Hình Ảnh Phong Nha Kẻ Bàng Đẹp Hoang Sơ, Kỳ Vỹ

bởi MiPhutenara
0 bình luận

Hình ảnh Phong Nha Kẻ Bàng – vườn quốc gia được UNESCO công nhận, với vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng, non nước hữu tình, kỳ vỹ, bí ẩn.

Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng thuộc vùng núi nào? Phong Nha – Kẻ Bàng được UNESCO công nhận năm nào? Và 7 cái nhất của Phong Nha Kẻ Bàng là những cái gì? Để giải đáp những câu hỏi này, Haycafe.vn xin mời bạn cùng khám phá Phong Nha Kẻ Bàng qua bài viết dưới đây nha!

Phong Nha kẻ Bàng thuộc vùng núi đá vôi phía Tây Bắc của dãy núi Trường Sơn xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình – miền Trung Việt Nam và được UNESCO công nhận năm 2003. Với 7 cái nhất: sông ngầm đẹp nhất, cửa hang cao và rộng nhất, bãi cát – đá ngầm đẹp nhất, hồ nước ngầm đẹp nhất, hang khô rộng và đẹp nhất, thạch nhũ kỳ ảo và tráng lệ nhất, hang nước dài nhất.

Những hình ảnh Phong Nha Kẻ Bàng tại Haycafe.vn sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Phong Nha Kẻ Bàng, nếu bạn quan tâm thì xin mời cùng chiêm nghiệm nha!

Bộ sưu tập hình ảnh Phong Nha Kẻ Bàng đẹp nhất

Xem thêm:

Ngoài phong cảnh non nước hữu tình cùng những hang động thạch nhũ tuyệt đẹp, Phong Nha Kẻ Bàng còn níu chân du khách bởi sự nồng hậu của người dân đất Quảng Bình. Khi bước chân đến Phong Nha Kẻ Bàng, du khách sẽ được cái làn gió mát lạnh nơi đây xua tan đi mọi cái nóng và mệt mỏi sau chuyến đi dài. Vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ ở nơi đây sẽ khiến du khách choáng ngợp trong suốt quãng thời gian khám phá hang động và những cảnh đẹp khác của Phong Nha Kẻ Bàng.

BST trên đây của Haycafe.vn đều là những hình ảnh Phong Nha Kẻ Bàng có kích thước lớn, phù hợp để bạn làm hình nền cho máy, ảnh tài liệu hay bất kỳ một mục đích nào đó của mình. Tuy nhiên, tùy từng mục đích sử dụng cụ thể mà bạn nên chọn những hình ảnh có kích thước phù hợp, như vậy mới cho được sự trải nghiệm tuyệt nhất.

Hình ảnh này thích hợp dành cho tất cả mọi người từ những khách du lịch cho tới các thầy cô giáo, học sinh, miễn là quan tâm đến danh thắng này.

Vậy là Haycafe.vn vừa chia sẻ đến bạn những thông tin, hình ảnh Phong Nha Kẻ Bàng đẹp và chất lượng nhất rồi đó. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về giá trị của Phong Nha Kẻ Bàng và hãy chia sẻ với mọi người để cùng biết đến một di sản thế giới của Việt Nam ta nhé!

Bài liên quan

Để lại một bình luận