Tin Nhắn Xin lỗi Bạn Gái dí dỏm, chân thành, dễ thương nhất

bởi Hoa Hải Đường
0 bình luận

Những tin nhắn xin lỗi bạn gái dí dỏm, dễ thương thể hiện tình yêu chân thành của bạn làm nàng xiêu lòng hết giận hờn nhanh chóng..

Với các cặp đôi yêu nhau, cãi vã, giận hơn chính là “gia vị” không thể thiếu. Nhưng để xin lỗi bạn gái nhanh nhất và được nàng chú ý đến thì chắn chắn bạn cần đến “cứu tinh” là những tin nhắn xin lỗi bạn gái thật dễ thương…

Khi các cô gái giận dỗi người yêu, điều mà cô ấy cần không phải là sự im lặng. Mặc dù không nói, nhưng điều mà các cô gái muốn nhất đó là được các chàng năn nỉ, nhận lỗi. Chò dù cô gái của bạn có ngang bướng và mạnh mẽ như thế nào. Nhưng nếu nhận được tin nhắn xin lỗi đáng yêu từ bạn trai thì cũng sẽ mềm lòng mà thôi. Các chàng trai thường sẽ vụng về trong khoản xin lỗi người yêu phải không nào? Haycafe_vn sẽ mách các chàng 99+ tin nhắn xin lỗi bạn gái dễ thương nhất. Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu nội dung thú vị dưới đây chưa?

tin nhắn xin lỗi bạn gái

Những tin nhắn xin lỗi bạn gái dễ thương

Thông thường, khi bạn gái giận thì bạn sẽ xin lỗi như thế nào? Một món quà, một đóa hoa sẽ làm nàng nguôi giận. Nhưng trước khi gặp được nàng để tặng quà hay hoa, bạn cần có một dòng tin nhắn xin lỗi thật chân thành phải không nào? Đôi khi các chàng trai rất muốn xin lỗi người yêu của mình nhưng không biết tìm lý do nào để bắt chuyện trước với cô ấy. Đặc biệt là không biết nên xin lỗi như thế nào để được nàng đồng ý. Vậy cứu tinh của bạn trong những lúc như thế này chính là những tin nhắn xin lỗi bạn gái dễ thương đã được Haycafe.vn tổng hợp dưới đây.

1. Anh biết em sẽ không thể giận anh lâu được đâu. Anh xin lỗi, em yêu, đừng giận nữa được không?

2. Anh hứa sẽ ôm em trong vòng tay vững chãi của anh mãi mãi. Hãy quên tất cả sự tức giận, được không em? Anh xin lỗi.

3. Xin hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh trước khi anh khiến em chảy nước mắt vì nhịn cười.

4. Thuyết phục em nguôi giận là một công việc khó khăn như vậy, nhưng anh sẽ không từ bỏ! Anh sẽ tiếp tục nói xin lỗi cho đến khi em tha thứ mới thôi.

5. Em biết rõ anh phụ thuộc như thế nào vào em cơ mà. Anh sợ mình sẽ làm rối tung mọi chuyện nếu em xa anh. Xin hãy tha thứ cho anh, anh xin lỗi.

6. Những trận cãi vã dễ thương chỉ làm cho tình yêu của chúng ta thêm bền chặt phải không em? Anh xin lỗi vì đã nghịch ngợm và làm em giận. Anh yêu em.

7. Em biết không, trông em vẫn thật xinh đẹp cho dù mũi em có đỏ lên vì tức giận. Anh xin lỗi.

8. Em là cả thế giới với anh, xin hãy cho anh thêm một cơ hội để chứng minh tình cảm của mình. Anh yêu em và thật lòng xin lỗi em.

9. Anh có thể chiến đấu với phần còn lại của thế giới vì tình yêu của chúng ta. Xin em đừng hiểu lầm anh. Anh xin lỗi.

10. Anh chưa từng nghĩ sẽ có ngày anh làm tổn thương em như thế. Hãy tha thứ cho anh, anh xin lỗi!

11. Nếu anh có thể làm lại tất cả những gì đã xảy ra giữa chúng ta, thì anh sẽ làm nhưng bởi vì anh không thể, nên anh muốn nói lời xin lỗi tới em. Hãy quay lại với anh em nhé!

