Vẽ Tranh Thế Giới Muôn Màu Đẹp, [KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO]

bởi Minh Tâm
0 bình luận

Vẽ tranh thế giới muôn màu chủ đề thiên nhiên, gia đình, loài vật,.. đẹp, sáng tạo, độc đáo nhất. Cùng chiêm ngưỡng kết quả cuộc thi ở đây

Cuộc thi vẽ tranh thế giới muôn màu không chỉ dừng lại ở một cuộc thi tài năng hay một sân chơi bổ ích dành cho trẻ mà đó còn là hành trình tìm kiếm vẻ đẹp cuộc sống, ước mơ thông qua những gam màu sắc rực rỡ. Thế giới này, giống như một bức tranh to lớn, mang đến cho chúng ta vô vàn điều kỳ diệu, tươi đẹp, mới lạ và thú vị, mà không có ngôn ngữ nào có thể mô tả được nhưng chúng ta lại có thể dễ dàng hình dung bức tranh diệu kỳ đó thông qua tuyển tập tranh vẽ của Haycafe.vn dưới đây.

Và để mang tới cho các em thêm nhiều ý tưởng khi tham gia cuộc thi vẽ tranh thế giới muôn màu này thì Haycafe.vn xin đưa ra một số gợi ý qua BST tranh vẽ theo các chủ đề dưới đây. Mời quý phụ huynh và các em học sinh cùng xem và tham khảo nhé!

BST tranh vẽ thế giới muôn màu đẹp, sáng tạo cho học sinh

Thế giới này thật là rộng lớn, nó muôn màu, muôn vẻ bao gồm những điều ta đã biết, điều ta chưa khám phá ra và thứ ta đang tận hưởng và cả những mong muốn được trải nghiệm. Vẽ tranh thế giới muôn màu hay thế giới trong mắt em chính là sự thể hiện hiểu biết, suy nghĩ và cả mong ước của các em học sinh về thế giới này.

Trong BST trên đây có rất nhiều các chủ đề khác nhau từ thiên nhiên, môi trường cho tới cuộc sống, sinh hoạt, vui chơi, cho tới các loài động vật…Mỗi bức tranh mang những màu sắc, nội dung cùng ý nghĩa khác nhau về cuộc sống trên thế giới này. Các em học sinh có thể dùng để tham khảo, lên ý tưởng cho tác phẩm dự thi vẽ tranh thế giới muôn màu của mình nhé!

Sau cùng, Haycafe.vn chúc các em thành công cho tác phẩm dự thi của mình!

Xem thêm:

Bài liên quan