Top 30 Xưởng Lấy Sỉ Quần Áo Quảng Châu Giá Tận Xưởng Cực Uy Tín

bởi Nolan
0 bình luận

Top 30 xưởng lấy sỉ quần áo Quảng Châu với giá tận xưởng tại hà Nội và tp. HCM dành cho các người mới khởi nghiệp

Top 30 Xưởng Lấy Sỉ Quần Áo Quảng Châu

Top 30 Xưởng Lấy Sỉ Quần Áo Quảng Châu

Với những người khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh quần áo, thời trang nam nữ họ sẽ không thể thiếu bước tìm kiếm nguồn hàng từ các xưởng. Các xưởng này phải đảm bảo được tiêu chí đạt chất lượng, phù hợp xu hướng đồng thời phải có giá rẻ như vậy kinh doanh mới có lợi nhuận.

Thông thường, việc tìm kiếm sẽ ưu tiên hướng đến những xưởng quần áo Quảng Châu vì đây là các xưởng có thể đảm bảo các điều trên. Tại Trung Quốc, có nhiều xưởng chuyên cung cấp quần áo Quảng Châu, tuy nhiên, để mua sỉ và kinh doanh một cách hiệu quả, bạn nên chọn xưởng có sẵn mẫu mã đẹp, chất lượng được đảm bảo, theo xu hướng thời trang và giá cả hợp lý. Dưới đây, Haycafe.vn xin giới thiệu Top 30 xưởng lấy sỉ quần áo Quảng Châu uy tín và chất lượng, giúp bạn có lựa chọn tốt nhất cho việc kinh doanh của mình. Bạn có thể liên hệ trực tuyến để đặt hàng sỉ hoặc thậm chí tới xưởng trực tiếp để xem hàng trước khi quyết định.

Xưởng lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại TP.HCM

Khi bạn nhập hàng Quảng Châu tại các xưởng sỉ tại TP.HCM bạn sẽ tiết kiệm kha khá thời gian và tiền bạc so với việc nhập hàng từ nước ngoài. Vì kho xưởng ở trong nước nên bạn cũng dễ dàng kiểm tra, lựa chọn các mẫu mã mình mong muốn. Tuy nhiên, bạn phải chấp nhận giá sỉ có thể cao hơn, số lượng mẫu mã hạn chế cũng như chất lượng không ổn định. Để bạn dễ dàng cân nhắc nơi nhập hàng quần áo, Haycafe.vn đã cung cấp địa chỉ xưởng lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại tp. HCM

1. Tìm xưởng hàng Quảng Châu tại chợ An Đông

Chợ An Đông là chợ lớn nhất TPHCM và được quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Chợ này cung cấp các loại hàng như sỉ hàng Quảng Châu, hàng Thái Lan, quần áo Hàn Quốc và sản phẩm từ xưởng sản xuất Việt Nam. Điểm mạnh của chợ An Đông là sự đa dạng về mẫu mã phù hợp cho mọi đối tượng. Tuy nhiên, việc đổi trả hàng có thể khá khắt khe, nên bạn nên kiểm tra sản phẩm kỹ trước khi mua nhé!

Top 30 xưởng lấy sỉ quần áo quảng châu- chợ An Đông

Top 30 xưởng lấy sỉ quần áo quảng châu- chợ An Đông

2. Các xưởng hàng Quảng Châu tại chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình có hơn 3000 hộ kinh doanh quần áo giá sỉ, đặc biệt là hàng Quảng Châu. Giá sỉ tại đây càng mua nhiều, càng rẻ. Chợ Tân Bình có danh mục sản phẩm đa dạng, từ quần áo bình dân đến hàng cao cấp. Do có nhiêu xưởng kinh doanh tại chợ nên bạn cần chọn lọc xưởng uy tín, đồng thời cần kiểm tra kỹ quần áo để tránh mua phải hàng lỗi.

