STT buông bỏ mang đến những suy nghĩ và cảm nhận chân thật nhất

bởi Hoa Hải Đường
0 bình luận

Stt buông bỏ thể hiện rõ nhất sự lưu luyến, nuối tiếc nhưng cũng chính là sự giải thoát. Cuộc sống này đôi khi không trải đầy hoa hồng và êm đẹp như những gì chúng ta hằng mơ.

Theo bạn, như thế nào là suy nghĩ thấu đáo trong mọi việc, là cố gắng theo đuổi một điều gì đó hay từ bỏ trước khi mọi việc tồi tệ? Theo Haycafe.vn thì việc buông bỏ đúng lúc chính là sự trưởng thành và suy nghĩ thấu đáo của một người. Sự kiên trì, nỗ lực dù hy vọng mong manh luôn là điều để con người thể hiện được bản lĩnh của mình.

Nhưng sự dũng cảm buông bỏ điều làm ta tổn thương, đau lòng cũng là một loại bản lĩnh mà không phải ai cũng làm được. Vì thế, sự buông bỏ phải diễn ra theo đúng trường hợp cụ thể thì mới nói hết được đó là đúng hay sai. Những STT buông bỏ mang đến cảm nhận chân thật được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn nhận ra nhiều điều.

STT buông bỏ cuộc sống u tối, thoát khỏi chấp niệm của chính mình

Níu kéo và cố gắng là 2 khái niệm khác nhau nhưng chúng ta vẫn lầm tưởng nó là một. Sự cố gắng là điều rất tốt mà mỗi người chúng ta cần có để đạt được điều mà mình muốn, có mục tiêu rõ ràng. Trong khi đó, níu kéo lại là điều chứng tỏ bản thân bạn rất yếu đuối, cố gắng giữ lại cho mình chút hy vọng cuối cùng dù biết sẽ chẳng có bất kỳ kết quả tốt đẹp nào.

Vậy tại sao phải u mê, cố gắng níu kéo và để bàn thân chìm trong một nơi tối tăm mà biết lối thoát ngay trước mắt, chỉ là cái buông tay, sự từ bỏ? Có thể là bạn còn hoài niệm, tiếc nuối về những điều đã từng có nên không dám rời bỏ. Nhưng nếu cái cũ không đi, cái mới tốt đẹp hơn làm sao tới?  Những STt buông bỏ cuộc sống u tối, thoát khỏi chấp niệm của chính mình này sẽ để lại trong bạn nhiều điều đáng để suy ngẫm.

1. “Mùa bay, mùa để buông tay…”
Tháng của tuổi mới, hy vọng em sẽ chín chắn hơn và luôn vững tâm…
Nhất định phải một mình chống đỡ bầu trời nhỏ của mình…
Một mình em thôi…

2. Em đã từng dành cho anh một vị trí quan trọng trong trái tim em
Nhưng chính anh đã từ bỏ điều đó
Thế nên, đừng hỏi tại sao em rời xa anh.

3. Buông tay. Tôi vẽ được mọi thứ trong đầu tôi, nhưng tôi không vẽ được một cảm giác, khi cái quý giá nhất của cuộc đời tuột khỏi tay mình, trước mắt mình. Tôi buông tay hoài, buông những cuộc tình phai, buông những ý tưởng hay, buông những chuyến đi dài.
Cứ mỗi lần buông tay, tôi thấy mình quên hết…

4. Có những thứ dù yêu thích đến mấy, nếu đã không giữ được, hãy biết buông tay đúng lúc, nếu cứ đeo đẳng dây dưa sẽ khiến bạn đau lòng và tổn thương.

5. Nếu như kết quả vẫn sẽ là ko thể cùng nhau đi đến cuối đoạn đường thì nên #buôngtay để không phung phí thanh xuân của người con gái. Hay là cố chấp bên nhau, vui vẻ cho đến ngã rẽ thì mỉm cười tạm biệt nhau?
Mình ích kỷ hay vì tốt cho họ mà chấp nhận để bị hiểu lầm???