12. Anh nhớ em rất nhiều, từ ngày xa em trái tim anh tan vỡ. Chúng ta quay lại nha em!

13. Tương lai của chúng ta phụ thuộc vào lời xin lỗi này! Em hãy chấp nhận nó và cho chúng ta thêm cơ hội bên nhau nha em.

14.  Anh có thể sẽ sai thêm một lần nữa nếu anh không gửi lời xin lỗi chân thành này tới em. Anh không nhìn thấy em, nhưng trái tim anh đang rất gần em. Hãy tha thứ cho anh em nhé!

15. Em biết em rất đáng yêu; em biết em rất thông minh, nhưng liệu em có biết anh vẫn còn yêu em rất nhiều?

16. Xa em là điều khó khăn rất với anh- chúng ta có thể quay lại bên nhau không em?

17. Hãy để mọi thứ trở lại như trước đây nha em! Anh xin lỗi và anh không thể sống nếu không có em.

18.  Anh sẽ đợi cho đến khi em trở về bên anh.

19. Sau khi chia tay, người ta phải tha thứ và quên đi. Nhưng nếu bạn không tha thứ cho anh, anh không thể quên được!

Xem thêm:

Tin nhắn xin lỗi bạn gái hài hước

Một chàng trai hài hước sẽ thu hút các cô nàng yêu thích sự năng động hơn phải không nào? Nếu bạn gái của bạn là một cô gái có chút ngang ngạnh và tính cách tinh nghịch. Khi cô ấy giận. cách mà bạn xin lỗi cũng phải thật độc đáo và ấn tượng. Khi cô ấy vui vẻ thì việc tha lỗi cho bạn sẽ dễ dàng hơn. Vì thế, với những cô gái có tính cách như thế này. Để nàng không giận và trả lời tin nhắn của bạn. Những tin nhắn xin lỗi bạn gái hài hước sẽ là điều mà bạn nên sử dụng. Dưới đây là gợi ý cho bạn một số tin nhắn xin lỗi bạn gái hài hước nhất.

1. Đừng giận em nữa nhé anh! Tình yêu có lúc giận hờn, có lúc vui lúc buồn, tuy rằng tình yêu của chúng mình không được ngọt ngào cho lắm (vì anh hay giận mà :D) nhưng cái khoảng thời gian ngọt ngào ấy cũng đã đủ chứng minh tình yêu của 2 chúng ta rằng tình yêu sẽ không bao giờ thay đổi đúng không anh! Em mãi yêu anh, anh hết giận em rồi nhé!

2. Anh đang giận em đấy à? Anh đang giận em ah? Cũng biết giận lâu gớm nhỉ? Đừng giận em nữa mà! Em biết là anh đang nhớ em cũng như em đang rất nhớ anh! Chúng mình đừng giận dỗi nhau nữa nhé! Anh mà còn giận nữa là em đổi ý đấy!^^

3.  “Chỉ một chút, chỉ một chút thôi… Một chút giận dỗi để thấy mình được vỗ về yêu thương”. Em chỉ được giận anh một chút thôi đấy nhé! Em giận lâu anh buồn đấy! Anh xin lỗi em rồi đấy! :D

4. Chỉ một chút giận dỗi thôi! “Chỉ một chút, chỉ một chút thôi… Một chút giận dỗi để thấy mình được vỗ về yêu thương”. Chỉ một chút thôi em nhé, đừng giận anh lâu như thế. Em giận anh rồi thì lấy ai mà nhường nhịn em, lấy ai mà ôm em thật chặt mỗi khi em buồn chứ… Nhắn tin cho anh nhé, anh chờ em đó!^^

5. I’m sorry! Anh! Em xin lỗi vì đã làm anh buồn, tất cả cũng chỉ tại anh chiều em quá mà :D. Thôi đừng giận em lâu nữa nhé. Em chờ tin nhắn của anh đấy! I’m sorry!!!