3. Trùm giá sỉ – nguồn hàng Quảng Châu, uy tín giá rẻ TPHCM

Trùm giá sỉ là một trong Top 30 xưởng lấy sỉ quần áo Quảng Châu có danh mục sản phẩm đa dạng, đặc biệt về váy đầm Quảng Châu và hàng thiết kế. Chính sách lấy sỉ tại đây đơn giản và nhanh chóng, với giá cạnh tranh. Thường chỉ cần lấy 10 sản phẩm, bạn đã được giá sỉ.

Top 30 xưởng lấy sỉ quần áo quảng châu- Trùm giá sỉ

Top 30 xưởng lấy sỉ quần áo quảng châu- Trùm giá sỉ

4. Nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ TPHCM

Nguồn hàng Quảng Châu là tên xưởng online chuyên cung cấp quần áo từ Quảng Châu tại TPHCM. Sản phẩm luôn cập nhật theo xu hướng thời trang, giống hình và chất lượng tốt. Đội ngũ nhân viên thân thiện và tận tâm, giúp bạn trải nghiệm dịch vụ tốt. Để an tâm bạn có thể liên hệ họ gửi mẫu tham khảo chất lượng.

5. Kho sỉ váy đầm Quảng Châu

Kho sỉ váy đầm Quảng Châu là lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm váy Quảng Châu giá sỉ và chất lượng. Kho này cung cấp hàng ngàn mẫu váy đẹp, cập nhật thường xuyên, với giá cạnh tranh. Nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình.

6. Xưởng sỉ quần áo Quảng Châu

Xưởng sỉ quần áo tại TPHCM cung cấp hàng Quảng Châu và hàng VNXK, giá rẻ và đa dạng sản phẩm. Điểm mạnh của xưởng này là giá tận xưởng, không qua trung gian và nhân viên tận tâm. Tuy nhiên, Haycafe.vn cần lưu ý bạn rằng ở địa chỉ này thường sẽ yêu cầu số lượng đặt hàng lớn.

7. Xưởng sỉ quần áo Quảng Châu Ann

Khi nhắc đến Top 30 xưởng lấy sỉ quần áo Quảng Châu không thể bỏ qua cái tên Ann. Đây là một xưởng chuyên cung cấp bán sỉ quần áo, hoạt động từ năm 2013. Đặc trưng với sản phẩm quần áo chất lượng, đa dạng mẫu mã (10-15 mẫu/ngày) và chính sách sỉ hấp dẫn, bao gồm lấy sỉ từ 5 sản phẩm đầu tiên, chiết khấu cao và đổi trả hàng trong vòng 30 ngày.

8. Xưởng chuyên cung cấp bán sỉ quần áo- Soi 19 house

Soi 19 house nổi tiếng trên Facebook nhờ cung cấp quần áo Quảng Châu độc đáo và thú vị. Họ chuyên phân phối quần ngủ, quần Short, áo đôi, áo khoác, với phong cách đáng yêu và bắt mắt.

9. Hàng trùm giá rẻ

Hàng Trùm Giá Rẻ là xưởng uy tín để mua sỉ hàng Quảng Châu giá rẻ và chất lượng cao. Theo Hacafe.vn được biết họ chuyên phục vụ số lượng lớn nên bạn có thể cân nhắc nếu mới bắt đầu kinh doanh, không nên ôm quá nhiều hàng.

Top 30 xưởng lấy sỉ quần áo quảng châu ở Tp. HCM

Top 30 xưởng lấy sỉ quần áo quảng châu ở Tp. HCM

10. Shop siêu sỉ

Shop Siêu Sỉ nắm bắt xu hướng thị trường và nhu cầu của khách hàng thông qua nhiều năm kinh nghiệm. Họ cung cấp sản phẩm Quảng Châu với giá cạnh tranh, đảm bảo chất lượng và thậm chí nhập hàng trực tiếp từ Quảng Châu để đảm bảo giá tốt hơn.