6. Tôi sẽ đợi xem ai hơn ai? Đừng để đến lúc tôi phải cười mỉa mai…Cuộc sống này không phải chỉ có ngày hôm qua, hôm nay mà còn có những sau nữa. Hôm nay có thể tôi đau nhưng có chắc rằng những ngày sau anh sống thanh thản ma không dằn vặt???

7. Có những người luôn bên ta khi ta cần ai đó nhất.
Người mà ta biết rằng họ yêu thương, quan tâm và lo lắng cho ta nhiều hơn ai hết.
Người mà đối với ta rất thật lòng và xứng đáng đc ta yêu thương, trân trọng.
…Người mà dù biết tốt với ta đến thế, nhưng…ta vẫn cứ làm tổn thương họ, như một nỗi đau định mệnh vậy..

8. Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với bạn, chỉ để cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó sẽ chẳng bao giờ được đáp lại và bạn là người phải ra đi. Nhưng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Ðiều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng, hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình. => danh ngôn về sự buông bỏ ý nghĩa nhất

9. Vết nhơ của tình cảm sẽ được thời gian từ từ tẩy trắng
Đặt tình yêu lên túi áo bên trái trước ngực
Tình yêu cuối cùng đó là để em ra đi

10. Trái tim có thể dễ dàng thay đổi, cảm xúc lại càng dễ dàng thay đổi hơn, một khi đã lệch nhịp thì chẳng còn lại gì nữa, một khi đã chán nản thì sẽ mau chóng.

11. Sao đối xử với tôi như vậy…Tôi đã làm gì mấy người đâu… Đúng khi kết thúc là người xa lạ…Nên tôi không hề muốn gặp lại mấy người nữa…Buông Tay để thoát khỏi mọi đau khổ…!!!

12. Nếu bên ng ấy a hp thì e cũng sẽ vui. Tình yêu đâu phải cứ giữ ng mình yêu bên cạnh là đúng. Đôi khi phải biết cách chấp nhận và buông tay để 1 người được vui và hạnh phúc hơn. Thà để em đau 1lần còn hơn để a buồn và mệt mỏi nhiều khi phải chịu đựng 1 đứa con gái khó hiểu như em.

13. Gặp gỡ luôn bất ngờ, mà chia xa đều đã có tính toán từ trước, luôn luôn có người sẽ dần dần bước ra khỏi cuộc sống của bạn, bạn phải học cách tiếp nhận nó, cái gì không phải của mình, cách duy nhất có thể làm là buông tay…..

14. Nhiều lúc cứ vô Zalo của người ta, chỉ để biết họ bây giờ như thế nào, đang làm gì, có còn nhớ đến ta không? Hay là đang vui bên người khác.
Nó thành thói quen rồi. Thói quen của một người còn yêu nhưng tình dang dở.
Duyên phận đến những tình rẽ ngang.

15. Con gái! Dù có ngang tàn bướng bỉnh đến đâu Cũng chỉ cần 1 người có thể thấu hiểu và che chở cho họ!!? Người tốt với họ thì vô số Người hiểu họ thì được bao nhiêu!! Vì thế nếu đã không hiểu thì cũng đừng nên cố chấp làm gì??! Bởi sự thấu hiểu là đi từ chính con tim!!!

16. Đau thương lớn nhất của cuộc đời này không phải là trọn đời cô độc, mà là gặp được một người mình muốn ở cạnh bên người ta trọn đời, tuy nhiên đồng thời lại hiêu rõ đến một lúc nào đó vẫn phải buông tay.

17. Buông tay không phải vì không yêu. Mà là vì vô tình phát hiện ra bản thân đã trở thành chướng ngại hạnh phúc của người kia.

18. Anh không còn đủ sức níu em lại bên anh nữa. Chẳng thể bên nhau nếu như chỉ có một người cố gắng thay đổi. Hãy cho anh biết câu trả lời của em bằng những hành động thay vì lời nói đi #buôngtay #kholam
Ai cũng làm tôi đau, muốn đi thật xa để giải thoát.

19. Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ, không có gì là không thể buông tay.

