Trang chủ » Tranh vẽ đẹp » Vẽ Tranh Thế Giới Muôn Màu 2023 – Thế Giới Trong Mắt Em

Vẽ Tranh Thế Giới Muôn Màu 2023 – Thế Giới Trong Mắt Em

bởi Minh Tâm
0 bình luận

Vẽ tranh thế giới muôn màu là cơ hội để các em học sinh thỏa sức vẽ lên sắc màu cuộc sống theo các góc nhìn, suy nghĩ, mong ước, ý tưởng của các em về thế giới này.

Có thể nói, thế giới này có rất nhiều điều kỳ diệu, tươi đẹp, mới lạ và thú vị mà không có một ngôn ngữ nào có thể diễn tả hết nổi. Tất cả những điều đó tạo nên những bức tranh sinh động muôn màu mà cuộc sống mang đến cho thế giới này.

Cuộc thi vẽ tranh thế giới muôn màu 2023 là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thú vị dành cho các em học sinh. Đây chính là cơ hội để các em có thể khám phá, tìm hiểu về cuộc sống và thể hiện chúng qua những sắc màu phù hợp trên từng bức tranh vẽ của mình.

Và để mang tới cho các em thêm nhiều ý tưởng khi tham gia cuộc thi vẽ tranh thế giới muôn màu này thì Haycafe.vn xin đưa ra một số gợi ý qua BST tranh vẽ theo các chủ đề dưới đây. Mời quý phụ huynh và các em học sinh cùng xem và tham khảo nhé!

BST tranh vẽ thế giới muôn màu đẹp, sáng tạo cho học sinh

Thế giới này thật là rộng lớn, nó muôn màu, muôn vẻ bao gồm những điều ta đã biết, điều ta chưa khám phá ra và thứ ta đang tận hưởng và cả những mong muốn được trải nghiệm. Vẽ tranh thế giới muôn màu hay thế giới trong mắt em chính là sự thể hiện hiểu biết, suy nghĩ và cả mong ước của các em học sinh về thế giới này.

Trong BST trên đây có rất nhiều các chủ đề khác nhau từ thiên nhiên, môi trường cho tới cuộc sống, sinh hoạt, vui chơi, cho tới các loài động vật…Mỗi bức tranh mang những màu sắc, nội dung cùng ý nghĩa khác nhau về cuộc sống trên thế giới này. Các em học sinh có thể dùng để tham khảo, lên ý tưởng cho tác phẩm dự thi vẽ tranh thế giới muôn màu của mình nhé!

Sau cùng, Haycafe.vn chúc các em thành công cho tác phẩm dự thi của mình!

Xem thêm:

Bài liên quan