Xưởng lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

1. Chợ Ninh Hiệp tập trung các xưởng sỉ quần áo Quảng Châu

Chợ Ninh Hiệp, gọi thân mật là Chợ Nành hoặc Chợ Vải, là địa điểm mua sỉ quần áo Quảng Châu đáng tin cậy ở Hà Nội và miền Bắc. Được biết đến bởi sự rộng lớn và đa dạng hàng hóa, từ vải may đến các dụng cụ may mặc. Đây cũng là điểm trung chuyển quần áo từ Trung Quốc lớn nhất ở phía Bắc.

Top 30 xưởng lấy sỉ quần áo quảng châu- Chợ Ninh Hiệp

Top 30 xưởng lấy sỉ quần áo quảng châu- Chợ Ninh Hiệp

2. Chợ Đồng Xuân – Chợ Đầu Mối Truyền Thống

Chợ Đồng Xuân, có lịch sử lâu đời tại Hà Nội, nằm tại khu vực phố cổ. Chợ này là nơi đầu mối giao dịch cho các tỉnh phía Bắc và nơi mua sỉ quần áo Quảng Châu. Với vị trí trung tâm và lịch sử lâu đời, nó thu hút dân buôn từ khắp nơi do đó tính cạnh tranh về mẫu mã khá cao đáng để bạn cân nhắc.

3. Phố Hàng Ngang, Hàng Đào

Phố Hàng Ngang, Hàng Đào không lớn nhưng nổi tiếng, nơi đây còn tập trung nhiều xưởng lớn với nhiều mẫu mã quần áo Quảng Châu có chất lượng cao. Đây là nơi dễ tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu tốt với giá cả hợp lý.

4. Công Ty Quỳnh Bùi – xưởng kho sỉ quần áo Quảng Châu 

Thương hiệu Quỳnh Bùi nằm trong Top 30 xưởng lấy sỉ quần áo Quảng Châu đã cung cấp đa dạng các mẫu mã chất lượng và uy tín tại Hà Nội. Với sản phẩm chất lượng và dịch vụ xuất sắc, họ đã xây dựng một tổng kho sỉ quần áo Quảng Châu hàng đầu tại các tỉnh miền Bắc.

5. Kho sỉ quần áo Quảng Châu Thu Ngân

Top 30 xưởng lấy sỉ quần áo quảng châu- Kho sỉ quần áo Quảng Châu Thu Ngân

Top 30 xưởng lấy sỉ quần áo quảng châu- Kho sỉ quần áo Quảng Châu Thu Ngân

Thu Ngân là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sỉ và lẻ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội. Ưu điểm của xưởng này là mở cả ngày thoải mái cho bạn đến lựa mẫu. Địa chỉ xưởng nằm tại An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội.

6. Công Ty Hoà Trần

Một trong top 30 xưởng lấy xỉ quần áo Quảng Châu mà Haycafe.vn nhắc đến tiếp theo chính là công ty Hoà Trần. Họ chuyên kinh doanh quần áo, giày dép, túi xách và nhiều loại thời trang khác.Bạn có thể tìm đến địa chỉ xưởng ở 155-145 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy.

7. Công Ty Đoàn Huệ

Công ty Đoàn Huệ, hoạt động trong lĩnh vực sỉ thời trang suốt 8 năm, là một trong những điểm đến hàng đầu cho những ai quan tâm đến lĩnh vực thời trang. Địa chỉ công ty nằm ở: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

Top 30 xưởng lấy sỉ quần áo quảng châu- Công Ty Đoàn Huệ

Top 30 xưởng lấy sỉ quần áo quảng châu- Công Ty Đoàn Huệ

8. Công Ty Việt Linh – Top 30 xưởng lấy sỉ quần áo Quảng Châu

Thương hiệu Việt Linh là lựa chọn tốt nhất cho sỉ quần áo Quảng Châu Hà Nội với nguồn hàng lớn từ Trung Quốc. Họ cung cấp sản phẩm phong phú và chất lượng tốt với giá cạnh tranh, giúp bạn tiết kiệm chi phí và công sức. Địa chỉ: 24-52 QL6, Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội.