20. Vì trái đất thì tròn…Mà thời gian lại thẳng. Chỉ cần quay lưng là đã có thể mất nhau rồi…Đôi khi người mà bạn từ bỏ hôm nay…Lại là người hôm sau…Bạn muốn tìm lại nhất!!!

Xem thêm:

STT buông bỏ tình yêu, chấm dứt tổn thương

Tình yêu luôn là điều làm cho ta hạnh phục tột cùng nhưng cũng không ngần ngại giết chết cảm xúc của chính bạn. Người làm bạn cười nhiều nhất, khi họ không còn yêu, chấp nhận làm bạn tổn thương cũng sẽ là người lấy đi của bạn nhiều nước mắt nhất. Nhưng một khi đã yêu, bạn không những không tránh né tổn thương, mà còn cố ý giả vờ như không biết người ta đang làm tổn thương mình.

Chắc hẳn bạn suy nghĩ rằng, chỉ cần thấy bạn đau đớn, khổ sở vì họ, thì họ sẽ đau lòng mà quay lại, yêu bạn nhiều hơn và bù đắp tổn thương. Tất cả những điều này chỉ là một mình bạn tự ảo tưởng và cố an ủi chính mình mà thôi. Giữ một tình yêu đã”chết” giống như bạn đang sa chân vào vũng lầy vậy, càng đứng, càng vùng vẫy thì càng lún sâu và cuối cùng vẫn sẽ là biến mất. Vậy tại sao bạn không buông bỏ từ sớm để tránh làm mình tổn thương đến mình cào xé tâm can? STT buông bỏ tình yêu, chấm dứt tổn thương này biết đâu sẽ giúp bạn nhận ra nhiều điều.

1. Chính những lời yêu thương không thật lòng ấy khiến nó đau đớn, mệt mỏi, kiệt sức rồi ngục ngã trước lí trí. Em quyết định buông bỏ thứ tình cảm mập mờ mà em gìn giữ bấy lâu.

2. Em hãy buông tay đi cho nhẹ lòng và mỉm cười bước tiếp. Vì cuộc sống còn rất nhiều con đường để ta lựa chọn. Hãy xem lời hứa đó chỉ là cơn gió thoáng qua và mang lại cho em hạnh phúc như một cơn gió.

3. Giờ đây em cảm thấy vô cùng thanh thản, nhẹ nhõm. Không còn ngộ nhận, không còn vui, không còn tự thắc mắc khi anh nói rằng anh quan tâm, anh đang nhớ một ai đó. Thật lòng mà nói em rất vui, rất thoải mái khi chúng ta có thể giữ được mối quan hệ bạn bè tốt như hiện tại.

4. Giờ thì em đã hiểu ra rằng, buông bỏ là một cách để chúng ta, anh và em, trở nên hạnh phúc hơn. Em nghĩ rằng thời điểm không quan trọng, quan trọng là duyên số và lòng người. Vậy nên, nếu chúng ta còn duyên thì chắc chắn một ngày nào đó em sẽ được ở bên anh.

5. Hãy nhìn vào tâm mình. Người mang vật nặng chẳng thấy gì, nhưng người ngoài nhìn vào thấy nặng. Vất bỏ mọi vật, buông bỏ tất cả, bạn sẽ nhẹ nhõm.

6. Cái gì của mình thì tự nhiên nó sẽ thuộc về mình. Cái gì không thuộc về mình có níu kéo đến mấy thì cuối cùng vẫn không thuộc về mình.

7. Có những nỗi buồn ta quẩn quanh trong ấy, có những kỷ niệm dù thiết tha đến vậy. Hay có những con người ta đắm say cách mấy. Cũng phải đến ngày học cách buông tay.

8. Hãy học cách từ bỏ những thứ không thuộc về mình. Cố chấp đến mấy cũng không được gì đâu!

9. Thà cứ hụt hẫng và trống trải mỗi khi bắt gặp những cảnh cũ. Những tách cafe không dám khuấy sâu còn hơn khoác một chiếc áo tình yêu không đủ ấm.

10. Thà một lần từ bỏ những niềm vui nho nhỏ còn hơn ôm mộng tưởng mỗi ngày. Mong ngóng tình cảm nhiều hơn một chút để rồi lại tự giận người, giận mình mà không nói được lý do.

