Cách Vẽ Mắt Anime Nam, Nữ Đẹp, Lạnh Lùng, Cực Cuốn

bởi Galvin
0 bình luận

Cách vẽ mắt anime nam nữ ngầu, lạnh lùng, đơn giản mà đẹp. Nếu nghiền phong cách anime và muốn tự tay vẽ các nhân vật này thì đừng bỏ lỡ bst

Việc vẽ các bức tranh nam, nữ anime được cho là thành công khi mà các bạn vẽ được đôi mắt anime không chỉ đẹp mà còn phải có hồn. Đó được xem là một thách thức đối với người vẽ, nhất là những người vẽ nghiệp dư. Điểm khó là mỗi loại mắt anime đều mang đến cho nhân vật một linh hồn riêng, phản ánh tính cách và cảm xúc của họ.

Mắt của nhân vật nam thường được vẽ to và có đường kẻ mảnh, tạo nên vẻ lạnh lùng và nam tính. Ngược lại, mắt của nhân vật nữ thường được thiết kế nhỏ và đôi khi có những đường cong nhẹ, để có vẻ dễ thương và nữ tính. Có nhiều cách vẽ mắt anime, và trang web Haycafe.vn sẽ giới thiệu các bước cơ bản sau mà bạn có thể tham khảo

Cách vẽ mắt anime đơn giản chi tiết từng bước

– Bước 1: Tạo hình cho đôi mắt nhân vật anime

Vẽ tạo hình mắt

Vẽ tạo hình mắt

– Bước 2: Vẽ thêm các chi tiết trong mắt

Vẽ các chi tiết trong mắt để tạo độ sáng tối cho mắt

Vẽ các chi tiết trong mắt để tạo độ sáng tối cho mắt

– Bước 3: Tô màu cho mắt.

Tô màu tạo độ sáng tối cho mắt

Tô màu tạo độ sáng tối cho mắt

Chúng ta sẽ nhận thấy được mắt của các nhân vật anime sẽ có nhiều biểu hiện như dễ thương, lạnh lùng, ngầu. Đôi mắt sẽ thổi hồn vào nhân vật anime để chúng trở nên sinh động hơn. Đây cũng là một phần giúp các hình vẽ anime thu hút người xem. Những người yêu thích hình vẽ anime đa phần là các bạn nam và nữ trẻ tuổi. Họ có niềm đam mê với truyện tranh và đặc biệt là các nhân vật anime.

Bạn có thể tham khảo bst những cách vẽ, hình vẽ mắt anime, hình vẽ mắt anime dưới đây để có thêm nhiều ý tưởng hay ho hơn nhé!

Bộ sưu tập cách vẽ mắt anime nam, nữ đẹp nhất

Xem thêm:

Ảnh anime không màuẢnh anime nữ
Cách vẽ con vậtHình vẽ Doremon

Những hình vẽ anime luôn là một phần của tuổi thơ của tôi. Vì trong phòng riêng của tôi lưu trữ vô số hình ảnh vẽ những nhân vật anime cả nam lẫn nữ. Thậm chí, cho tới tận bây giờ thì sở thích sưu tầm hình vẽ anime của tôi vẫn không hề thay đổi. Riêng tôi, một hình vẽ anime xuất sắc thì bắt buộc phải có đôi mắt đẹp. Vì thế, tôi rất quan tâm tới cách vẽ mắt anime hay các hình vẽ mắt anime.

Hi vọng với cách vẽ, hình vẽ mắt anime mà Haycafe.vn giới thiệu dưới đây đã giúp các bạn hoàn thành tốt được bức vẽ nhân vật anime nhé!

Bài liên quan