9. Công Ty 6868 Logistics

Đến địa chỉ này bạn có thể mua được hàng hóa quần áo Quảng Châu với giá phải chăng vì công ty này chuyên vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Địa chỉ: Số 240 đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

10. Công Ty Thương Đô- Top 30 xưởng lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ nhất

Công ty Thương Đô chuyên cung cấp áo quần sỉ và lẻ với giá rẻ tại Hà Nội. Họ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Việt – Trung, đảm bảo uy tín và chất lượng. Để tìm xưởng bạn có thể đến Số 176 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

10 xưởng lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Trung Quốc

Hàng quần áo từ Trung Quốc luôn có giá thành rẻ hơn khi được gia công tại Việt Nam đồng thời ngành hàng này ở Trung Quốc rất phát triển do đó mẫu mã quần áo vô cùng đa dạng, bắt kịp mọi xu hướng, đó chính là những lợi thể để bạn có thể cạnh tranh trên thị trường Việt Nam hiện giờ. Cách đặt quần áo từ kho tại Trung Quốc khá thuận tiện và dễ dàng chỉ cần liên hệ qua các đường link chả hạn như Taobao, 1688,.. họ sẽ gửi mẫu cho bạn hoặc bạn có thể đến tận xưởng để xem mẫu nếu có điều kiện.

Tuy nhiên đặt hàng nhập khẩu từ xứ Trung cũng kèm theo nhiều rủi ro như phí vận chuyển cao nếu không tính toán cẩn thận có thể khiến bạn bị lỗ vốn. Đồng thời chưa tính đến thời gian giao hàng quốc tế khá lâu do kẹt biên. Bạn cũng cần cân nhắc một số rủi ro khác như chất lượng không đảm bảo nhưng khi phản hồi và giải quyết hồi kho sẽ tốn nhiều thời gian, công sức, rủi ro về quy trình tanh toán,…

Dưới đây là 10 địa chỉ trong số  Top 30 xưởng lấy sỉ quần áo Quảng Châu Haycafe.vn mời bạn tham khảo

1. Fuzhuang.1688.com

Fuzhuang.1688.com là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu cho việc mua sỉ quần áo Quảng Châu tại Trung Quốc. Sản phẩm tại đây đa dạng về kiểu mẫu, thiết kế mới lạ, phù hợp với xu hướng thời trang của người mua sắm hiện đại. Bạn có thể liên hệ với cửa hàng qua đường link web để xem các mẫu quần jean, quần short, áo kiểu, áo khoác, váy đầm…

Top 30 xưởng lấy sỉ quần áo quảng châu- Fuzhuang.1688.com

Top 30 xưởng lấy sỉ quần áo quảng châu- Fuzhuang.1688.com

2. Guang.taobao.com

Để mua sỉ quần áo Quảng Châu, bạn có thể đặt hàng từ xưởng Guang.taobao.com. Đây là một xưởng Trung Quốc chuyên cung cấp các sản phẩm quần áo chất lượng từ các loại đơn giản đến cao cấp. Nếu bạn đặt hàng lần đầu, hãy liên hệ với cửa hàng để họ gửi mẫu thử để đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi đặt số lượng lớn.

3. Sygpc.taobao.com

Sygpc.taobao.com cũng là một xưởng quần áo sỉ Quảng Châu Trung Quốc nổi tiếng với sự đa dạng của sản phẩm, từ phong cách dịu dàng, năng động, đến cá tính. Chất liệu vải, kiểu dáng, màu sắc và kích thước đều rất hoàn hảo..