11. Trong tình yêu, bất hạnh không phải là không được đáp lại. Mà chính là cố chấp không chịu buông tay.

12. Trong tình yêu, bất hạnh không phải là không được đáp lại mà chính là cố chấp không chịu buông tay.

13. Thà một lần từ bỏ những niềm vui nho nhỏ còn hơn ôm mộng tưởng mỗi ngày. Mong ngóng tình cảm nhiều hơn một chút để rồi lại tự giận người, giận mình mà không nói được lý do.

14. Thà cứ hụt hẫng và trống trải mỗi khi bắt gặp những cảnh cũ, những tách cafe không dám khuấy sâu còn hơn khoác một chiếc áo tình yêu không đủ ấm.

15. Cái gì của mình thì tự nhiên nó sẽ thuộc về mình. Cái gì không thuộc về mình có níu kéo đến mấy thì cuối cùng vẫn không thuộc về mình.

16. Hãy học cách từ bỏ những thứ không thuộc về mình, có cố chấp đến mấy cũng không được gì đâu!

17. Làm người phải biết cách từ bỏ và lãng quên. Từ bỏ thứ tình cảm đã không còn thuộc về mình và lãng quên người đã từ bỏ mình…

18. Người nên đến thì sẽ đến, người nên đi bạn không tài nào giữ được. Đừng cố ép người, tự ép mình, đừng bận tâm đau lòng vì một chuyện, buông bỏ chấp niệm, vạn sự tùy duyên. Như vậy mới là cuộc sống.

STT buông bỏ một người, tìm kiếm điều mới mẻ

Đã bao giờ bạn nguyện giữ lại điều làm mình tổn thương mà vẫn cảm thấy xứng đáng hay chưa? Bạn sẽ chỉ cảm thấy xứng đáng nếu như được trân trọng những gì mà mình đã làm. Còn nếu chỉ một mình bạn tự giữ lại, tự cố gắng xây dựng, vui vẻ khi bị người ta phá vỡ và lại cố gắng vun vén. Chắc chắn một điều bạn sẽ là người duy nhất bị tổn thương. Sự buông bỏ sẽ là điều bạn cần làm nhất lúc này, vì buông bỏ là cách để cứu chính mình.

Có thể bạn đang nghĩ rằng, nếu buông bỏ thì làm sao để tìm được một người giống họ. Đúng, bạn sẽ buông bỏ đi người như họ, nhưng người đến với bạn sau này không phải là người giống họ, mà là người tốt hơn họ. Bạn đừng e dè việc từ bỏ, vì điều đó là tốt nhất cho bạn khi bạn đang ở trong mối quan hệ chỉ toàn tổn thương và nước mắt. Bạn thử tìm kiếm cho mình những suy nghĩ tích cực hơn ở STT buông bỏ một người, tìm kiếm điều mới mẻ đã được tổng hợp dưới đây nhé!

1. Có những mối quan hệ nếu không đủ dũng khí để buông tay thì nhất định quãng đời sau này sẽ đi vào ngõ cụt…

2. Có những thứ dù yêu thích đến mấy, nếu đã không giữ được. Hãy biết buông tay đúng lúc, nếu cứ đeo đẳng dây dưa sẽ khiến bạn đau lòng và tổn thương.

3. Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy hối tiếc vì đã không biết trân trọng. Nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhẹ nhõm nhận ra: Đáng lẽ ta phải từ bỏ nó từ lâu lắm rồi.

4. Đừng cố níu giữ những gì xa tầm với, mây của trời cứ để gió cuốn đi.

5. Đừng đau khổ, hãy gạt đi nước mắt và buông bỏ những thứ ấy. Bởi vốn dĩ họ có thuộc về bạn đâu.

6. Đừng nên mất thời gian cho những thứ không thuộc về mình. Hãy dành thời gian tìm kiếm những thứ của mình đang lạc trôi ngoài xã hội kia kìa.

