Hình Ảnh Tỷ Phú Hoàng Kiều Đẹp, Ấn Tượng, Mới Nhất

bởi Nolan
0 bình luận

Tỷ phú Hoàng Kiều giờ ra sao khi có thông tin vỡ nợ 62 nghìn tỷ. Một số ảnh tỷ phú với Ngọc Trinh và Hoàng Thi Thơ được nhiều người tìm kiếm

Hình ảnh tỷ phú Hoàng Kiều

Hình ảnh tỷ phú Hoàng Kiều

Cái tên tỷ phú Hoàng Kiều một lần nữa trở thành từ khóa có lượt tìm kiếm cao sau khi có thông tin vỡ nợ 62 nghìn tỷ, trước đó cái tên của ông được nhiều người quan tâm với vai trò là người yêu của người đẹp Ngọc Trinh thay vì là một doanh nhân, tỷ phú giàu có. Cùng Haycafe.vn tìm hiểu về một số thông tin về cuộc đời, sự nghiệp và ảnh của tỷ phú Hoàng Kiều ở bài viết sau đây.

Cuộc đời của tỷ phú Hoàng Kiều

Tỷ phú Hoàng Kiều, tên đầy đủ là Hoàng Kiều, ông là người Mỹ gốc Việt được biết đến với vai trò là một nhà đầu tư, doanh nhân thành đạt. Ông sinh năm 1944 tại Việt Nam, lên 5 tuổi ông vào Sài Gòn ở cùng chú là nhà thơ Hoàng Thi Thơ. Năm 1975 sau khi chiến tranh kết thúc, ông cùng gia đình di cư đến Hoa Kỳ lúc đó ông 31 tuổi, có 1 vợ và 5 con.

Hoàng Kiều bắt đầu làm việc ở Abbott trong lĩnh vực huyết tương, sau một thời gian gắn bó, cuối thập kỷ năm 1970 ông bắt đầu thành lập công ty riêng cũng trong lĩnh vực này. Năm 2000, cái tên Hoàng Kiều đã nổi tiếng trong giới nhà giàu nước Mỹ và Trung Quốc. Năm 2020, ông chính thức có tên trong danh sách 400 tỷ phú giàu nhất nước Mỹ với lượng tài sản lúc bấy giờ là 2,8 tỷ USD.

Cuộc đời của tỷ phú Hoàng Kiều còn dính nhiều lùm xùm do đời tư có sự xuất hiện của nhiều bóng hồng, trong đó có người mẫu Ngọc Trinh.

Sau vụ kiện tụng đất đai ở Tiền Giang, Việt Nam, ông không còn xuất hiện trong giới đầu tư ở Việt Nam nữa.

Sự nghiệp của tỷ phú Hoàng Kiều

Tỷ phú Hoàng Kiều là một nhà kinh doanh và từ thiện người Mỹ gốc Việt. Ông đã thành lập nhiều công ty thành công trong các lĩnh vực khác nhau, nhưng khởi điểm của sự thành công của ông nằm ở lĩnh vực huyết tương, dược phẩm sau đó là sản xuất rượu vang. Ông còn mở rộng sự nghiệp kinh doanh của mình sang lĩnh vực bất động sản, khách sạn và cả thời trang.

Ông cũng là người sáng lập của Tổ chức Tỷ Phú Hoàng Kiều – một tổ chức phi lợi nhuận tại Hoa Kỳ, với mục đích hỗ trợ và giúp đỡ các em nhỏ khó khăn. Ông cũng là một nhà từ thiện tích cực và đã đóng góp cho nhiều tổ chức từ thiện khác nhau.

Ngoài ra, Hoàng Kiều còn nổi tiếng là một nhà hoạt động chính trị và là người ủng hộ cộng đồng người Việt Nam tại Hoa Kỳ.

Hình ảnh tỷ phú Hoàng Kiều

Một số hình ảnh về vị tỷ phú Hoàng Kiều được Haycafe.vn sưu tầm

Xem thêm:

Hình ảnh Triệu Lễ DĩnhHình ảnh Lưu Diệc Phi
Hình ảnh Ngọc TrinhẢnh V tóc xanh

Theo Haycafe.vn được biết những người có thể quan tâm đến ảnh tỷ phú Hoàng Kiều có thể là những người quan tâm đến sự nghiệp kinh doanh và những người muốn tìm hiểu thêm về cuộc đời của ông, thường là nam giới ở độ tuổi từ 30 đến 45 tuổi. Họ là những người chững chạc, nghiêm túc và có sở thích tìm hiểu những thông tin liên quan đến kinh tế cũng như giới đầu tư.

Bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin thú vị khác tại trang web của Haycafe.vn nên hãy nhớ theo dõi chúng mình nhé

Bài liên quan