc sống vẫn luôn tiếp diễn.. (dù) có hay không có anh

Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh ngắn gọn, ngọt ngào

Bạn mong muốn thể hiện tinh yêu và chia sẻ quan điểm của mình đến mọi người bằng những câu nói hay về tình yêu bằng tiềng Anh ngắn gọn, ngọt ngào. Vậy những câu nói hay bằng tiếng Anh mà haycafe đã tổng hợp về chắc chắn là chủ đề hấp dẫn bạn không thể bỏ lỡ. Biết đâu chỉ một câu nói chia sẻ về tình yêu bằng tiếng Anh của bạn lại có thể tạo ấn tượng với người mình thích và gắn kết mối quan hệ hơn trước. Hoặc đơn giản nhất là bạn sẽ tiếp thêm hy vọng và cảm xúc tích cực cho những người đang yêu.

1. I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you.
– Tôi yêu bạn không phải vì bạn là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên bạn.

2. No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry.
– Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc.

3. Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have.
– Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ.

4. A true friend is someone who reaches for your hand and touches your heart.
– Người bạn tốt nhất là người ở bên bạn khi bạn buồn cũng như lúc bạn vui
5. The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them.
– Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.

6. Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile.
– Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó.

7. To the world you may be one person, but to one person you may be the world.
– Có thể với thế giới, bạn chỉ là một người. Nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới

8. Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you.
– Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.

9. Maybe God wants us to meet a few wrong people before meeting the right one, so that when we finally meet the person, we will know how to be grateful.
– Có thể Thượng Đế muốn bạn phải gặp nhiều kẻ xấu trước khi gặp người tốt, để bạn có thể nhận ra họ khi họ xuất hiện.

10. Don’t cry because it is over, smile because it happened.
– Hãy đừng khóc khi một điều gì đó kết thúc, hãy mỉm cười vì điều đó đến.

11. There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around.
– Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.

12. Make yourself a better person and know who you are before you try and know someone else and expect them to know you.
– Bạn hãy nhận biết chính bản thân mình và làm một người tốt hơn trước khi làm quen với một ai đó, và mong muốn người đó biết đến bạn.

13. Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to.
– Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất.
You may only be one person to the world but you may be the world to one person.
– Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.

14.You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel.
– Khi yêu ai ta không thể diễn tả được cảm giác khi ở bên cô ta thì mới gọi là yêu.

15.All the wealth of the world could not buy you a frend, not pay you for the loss of one.
– Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất.

16.A man falls in love through his eyes, a woman through her ears.
– Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.

17.A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up a nice guy can open up my heart.
– Một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mở lối vào trái tim.

18.A geat lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.
– Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

19.Believe in the sprit of love… it can heal all things.
– Tin vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

20.Beauty is not the eyes of the beholder. Kant
– Vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm ở con mắt của kẻ si tình.

Xem thêm:

Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

Nếu là bạn, khi bắt gặp một câu nói bằng tiếng Anh hay, để lại nhiều suy nghĩ., bạn có dành thời gian để nghiền ngẫm về nó hay không? Chắc hẳn bạn cũng sẽ đọc đi đọc lại câu nói đó vài lần để tìm hiểu hết ý nghĩa sâu sắc mà câu nói đó mang lại phải không nào? Vậy khi bạn tìm thấy những câu nói hay về tình yêu bằng tiềng Anh hay và ý nghĩa nhất. Bạn đừng ngại chia sẻ trên trang cá nhân mạng xã hội của mình để mọi người cùng đọc và nghiên cứu sâu xa ý nghĩa của nó nhé. Rất có thể qua những câu nói đó, bạn và mọi người sẽ đưa ra được những quyết định đúng đắn hơn trong câu chuyện tình yêu của chính mình.