7. Đừng suy nghĩ quá nhiều về một người không nghĩ về bạn. Chỉ hao tâm tổn sức mỗi bạn mà thôi.

8. Chia tay không phải là mất đi người yêu mà là từ bỏ người không thuộc về mình.

9. Chớ nên phàn nàn là trước mắt mình đất quá hẹp, cứ lùi lại một bước tự khắc thấy nó rộng ra.

10. Có người nghĩ giữ lại khiến chúng ta mạnh mẽ hơn; nhưng đôi lúc, buông tay mới làm được điều đó.

11. Em dù có mạnh mẽ đến đâu cũng không đủ sức để níu giữ anh, một người vốn dĩ không thuộc về em. 40. Biết cách buông bỏ cũng là biết cách tự tìm cho mình lối thoát và ánh sáng nơi con đường mới.

12. Hạnh phúc chính là biết buông bỏ những điều xa tầm với, những thứ không phải của mình và những người không thuộc về mình.

13. Họ tốt như thế nào không quan trọng, bởi vì những thứ đó không thuộc về bạn. Họ tốt với bạn như thế nào mới là điều quan trọng, bởi những thứ đó mới thuộc về bạn.

14. Hóa ra có rất nhiều thứ nhất định phải tận mắt chứng kiến thì lòng mới chịu tin là không thuộc về mình.

15. Khi không còn vị trí đặc biệt trong lòng ai đó, tốt nhất nên chọn cách im lặng và ra đi

16. Đừng tìm, cái gì phải đến rồi cũng đến… Đừng chờ, người cần ở lại nhất định sẽ ở lại thôi…

17. Sai lầm lớn nhất của cuộc đời chính là mải mê chạy theo những thứ vốn không thuộc về mình, để rồi vụt mất đi những khoảnh khắc tươi đẹp của bản thân.

18. Có ai đó đã nói rằng “Những thứ thuộc về mình thì sẽ thuộc về mình mãi mãi, những thứ không thuộc về mình thì có cố gắng đến đâu cũng không thuộc về mình”, tình yêu cũng không phải là một ngoại lệ, nếu các bạn là của nhau, thì dù có trải qua bao nhiêu sóng gió, bao nhiêu khó khăn cũng ở cạnh bên nhau để cùng nhau vượt qua, chứ không phải chỉ vì một chút giận hờn, một chút ghen tuông đã vội buông câu chia tay để rồi đường ai nấy bước.

19. Người ta hay bảo, thường những thứ mình cho là đơn giản nhất lai là những thứ không dễ dàng có được nhất.

20. Ta nên biết chấp nhận và học cách chấp nhận. Chấp nhận rằng sống là có được có mất, có gặp gỡ, có chia ly, có yêu thương, có quên lãng. Cuộc đời còn mênh mông lắm, biển người còn rộng vô cùng. Tâm đôi khi nên tĩnh lặng trước dòng đời quá biến động. Ngày hôm nay sẽ là ngày hôm qua, ngày mai cũng sẽ là ngày hôm qua. Cứ vui mà sống!

Có thể bạn sẽ muốn đọc:

STT buông bỏ mang đến cho bản thân sự bình an, yên ổn

Có một câu nói mà đến bây giờ khi ngẫm nghĩ lại vẫn sẽ thấy nó là một chân lý: “Cái gì là của mình thì sẽ mãi là của mình, nhưng nếu cái gì đã không phải của mình, phí công giành giật rồi cũng lại về trắng tay”. Điều này đủ để nhận thấy sự cố chấp níu giữ một mối quan hệ sẽ không hề mang đến điều gì tốt đẹp. Cho dù bạn có dùng bản thân mình để người khác thương hại mà ở lại, thì bạn vẫn sẽ không giữ được tâm trí và trái tim của họ. Điều đó có làm bạn thấy hạnh phúc và an nhiên không? Hay chỉ mang đến cho bạn sự phiền não và luôn trong tâm thế căng thẳng? Rồi đến một lúc nào đó, bạn cũng sẽ chẳng nắm giữ được bất cứ điều gì cho mình. Bạn hãy chấp nhận buông bỏ nếu như bạn đã không co

1. Một trong những nỗi bất hạnh lớn nhất của con người là cố gắng níu kéo những thứ không thuộc về mình.

2. Nếu bạn không tự chuốc phiền não cho mình, thì người khác vĩnh viễn không thể khiến bạn phiền não. Bạn phiền não vì chính tâm bạn, bạn không buông xuống nổi. Vì chính tâm bạn không buông xuống nổi.

