Tranh Vẽ Thế Giới Không Khói Thuốc Đơn Giản Cho Học Sinh Lớp 1 – 6

bởi Linhchi
0 bình luận

Tranh vẽ thế giới không khói thuốc đẹp, ý nghĩa truyền tải thông điệp sức khỏe, hưởng ứng phong trào thế giới không thuốc lá ấn tượng.

Tranh vẽ thế giới không khói thuốc

Tranh vẽ thế giới không khói thuốc

Chủ đề vì một thế giới không khói thuốc đã được phát động trong trường học để nâng cao nhận thức của các em nhỏ và gia đình về thuốc lá có hại cho sức khỏe.

Dưới đây là những bức tranh vẽ đề tài thế giới không khói thuốc, tuyên truyền phòng chống hút thuốc lá do Haycafe.vn tổng hợp, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Tranh vẽ thế giới không khói thuốc đẹp, chất lượng cao

Tranh vẽ thế giới không khói thuốc, phòng chống thuốc lá đẹp nhất, ý nghĩa nhất, đạt giải cao:

Tranh vẽ thế giới không khói thuốc hình điếu thuốc

Xem thêm:

Vẽ tranh về chủ đề thế giới không khói thuốc không còn xa lạ gì đối với học sinh, giáo viên, phụ huynh và tất cả chúng ta. Ta có thể bắt gặp tranh chống hút thuốc ở khắp mọi nơi, trên đường, tường, biển hiệu,… Haycafe.vn đã tổng hợp những bức tranh do các bạn nhỏ vẽ vô cùng thú vị phía trên.

Có rất nhiều bài vẽ đạt giải cao cho thấy được sự sáng tạo, đa dạng và nhận thức tốt của các bạn học sinh. Nhìn chung, các em đều thể hiện thái độ bài trừ thuốc lá, nêu được mặt hại khi hút thuốc (bệnh tật, cái chết, buồn đau…), và mặt lợi khi không hút thuốc (khỏe mạnh, vui vẻ, yêu đời…).

Những bức tranh cho thấy các em đều có cái nhìn đúng đắn, tránh xa những gì ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và nỗ lực tạo ra môi trường học đường trong lành, mạnh khỏe. Hơn nữa, còn thể hiện khả năng sáng tạo, học tập, trau dồi kiến thức tuyệt vời.

Cảm ơn quý độc giả đã cùng Haycafe.vn ngắm những bức tranh vô cùng thú vị và ý nghĩa về chủ đề thế giới không khói thuốc lá của các em nhỏ.

Bài liên quan