4. Tianlexy.1688.com

Để lấy sỉ quần áo Quảng Châu đẹp, bạn có thể xem xét xưởng Tianlexy.1688.com. Nhiều người buôn bán tại Việt Nam thường lấy hàng tại địa chỉ này vì quần áo đẹp, đa dạng về mẫu mã và kích thước và giá cả hợp lý. Xưởng này đặc biệt nổi bật với sản phẩm dành cho giới trẻ, được thiết kế bắt mắt và phong cách, thu hút sự yêu thích của nhiều khách hàng. Nếu bạn lần đầu tiên mua hàng, bạn có thể thử đặt mẫu thử trước khi đặt số lượng lớn.

Top 30 xưởng lấy sỉ quần áo quảng châu- Tianlexy.1688.com

Top 30 xưởng lấy sỉ quần áo quảng châu- Tianlexy.1688.com

5. Rudanfushi.1688.com

Rudanfushi.1688.com cung cấp nhiều sản phẩm quần áo đa dạng và ấn tượng. Xưởng này nổi bật với các mẫu thiết kế độc đáo được tạo bởi các nhà thiết kế tài năng. Các bộ quần áo và váy đầm, đặc biệt là những mẫu sang trọng, được bán rất chạy.

6. Molicars.1688.com

Molicars.1688.com cung cấp sản phẩm quần áo tương đối rẻ và chất lượng. Xưởng này cung cấp các sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng, từ trẻ em, người lớn đến người già. Molicars.1688.com thường cập nhật các thiết kế mới lạ và độc đáo, giúp thu hút sự quan tâm của khách hàng.

7. Longqianer.tmall.com

Quần áo tại Longqianer.tmall.com cũng là một sự lựa chọn thích hợp để mua sỉ. Sản phẩm ở đây đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, và chất liệu, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Đường may tinh tế và sự tập trung vào chất lượng sản phẩm đều giúp Longqianer.tmall.com nổi bật so với các xưởng quần áo Quảng Châu thông thường.

Top 30 xưởng lấy sỉ quần áo quảng châu- Longqianer.tmall.com

Top 30 xưởng lấy sỉ quần áo quảng châu- Longqianer.tmall.com

8. Mishall999.taobao.com

Để mua sỉ quần áo Quảng Châu, bạn có thể liên hệ với Mishall999.taobao.com để đặt hàng. Đây là một xưởng có quy mô lớn, cung cấp sỉ cho nhiều nhà buôn tại Việt Nam và đã xây dựng uy tín trên thị trường kinh doanh. Sản phẩm ở đây đa dạng với nhiều phong cách, từ truyền thống đến hiện đại hoặc sự kết hợp cả hai.

9. Weizhufs.tmall.com

Quần áo Quảng Châu từ Weizhufs.tmall.com có giá sỉ rẻ và chất lượng tương đối. Mặc dù bạn có thể phải chịu chi phí vận chuyển từ xa, nhưng sự đa dạng và chất lượng của sản phẩm giúp bạn thu lợi nhuận nhiều hơn. Các thiết kế độc đáo và đa dạng đảm bảo rằng bạn không cần phải lo lắng về việc tồn kho quá nhiều sản phẩm.

10. Elusaitter.tmall.com

Nếu bạn chọn Elusaitter.tmall.com làm nhà cung cấp hàng hóa thì bạn sẽ không lo hàng bán ra bị tồn đọng mãi trong kho. Sản phẩm ở đây đẹp từ chất liệu đến thiết kế kiểu dáng. Đặc biệt, các bộ váy đầm khi mặc lên form rất đẹp với màu sắc tôn da, thu hút sự yêu thích của nhiều người.

Xem thêm:

Như vậy Haycafe.vn đã tổng hợp Top 30 xưởng lấy sỉ quần áo Quảng Châu ở cả Tp.HCM, Hà Nội và tận xưởng bên Trung. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm nguồn hàng để bắt đầu khởi nghiệp.

Bài liên quan