3. Nếu có ai đó hỏi tôi rằng trước giờ điều gì tôi đã làm khiến tôi hạnh phúc nhất. Tôi sẽ trả lời: Đó chính là buông bỏ.

4. Nếu mình là của nhau thì dù đi xa cách mấy vẫn trở về bên nhau. Nếu không là của nhau thì dù có ở cạnh bên cũng như cách xa nghìn trùng.

5. Người khôn là người biết “buông bỏ” chứ không phải “từ bỏ”. Buông bỏ những thứ không thuộc về mình để tâm tịnh, lòng an…

6. Niềm đau luôn đến từ sự cố chấp. Hạnh phúc chỉ xuất hiện khi bạn biết cách buông bỏ thứ không thuộc về mình.

7. Nỗi đau không phải là thứ thuộc về bạn. Vì thế hãy chôn vùi nỗi đau vào quá khứ để bước tiếp con đường tươi đẹp hơn.

8. Sai lầm lớn nhất của cuộc đời chính là mải mê chạy theo những thứ vốn không thuộc về mình, để rồi vụt mất đi những khoảnh khắc tươi đẹp của bản thân.

9. Sống trên đời phải biết cách từ bỏ, thà đau một lần rồi hết hẳn còn hơn cứ níu kéo rồi đau dai dẳn về sau.

10. Thật lạ, có những câu chuyện khiến ta phải đau khổ, day dứt dù cho có tổn thương bao nhiêu cũng vẫn cố chấp không muốn buông tay, từ bỏ. Có những chuyện đã là quá khứ hay không thể như ý nguyện mà vẫn cứ sống mãi trong nó để rồi ngày tháng héo tàn, thanh xuân phai nhạt chẳng có được hạnh phúc. Học cách buông tay, ta sẽ thấy nhẹ lòng và thanh thản hơn rất nhiều

11. Cái gì thuộc về bạn dù thế nào nó cũng sẽ ở bên bạn. Cái gì không thuộc về bạn, dù cố giữ thì nó lại càng xa. Đôi khi những gì bạn nên làm là để tất cả mọi thứ diễn ra theo cách tự nhiên nhất.

12. Đừng cố níu giữ những gì xa tầm với, mây của trời cứ để gió cuốn đi.

13. Họ tốt như thế nào không quan trọng, bởi vì những thứ đó không thuộc về bạn. Họ tốt với bạn như thế nào mới là điều quan trọng, bởi những thứ đó mới thuộc về bạn.

14. Những người khó buông bỏ nhất lại là những người chưa từng thuộc về mình.

15. Đừng đau khổ, hãy gạt đi nước mắt và buông bỏ những thứ ấy. Bởi vốn dĩ họ có thuộc về bạn đâu.

16.  Yêu mộ người không yêu mình, quan tâm một người không chú ý đến mình cũng giống như tự mình lấy dao cắt vào da thịt mình. Chỉ mỗi mình tổn thương… Thôi thì buông bỏ mà sống tiếp.

17. Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy hối tiếc vì đã không biết trân trọng. Nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhẹ nhõm nhận ra: Đáng lẽ ta phải từ bỏ nó từ lâu lắm rồi.

18. Khi không còn vị trí đặc biệt trong lòng ai đó, tốt nhất nên chọn cách im lặng và ra đi.

19. Đừng suy nghĩ quá nhiều về một người không nghĩ về bạn. Chỉ hao tâm tổn sức mỗi bạn mà thôi.