6. Chỉ một chút giận dỗi thôi! “Chỉ một chút, chỉ một chút thôi… Một chút giận dỗi để thấy mình được vỗ về yêu thương”. Chỉ một chút thôi em nhé, đừng giận anh lâu như thế. Em giận anh rồi thì lấy ai mà nhường nhịn em, lấy ai mà ôm em thật chặt mỗi khi em buồn chứ… Nhắn tin cho anh nhé, anh chờ em đó!^^

7. Em ơi! Anh biết lỗi rồi! Em có biết giẫn dỗi và cau có sẽ làm cho mình nhanh già đi đấy, ngốc ak. Em có sợ bị già đi không? Nếu sợ thì đừng giận anh nữa nhé. Anh biết lỗi rồi. Lúc nào anh cũng muốn em vui cười bên anh. Anh hứa sẽ không như vậy nữa, không làm em buồn nữa”

8. Giận lâu sẽ nhanh già lắm đấy, em biết điều này chưa nhỉ? Chưa biết à, vậy thì cười lên đi :D. Em giận anh bao nhiêu thì anh nhớ em bấy nhiêu. Nhắn tin cho anh nhé!

9. Nếu có một điều ước, anh sẽ ước là em chỉ đang giận anh, một chút hờn giận nho nhỏ mà thôi… Để rồi khi em khẽ run lên khi cơn gió đông lướt qua, anh sẽ ôm em, và em lại mỉm cười, nắm chặt lấy tay anh..Đừng giận anh nữa nhé!

10. Thư này viết gửi gió mây
Đừng mang oan trái khiến mình giận nhau
Giận dỗi xin hãy qua mau
Tớ nhìn ấy khóc mà đau đớn lòng
Nữa là tớ mãi ước mong
Nhé em, mình mãi một lòng bên nhau.

11. Nhớ anh nhiều lắm! Anh, giận em à. Em hỏi anh thế thôi chứ anh giận em thì cứ giận thoải mái đi đến khi nào anh hết giận thì thôi. Em chỉ nhắn tin để thông báo với anh một điều là những ngày qua em rất nhớ anh, nhớ nhiều lắm í! Đừng giận em nữa nhé!

12. Hãy đánh anh, đánh anh thật mạnh, hay hãy cứ cắn vào vai anh như em vẫn từng cắn… giả dụ làm vậy mà khiến em vui và hết giận anh thì em cứ làm . Yêu em phổ biến, đừng giận anh nữa nhé !

13. Em biết em đáng yêu, em biết em thông minh. Nhưng liệu em có biết anh muốn nói lời xin lỗi với em không?

14. Em là người con gái tốt nhất mà anh đã gặp. Em hãy tha thứ cho kẻ ngốc nghếch này nhé. Anh không thể sống thiếu em em à.”

15. Hãy đặt mọi thứ trở lại bình thường đi em! Cho anh xin lỗi”

Tin nhắn xin lỗi bạn gái chân thành

Sự chân thành sẽ đổi lại được tấm chân tình của người yêu bạn thật lòng. Với những cô gái đang giận hờn người yêu vì bất kỳ lý do gì. Chỉ cần nhận thấy chàng đang xin lỗi mình bằng tất cả sự chân thành thì cũng sẽ mềm lòng thôi. Nhưng với những chàng trai không khéo léo và thiếu sự tinh tế thì nhắn tin xin lỗi bạn gái như thế nào mới là chân thành? Nếu nhắn tin khiến cô ấy không vui thì có phải sẽ càng giận nhiều hơn nữa hay không? Bạn đừng quá lo lắng, vì bạn có thể tham khảo qua những tin nhắn xin lỗi bạn gái chân thành được chúng tôi tổng hợp trong nội dung bên dưới.

1. Anh không thể quay ngược lại thời gian để rút lại những lời nói đau lòng ấy.Nhưng có một điều anh muốn với với em rằng xin lỗi em vì những lúc nóng giận đã ‘’mắng em’’.Hãy rộng lượng tha thứ cho anh nhé!

2. Anh biết một tờ giấy khi bị nhàu nát,thì sẽ không thể nào phẳng phiu lại như ban đầu,cũng như những lỗi lầm mà anh trót gây ra,giờ đây anh chỉ mong nhận được sự tha thứ từ em,cô gái rộng lượng xin đẹp đáng yêu,hãy một lần mở rộng trái tim và tha thứ cho kẻ ngu muội là anh nhé!

