226+ Cách làm Tập San 20 11 – Vẽ Cực Đơn Giản Mà Đẹp

bởi Nolan
0 bình luận

Cách làm tập san 20 11 đơn giản mà đẹp về thầy cô giáo. Tổng hợp thêm cách làm tập san cực dễ để các bạn học sinh tham khảo.

Vẽ tập san chủ đề 20- 11 là một hoạt động khá quen thuộc đối với các bạn học sinh với mục đích tri ân thầy, cô giáo đã dạy dỗ, hướng dẫn mình trong suốt năm học qua.

Để Haycafe.vn giải thích khái niệm về tập san cho các bạn nắm. Tập san có thể hiểu nôm na là một ấn phẩm báo chí, gồm nhiều bài viết có thể là thơ, văn, tin tức kết hợp cùng hình ảnh minh họa sinh động, hấp dẫn, đẹp mắt, sau đó được tổng hợp thành một quyển tập.

Hôm nay hãy cùng Haycafe.vn xem qua bộ sưu tập vẽ tập san 20 11 đoạt giải nhất của các em học sinh nhé, kèm với đó là cách làm tập san với chủ đề này.

Cách làm tập san 20 11 đẹp nhất đoạt giải nhất về thầy cô giáo

Vẽ tập san 20 11 là một bước không thể thiếu trong cách làm tập san chủ đề này, thường các bạn cần phải vẽ ở phần trang bìa để thu hút ánh nhìn của người xem và phần vẽ trang trí ở các trang ấn phẩm tiếp theo.

Vẽ tập san trang bìa là bước thực hiện trang trí mẫu bìa tập san đẹp nhất: các bạn có thể chọn những hình vẽ hoa lá, đơn giản hoặc những hình ảnh liên quan đến thầy, cô như thuyền buồm, ngọn đèn,.. sử dụng màu sắc bắt mắt là một điểm cộng. Bên trong thực hiện viết tập san với các nội dung như: Lời mở đầu cho tập san, thơ hay ý nghĩa gửi tặng thầy cô giáo.

Về phần vẽ trang trí bên trong tập san, tùy theo nội dung bài viết sưu tầm mà bạn có thể chọn hình ảnh minh họa kèm theo sao cho sinh động.

Bạn có thể tham khảo một vài cách làm tập san 20 11 mà Haycafe.vn sưu tầm dưới đây.

Cách làm tập san 20-11

Để làm tập san 20-11 chúng ta tiến hành các bước sau:

Bước 1: Lên ý tưởng tập san cho cả nội dung và hình thức

Bước 2: Xác định độ dày của tập san, nếu quá mỏng thì khá sơ sài, nếu quá dày, nội dung dễ bị lan man, lủng củng gây cảm giác nhàm chán

Bước 3: Trang trí bìa tập san theo ý tưởng đã lên sao cho hấp dẫn, thu hút nhất.

Bước 4: Trang lời ngỏ, trang này sẽ được đặt sau trang bìa, bạn chỉ cần dùng hết tâm tư, tình cảm của mình để viết, nếu có thêm một chút dí dỏm càng tốt.

Bước 5: Xây dựng nội dung tập san, bạn có thể sưu tầm bài thơ, văn, tin tức, ca dao về thầy cô giáo, nhưng nhớ đừng nhồi nhét quá nhiều chữ vào trang nhé!

Bước 6: Trang trí các trang tập san, một mẹo nhỏ được sử dụng là hãy dựa vào bài thơ, bài văn mà bạn sưu tầm để lên ý tưởng trang trí, vẽ minh họa sao cho phù hợp.

Bước 7: Viết lời kết, đừng quên gửi đến thầy cô những lời cảm ơn chân thành nhất nhé!

Xem thêm:

Mẫu báo tườngCách vẽ con vật
Hình ảnh chế 20/11Vẽ tranh 20-11

Bộ sưu tập vẽ tập san 20 11 được Haycafe.vn sưu tầm gửi tặng các bạn học sinh từ độ tuổi 8- 18 tuổi, đây được xem là một món quà ý nghĩa để dành tặng thầy cô giáo nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam. Các bạn học sinh lựa chọn vẽ tập san để làm quà chắc chắc là những bạn có tinh thần tôn sư trọng đạo, kiên nhẫn, sáng tạo và tính cách vui vẻ, hòa đồng.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Haycafe.vn.

Bài liên quan