Vẽ Tranh Đề Tài Halloween Đẹp Cute, Ma Quái Cho Học Sinh

bởi Nolan
0 bình luận

Cách vẽ tranh đề tài Halloween đẹp cute ma quái là chủ đề ngoại khóa dành cho các bạn học sinh nhân dịp ngày lễ Halloween vào tháng 10.

Đây là hoạt động giúp các bạn rèn luyện năng khiếu hội họa vừa giúp các bạn hiểu thêm về thông tin ngày lễ hội này.

Vẽ tranh đề tài Halloween giúp trí tưởng tượng của các bạn nhỏ vươn xa hơn. Đây là một ngày lễ khá ghê rợn với ma quỷ, bí ngô, phù thủy nhưng với những nét vẽ ngây ngô, đơn thuần của các em mà bức tranh chủ đề Halloween trở nên dễ thương hơn bao giờ hết.

Hãy tham gia đề tài mĩ thuật Vẽ tranh lễ hội Halloween độc đáo qua những tác phẩm vẽ mẫu của học sinh và thầy cô được Haycafe.vn chia sẻ trong bài nhé!

Xem thêm:

Cách Vẽ Tranh Halloween đẹp cute, đơn giản cho học sinh

vẽ tranh đề tài Halloween rất được các bạn nhỏ hưởng ứng và thấy thích thú với kiểu hóa trang rùng rợn. Những bức ảnh đầy màu sắc được vẽ bởi bàn tay bé nhỏ của các em đã được Haycafe.vn tổng hợp trong bộ sưu tập này, hãy cùng tụi mình chiêm ngưỡng nhé!

Xem thêm:

Những hình ảnh được các bạn vẽ trong chủ đề Halloween

Như haycafe.vn đã đề cập ở trên, vẽ tranh đề tài Halloween sẽ giúp mở ra thế giới sáng tạo, tưởng tượng của các bạn nhỏ. Các bạn sẽ đưa những hình ảnh mình từng thấy về lễ hội này kết hợp với sự sáng tạo của mình, sau đó đưa chúng từ trong trí óc sang hình ảnh thực trên trang giấy với đầy đủ màu sắc. Sao cho nó vừa mang nét rùng rợn của ngày Halloween nhưng vừa đảm bảo được sự vui thích của không khí lễ hội.

Những hình vẽ về đề tài Halloween được các em lựa chọn thường là:

  • Tranh vẽ bí ngô trong lễ hội Halloween với ánh mắt bốc lửa cháy.
  • Tranh vẽ con mèo đen, phù thủy, mạng nhện cho cảm giác tàn tạ, tận thế.
  • Tranh vẽ hồn ma bay lơ lửng trong không trung.
  • Tranh vẽ hóa trang thành ma quỷ hay các nhân vật kỳ ảo…
Vẽ tranh Halloween đẹp cho học sinh

Vẽ tranh Halloween đẹp cho học sinh

Đôi nét về ngày lễ Halloween

Halloween là một lễ hội được biết đến với một cái tên khác là ngày Hóa Lộ Quỷ được tổ chức vào ngày 31/10 hằng năm. Đặc trưng của lễ hội này chính là con người sẽ hóa trang thành các nhân vật huyền ảo, và cảnh vật xung quanh như ngôi nhà, vườn cây,..sẽ được trang trí với những quả bí ngô ma quái, hình ảnh mèo đen, con dơi, phù thủy với màu sắc đen ghê rợn làm chủ đạo.

Halloween lúc đầu chỉ được tổ chức ở các nước phương tây theo đạo công giáo, nhưng với những đặc sắc của sự pha trộn nhiều nét văn hóa khác nhau với tập tục của người cổ xưa đã làm cho ngày lễ này trở nên đặc biệt và được đón nhận ở hầu hết các nước trên thế giới.

Ở Việt Nam cũng vậy, Halloween được xem là một ngày lễ đặc biệt trong tháng 10, các bạn nhỏ rất thích ngày hội này vì sẽ được hóa trang theo nhân vật mình yêu thích do đó môi trường trường học là nơi mang đậm nét đặc sắc này. Ngày lễ Halloween còn được sử dụng cho các chủ đề tranh vẽ để các bạn học sinh thỏa sức sáng tạo.

Bài liên quan

Để lại một bình luận