3. Anh không thể biến mùa hạ thành đông,nên cũng không thể khiến em về bên anh.Xin lỗi em thật nhiều,Sorry baby!

4. Anh biết xa nhau chỉ là thử thách,chỉ là cần thêm khoảng trời riêng để ta nghĩ về mối quan hệ này một cách nghiêm túc.Và mỗi ngày trôi qua anh nhận ra,cuộc sống không có em thật vô nghĩa và em có biết không? Chính em là tất cả của cuộc đời anh.Vì vậy anh sẽ không để một điều có ý nghĩa quan trọng với anh là em sẽ ra đi đâu! Hãy chấp nhận lời cầu hòa của anh nhé!

5. Anh tin điều đó, chỉ cần anh đợi em sẽ tha lỗi cho anh. Một ngày, hai ngày, một tháng, hai tháng, một năm, hai năm và anh sẽ không buông bỏ. Bởi vì anh nhớ em lắm.

6. “Mắng em và đã làm em giận” trăm ngàn lần lỗi đều chính do anh. Cô gái bé nhỏ, đáng yêu của anh sẽ rộng lượng tha lỗi cho kẻ lầm lỡ này chứ? Anh hứa với em từ nay về sau muôn ngàn lần sẽ không làm em khóc nữa. Anh xin lỗi hãy tha thứ cho anh nhé.

7. “Này cô gái ơi, anh biết lỗi của mình rồi, cô đừng giận anh nữa nhé! Anh sẽ đi mua trà sữa cho em uống. Em thích trà sữa dâu, bỏ thêm một cái bánh plan nè. Vì đã nhận ra lỗi cua mình nên anh sẽ “khuyến mãi” cho em thạch trái cây nữa nè . . . Em hãy tha thứ cho anh nhé? Em đã cười rồi phải không? Anh đang đứng dưới nhà, mở cửa nhanh không nó tan hết đá rồi”.

8. Ngày không em, sao anh thấy cuộc sống của mình vô vị quá. Anh muốn chở em qua những cung đường đông đúc, anh nhớ dáng em ngồi sau vòng tay ôm anh thật chặt. Anh nhớ em hay nói, nhớ em hay cười. Và anh xin lỗi, mọi thứ do anh sai rồi. Đừng giận anh nữa cuộc đời của anh à…

9. Em có biết nỗi đau lớn nhất trên đời là gì không? Đó chính là thất tình đấy,nỗi đau ấy có thể khiến cho một người luôn vui vẻ,hòa đồng lại bỗng khép mình với mọi thứ trên thế giới này.Và anh không muốn chúng ta phải là những con người đáng thương như vậy! Anh xin lỗi,và đừng giận anh tội nghiệp em nhé!

10. Em có biết khoảng cách xa nhất là bao xa không? Đó là khoảng cách hai người nhìn thấy nhau,đứng cạnh nhau nhưng lại chẳng bắt chuyện với nhau.Đừng chiến tranh lạnh nữa em nhé! Và anh xin lỗi em về mọi thứ thật nhiều..

11. Những ngày qua,anh thật nhớ em,nhớ khi xưa đôi mình hẹn hò bên nhau,góc phố quanh ven đường tràn ngập yêu thương,em vòng tay ôm anh tựa đầu ấm áp,ngày tháng đó thật hạnh phúc.Mình làm lành với nhau em nhé!

12. Làm tổn thương em,làm em khóc là ‘’Trăm ngàn lần,anh đã sai’’.Xin em hãy rộng lượng mà cùng anh đi tiếp trên con đường tình yêu nhé.Hãy cho anh một lần được bù đắp những tổn tương đã gây tan vỡ con tim em,từng mảnh vỡ đã rơi ra ấy,từng ngày,từng ngày anh sẽ hàn gắn lại em nha! Mình trở về bên nhau nhé!