1. An angel asked me a reason why I care for you so much. I told her I care for you so much coz there’s no reason not to. – (Một thiên thần hỏi anh tại sao anh lại yêu em nhiều đến thế. Anh đã nói rằng anh rất yêu em bởi vì chả có lí do nào để không làm như thế cả.)
2. Love and a cough cannot be hid. – (Tình yêu cũng như cơn ho không thể dấu kín đuợc.)
3. Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile – (Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó.)
4. No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry – (Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn. Người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc)
5. You may only be one person to the world but you may be the world to one person. – (Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.)
6. A day may start or end without a message from me, but believe me it won”t start or end without me thinking of you. – (Một ngày anh có thể không gọi điện và nhắn tin cho em lúc thức dậy và trước khi đi ngủ. Nhưng hãy tin rằng không ngày nào là không mở đầu và kết thúc với ý nghĩ về em.)
7. I’d give up my life if I could command one smile of your eyes, one touch of your hand. – (Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.)
8. I looked at your fare… my heart jumped all over the place. – (Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.)
9. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you. – (Anh từng nghĩ giấc mơ không bao giờ trở thành sự thật. Nhưng ý nghĩ đó đã thay đổi nhanh chóng kể từ khoảnh khắc anh nhìn thấy em.)
10. My world becomes heavenly when I spend those magical moments with you. – (Thế giới của anh trở thành thiên đường khi anh có những khoảnh khắc kì diệu bên em.)
11. By miles, you are far from me. By thoughts, you are close to me. By hearts, you are in me. – (Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.)
12. If someone would ask me what a beautiful life means. I would lean my head on your shoulder and hold you close to me and answer with a smile: “Like this!” – (Nếu ai đó hỏi anh cuộc sống tươi đẹp nghĩa là gì. Anh sẽ dựa vào vai em, ôm em thật chặt và nói: “Như thế này đó!”)
13. There is only one happiness in this life, to love and be loved. -(Chỉ có một điều hạnh phúc duy nhất trên thế gian này, đó là yêu và được yêu.)
14. Being deeply loved by someone gives you strength, while loving someone deeply gives you courage. –(Được yêu thương sâu sắc bởi ai đó mang lại cho bạn sức mạnh, trong khi yêu một ai đó sâu sắc sẽ cho bạn sự can đảm.)
15. Love has no age, no limit; and no death. -(Tình yêu không có tuổi tác, không có giới hạn, và không có chết chóc)
16. Darkness cannot drive out darkness; only light can do that. Hate cannot drive out hate; only love can do that. -(Bóng tối không thể xua tan bóng tối, chỉ có ánh sáng mới làm được điều đó. Sự ghen ghét không thể bị xóa bỏ bởi ghen ghét, chỉ có tình yêu mới làm được điều đó.
17. There is no love without forgiveness, and there is no forgiveness without love. -(Tình yêu không thể thiếu đi sự tha thứ, và cũng sẽ không có sự tha thứ nếu không có tình yêu)
18. We’re born alone, we live alone, we die alone. Only through our love and friendship can we create the illusion for the moment that we’re not alone. -(Chúng ta sinh ra một mình, sống một mình, chết cũng một mình. Nhờ có tình yêu và tình bạn, chúng ta mới có thể tạo ra những giây phút mà chúng ta không cô đơn)

19. A flower cannot blossom without sunshine, and man cannot live without love. -(Một bông hoa không thể nở nếu không có ánh nắng mặt trời, và một con người không thể sống mà không có tình yêu)
20. Love me or hate me, both are in my favour. If you love me, I will always be in your heart, and if you hate me, I will be in your mind. -(Ghét anh hay yêu anh cũng được. Nếu em yêu anh, anh sẽ luôn ở trong trái tim em, còn nếu em ghét anh, anh sẽ luôn ở trong tâm trí em.)

Haycafe.vn vừa gửi đến bạn những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh. Nếu bạn còn có những câu nói ahy hơn nữa, đừng quên để lại bên dưới cho mọi người cùng tham khảo nhé!

Bài liên quan

Để lại một bình luận