Vẽ Tranh Tiết Kiệm Điện Đẹp, Sáng Tạo Vì Năng Lượng Tương Lai

bởi Nolan_nhap
0 bình luận

Vẽ tranh tiết kiệm điện đơn giản, đẹp, sáng tạo nhằm tuyên truyền về việc sử dụng năng lượng hiệu quả trong gia đình, trường học

Vẽ tranh tiết kiệm điện đẹp, đơn giản, sáng tạo

Xã hội ngày một hiện đại giúp cuộc sống chúng ta thêm dễ chịu, thoải mái nhờ vào các thiết bị điện thông minh ra đời ngày một nhiều. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc tình trạng năng lượng điện trong tương lai sẽ nhanh chóng cạn kiệt vì đây là dạng năng lượng không tự tái tạo ( năng lượng tự tái tạo là năng lượng xanh như gió, mặt trời,…).  Nhưng nếu con người biết cách sử dụng hợp lý và hiệu quả nguồn năng lượng hiện tại thì điện năng được tạo ra vẫn kịp đáp ứng nhu cầu. Vì lẽ đó mà đề tài vẽ tranh tiết kiệm điện được khởi động cho thiếu nhi toàn quốc để tuyên truyền thông điệp này.

Bây giờ cùng Haycafe.vvn chiêm ngưỡng nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo nhất của học sinh toàn quốc trong tuyển tập dưới đây nhé!

Xem thêm:

Vẽ tranh cuộc sống sinh hoạt vui chơiVẽ tranh lên rừng xuống biển
Vẽ tranh ý tưởng trẻ thơVẽ tranh cổ động

Vẽ tranh tiết kiệm điện là đề tài chủ yếu phát động cho thiếu nhi toàn quốc ( độ tuổi từ 8- 15 tuổi) tham gia để tạo sân chơi bổ ích rèn luyện khả năng sáng tạo và kỹ năng hội họa.

Tuy nhiên, xét về thông điệp của chủ đề muốn truyền tải thì đối tượng mà chủ đề hướng đến là tất cả mọi người, vì đây là tình trạng chung của xã hội, ai cũng phải có trách nhiệm trong việc sử dụng điện năng của mình và gia đình. Những người quan tâm đến tuyển tập này, Haycafe.vn nhận thấy họ đều là những người có trách nhiệm và nhận thức sâu sắc về hành vi của mình đối với môi trường, xã hội. Họ mong muốn thông qua hành vi của mình để hưởng ứng thông điệp tiết kiệm điện năng để giảm lượng khí nhà kính thải ra môi trường.

Haycafe.vn hy vọng tuyển tập vẽ tranh tiết kiệm điên hơn 30+ tranh đẹp bên trên sẽ lan tỏa thông điệp ý nghĩa này đến với nhiều người hơn. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết

Bài liên quan