20. Từ bỏ không phải là yếu đuối. Từ bỏ là để tự cho mình cơ hội tìm thấy những điều tốt hơn.

Những câu nói hay khi bạn muốn từ bỏ

Bạn đã bao giờ từ bỏ điều hay một người nào, sau đó thì đau lòng đến khóc nghẹn nào hay chưa? Nếu bạn đã từng trải qua thì chắc chắn cảm giác đau lòng khi từ bỏ không ai hiểu rõ bằng bạn. Nhưng sau khoảng thời gian đau lòng đó, bạn sẽ nhận ra một điều rằng tâm trạng của bản thân sẽ dần tốt lên. Cuộc sống, thói quen sinh hoạt sẽ thay đổi tốt hơn trước. Điều này có thể giúp bạn nhận ra rằng chỉ cần bản thân không mong chờ, kỳ vọng vào những điều không thể thì cuộc sống sẽ thoải mái hơn rất nhiều. Những câu nói hay khi bạn muốn từ bỏ đã được chúng tôi tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn cảm nhận sâu sắc và có sự quyết đoán mạnh mẽ hơn.

1. Đôi lúc, mình thấy mình như ở đâu đó giữa khoảng không vô định. Không ai có thể hiểu được, không ai có thể chạm được. Không thể tìm được một tâm hồn đồng điệu.

2. Tôi tự hỏi, có phải vì mình quá nhiều lần là người mở lời trong một mối quan hệ, cho nên khi tôi im lặng, có phải mối quan hệ đó cũng sẽ theo đó mà chết đi hay không.

3. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.

4. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.

5. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất

6. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

7. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó

8.  Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức

9. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được

10. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

11. Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng

12. Sống khác biệt không đơn giản là ngồi đó và gào lên ” tôi đặc biệt, tôi lập dị…” mà đó là sự chấp nhận từ bỏ nhiều thứ, rất nhiều thứ! đôi lúc cô đơn, rất cô đơn… Giấc mơ mỗi ngày tôi mơ có thể đau đớn và cô quạnh, nhưng trong đó: tôi thấy mình bước mãi trên CON ĐƯỜNG TÔI.

13. Cô gái mệt rồi, có thể lười biếng được không. Cô gái mệt rồi, có được chạy đi tìm vòng tay ai đó không. Cô gái mệt rồi, có ai đó che bầu trời kia cho cô gái không?

14. Mệt mỏi ! Không biết phải làm gì , nói gì ngay bây giờ ! Chán ghét tất cả mọi thứ xung quanh , chỉ muốn một mình đi đâu đâu đó.

15. Mệt mỏi và bất lực. Chỉ muốn ngủ cho yên giấc. Ai cũng từng trải qua quãng thời gian cấp ba từng chừng như dài đằng đẵng hoá ra cũng chỉ bằng cái chớp mắt. Tôi không nghĩ khoảng thời gian này mệt mỏi đến như vậy, vui có buồn có,… Chỉ muốn yên giấc cho qua chuyện.

16. Im lặng là cách tốt nhất lúc buồn chán để nhận ra ai là người cần ta và bên cạnh ta

17. Càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hay không.

18. Cuộc đời thật mỉa mai! Cần phải có nỗi buồn để biết được niềm vui, tiếng ồn để biết trân trọng sự tĩnh lặng, và mất mát để biết được giá trị của cái đang có.

19. Khi cuộc sống quá mệt mỏi, quá bế tắc, con người ta sẽ nghĩ đến việc muốn biến mất khỏi thế giới này.

20. Rốt cuộc rắc rối, khó khăn gì ai cũng vượt qua được, ai cũng có người bên cạnh sát cánh. Riêng tôi vẫn chật vật một mình chống chịu tìm cách vượt qua.

21. Đúng thật cuộc sống này không chỉ có màu đen và trắng chính giữa chúng còn có màu xám.

Xem thêm:

Nội dung bài viết này chính là tổng hợp những câu nói hay khi bạn muốn từ bỏ mà Haycafe muốn gửi đến bạn tham khảo. Mong rằng bạn sẽ tìm thấy nguồn động lực cũng như cách nhìn nhận vấn đề khách quan hơn trước khi quyết định từ bỏ. Chúc bạn sẽ tìm thấy cho mình con đường tốt đẹp nhất để có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ.

Bài liên quan

Để lại một bình luận