13. Em có thể đánh anh,mắng anh,đến khi nào em cảm thấy nhẹ lòng hơn.Nhưng tuyệt đối đừng rời xa đôi bàn tay này nhé.Anh vẫn thực hiện lời hứa như ngày đầu hẹn hò,sẽ vẫn nắm chặt tay em dù thế nào đi nữa.Vì nếu chỉ cần 1 người giữ thì ta vẫn còn hy vọng.Anh xin lỗi,vì đã làm giọt nước mắt lăn trên gương mặt xinh đẹp..

14. Đời người chỉ cần có hai lần hạnh phúc là đủ. 1 là đã gặp đúng người, 2 là đã cùng đi với nhau đến cùng.Vậy nên chúng ta chỉ còn cách lần hạnh phúc tiếp theo là cùng nhau đi đến cùng phải không em.Hãy tha lỗi và quay về bên anh em nhé!

15. Đàn ông sẽ biết thay đổi , gặp đàn bà sẽ biết tha thứ. Đàn ông có sự chân thành, ắt sẽ gặp đàn bà thật tâm với họ. Có thể nhận lời xin lỗi muộn màng từ anh được không em nhé.

16. Anh biết mình sinh ra là dành cho nhau.Nếu chúng mình chia xa sẽ rất lâu hoặc thậm chí không thể yêu thêm một ai khác. Xin em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh em nhé.Vì hạnh phúc của anh là được trông thấy nụ cười của em!

17. Nếu có một điều ước, anh sẽ ước là em chỉ đang giận anh, một chút hờn giận nho nhỏ mà thôi… Để rồi khi em khẽ run lên khi cơn gió đông lướt qua, anh sẽ ôm em, và em lại mỉm cười, nắm chặt lấy tay anh . . . Đừng giận anh nữa nhé cô gái của anh!

18. Chỉ một chút giận dỗi! “Chỉ 1 chút, chỉ 1 chút thôi nhé em . . .   Một chút giận dỗi để mình được vỗ về và yêu thương”. Sẽ chỉ một chút thôi em nhé, đừng giận anh lâu như thế này. Vì em giận anh rồi thì lấy ai mà nhường nhịn em đây, ai sẽ ôm em thật chặt mỗi khi em buồn nữa chứ . . .  Nhắn tin cho anh nhé, anh chờ em đến đói xỉu.

19. Nếu có thể làm mọi thư để nó không xảy ra thì anh sẽ làm nhưng vì anh không thể. Anh thật vô dụng quá phải không em? Nhưng anh thật sự muốn xin lỗi em.

20. Em à, sự nóng giận chẳng bao giờ mang lại kết quả tốt. Anh đã biết anh sai sau khi nổi nóng với em. Nhưng anh mong em hãy chấp nhận lời xin lỗi này của anh nhé!

Có thể bạn sẽ thích:

Tin nhắn xin lỗi bạn gái dễ được chấp nhận nhất

Bạn đã từng nghe câu nói “chỉ cần làm người con gái mình yêu phải khóc thì mọi lỗi lầm đều là do mình” hay chưa? Phụ nữ cho dù có mạnh mẽ đến đâu thì sâu trong lòng họ vẫn sẽ là một tâm hồn yếu đuối, vì thế thế trong mỗi cuộc cãi vã họ vẫn muốn được người yêu nhún nhường. Các chàng trai nhớ nhé, hơn thua với ai cũng được, nhưng nhất định đừng so đo thắng bại với người mình yêu. Chỉ cần cô gái của bạn vui vẻ, hạnh phúc thì thiệt thòi nhận phần sai về mình cũng không phải là vấn đề. Nếu người yêu của bạn đang giận, bạn mong muốn gửi tin nhắn xin lỗi sẽ được cô ấy đồng ý. Vậy bạn có thể tham khảo qua tin nhắn xin lỗi bạn gái dễ được chấp nhận nhất ở nội dung bên dưới nhé!

1. Em là người dẫn đường cho anh. Nhưng khi em tức giận, anh như người mất phương hướng của cuộc sống này. Vì vậy phương hướng của đời anh ơi hãy tha thứ cho anh đi!

2. Mắng em có lẽ là anh sai, tức giận với em cũng là đã anh sai, không cảm thông cho em cũng là anh sai… Xin lỗi em ngàn lần cũng không đủ để em hết giận, nhưng em biết không đây là tất cả những sự chân thành nhất mà anh có, hãy tha thứ cho anh nhé?

3. Nếu có một điều ước, anh sẽ ước là em sẽ hết giận anh thôi. Anh xin lỗi em.

4. Hãy đánh anh, đánh anh thật mạnh, hay hãy cứ cắn vào vai anh như em vẫn từng cắn… Nếu làm vậy mà khiến em vui và hết giận anh thì em cứ làm.  Anh yêu em nhiều lắm và đừng giận anh nữa nhé cô gái nhỏ.

5. Nếu em bỏ lại mình anh, anh sẽ tự hủy hoại chính bản thân mình. Nhưng mà nếu em đồng ý lời xin lỗi của anh, anh sẽ giống như được sinh ra một lần nữa.

6. Giận nhau để yêu nhau nhiều hơn…” em đã từng nói vậy đúng không? Bọn mình đã giận nhau bằng khoảng thời gian anh hiểu được rằng anh không thể thiếu em và càng ngày anh càng yêu em hơn. Thực sự xin lỗi vì anh đã làm tổn thương em.

7. Anh hứa với em rằng kể từ bây giờ, anh sẽ trở thành một người đàn ông tốt hơn và sẽ không bao giờ làm tổn thương em nữa. Anh xin lỗi.

8. Anh xin lỗi vì đã cư xử không đúng mực với em. Em biết anh yêu em nhiều như thế nào mà. Hãy tha thứ cho anh, được không em?

9. Anh biết mình đã vô tình tạo ra những cuộc tranh luận không cần thiết giữa chúng ta. Anh hứa với em rằng anh sẽ không làm điều đó một lần nào nữa. Anh xin lỗi.

10. Anh thực sự không cố ý nói ra bất kỳ lời lẽ khó nghe nào. Anh xin lỗi vì đã cư xử không trưởng thành. Xin em hãy tha thứ cho anh.

11. Anh thật lòng xin lỗi em vì đã làm tổn thương em. Anh yêu em, xin em đừng giận anh nữa!

12. Anh thừa nhận rằng tính sở hữu của mình đã làm em khó chịu, nhưng đó chỉ là vì anh quá yêu em, không muốn mất em. Xin em hãy hiểu cho sự bất an của anh. Tôi xin lỗi.

13.  Anh biết mình nên cẩn thận với những gì anh nói. Anh thực sự không bao giờ muốn làm em khóc. Xin em tha thứ cho anh lần này. Anh yêu em!

14. Anh thật may mắn khi gặp được một người như em. Xin đừng rời xa anh vì với anh, em chính là cuộc sống. Anh xin lỗi vì hành động sai trái của mình.

15. Anh xin lỗi vì đã khiến nước mắt em rơi, nhưng anh không cố ý làm điều đó. Xin hãy tha thứ cho anh.

16. Anh hiểu em đã đau lòng như thế nào khi bị hiểu lầm. Anh thực lòng xin lỗi em. Tha thứ cho anh, được không em? Anh yêu và nhớ em nhiều.

17. Anh từng hứa sẽ mãi mãi bên em, khiến em hạnh phúc, vậy mà hôm nay anh lại làm em buồn. Anh xin lỗi vì tất cả. Anh yêu em.

18. Anh xin lỗi vì đã nổi giận vô cớ. Anh sẽ thay đổi, sẽ kiểm soát những tính cách xấu xí của mình. Anh không bao giờ muốn làm tổn thương em thêm một lần nào nữa.

19. Trong tất cả những lần em khóc vì anh, không thể ngủ ngon vì anh, anh cũng không thể yên giấc được. Anh biết mình đã cư xử rất tệ. Anh xin lỗi!

Xem thêm:

Haycafe mong rằng qua nội dung bài viết này, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy cho mình những dòng tin nhắn xin lỗi bạn gái hay nhất. Chuyện tình yêu, khó tránh khỏi những lần giận hờn để hiểu nhau nhiều hơn. Chắc chắn với những câu nói ngọt ngào, chân thành này của bạn sẽ làm người yêu hết giận mà thôi. Chúc bạn và người yêu sẽ luôn hạnh phúc bên nhau nhé.

Bài liên quan

Để lại một bình luận