Vẽ Tranh 20-11 – Ngày Nhà Giáo Việt Nam Tặng Thầy Cô [ĐẸP Ý NGHĨA]

bởi Nolan
0 bình luận

Vẽ tranh 20-11 Nhà Giáo Việt Nam đẹp. Đề tài tranh vẽ tặng thầy cô đơn giản, ý nghĩa của học sinh lớp 6-7- 8 tri ân “người lái đò”..

Vẽ tranh về nhà giáo việt nam

Vẽ tranh về nhà giáo việt nam

Hàng năm, sắp đến ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 là học sinh trên toàn quốc đều rộn ràng chuẩn bị những món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo kính yêu để thể hiện tình cảm, lòng biết ơn của mình đến họ. Một trong những món quà đơn giản mà vô cùng ý nghĩa phải kể đến đó là những điểm 10, bông hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến người thầy cô giáo của mình.

Vẽ tranh 20-11 ngày Nhà Giáo Việt Nam ngoài việc mô tả các hoạt động diễn ra trong ngày này thì còn có ý nghĩa truyền thống tôn sư học đạo, tôn vinh ngành giáo dục cũng như đề cao tri thức, nhân, lễ, nghĩa của người Việt Nam. Những đức tính hình thành nên một con người có giá trị tốt đẹp. Và những giá trị này được thầy, cô chỉ dạy, rèn nắn nên người.

Xem thêm:

Những Tranh Vẽ 20-11 Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 Đẹp Đơn Giản

Haycafe.vn đã tổng hợp rất nhiều tác phẩm đẹp xuất sắc của các bạn học sinh vẽ tranh về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Bạn có thể tham khảo và hướng dẫn các bé yêu nhà mình lên ý tưởng cho việc vẽ tranh chủ đề này để dành tặng thầy cô giáo của chúng nhé!

Xem thêm:

Nhân ngày 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam, các bạn học sinh lớp 7, lớp 8 đã vẽ những bức tranh dành tặng cho thầy cô giáo mình. Trong tranh vẽ là hình bóng người thầy, người cô thân thương đã dìu dắt các em trên con đường đèn sách. Đó không chỉ đơn giản là vẽ tranh về nhà giáo Việt Nam nữa mà đó còn là tình cảm chân thành, là sự yêu mến của các em dành tặng cho thầy cô mình.

Và khi các em học sinh được thầy cô, ông bà, cha mẹ mình giảng giải về ý nghĩa ngày 20/11- Ngày nhà giáo Việt Nam là gì? Thì các em đã trân trọng bức tranh của mình hơn. Từng đường nét chì nắn nót, từng màu sắc được các em đắn đo lựa chọn để làm sao có được một bức tranh đẹp nhất, hoàn hảo nhất. Sẽ là món quà các em dành tặng thầy cô

vẽ về nhà giáo việt nam bằng sáp màu đẹp

vẽ về nhà giáo việt nam bằng sáp màu đẹp

Khi nhìn bộ sưu tập của Haycafe.vn các bạn có cảm nghĩ giống mình không? Vẽ tranh về nhà giáo Việt Nam có thể dễ dàng với những người trưởng thành như chúng ta, nhưng đối với lứa tuổi tiểu học, trung học đang ngồi trên ghế nhà trường thì chưa hẳn là dễ. Vì đối với các em đó không chỉ đơn giản là vẽ tranh về nhà giáo mà còn phải thể hiện được tình cảm, sự biết ơn của các em đối với thầy cô mình.

Nhìn qua những bức tranh này, chúng ta sẽ nhận ra một điểm chung nữa. Bạn biết là gì không? Đó là sự ân cần, dịu dàng qua từng cử chỉ cho đến ánh mắt của thầy cô giáo. Như vậy, các em đã cảm nhận được sự tận tâm trong quá trình rèn dạy của thầy cô giáo đối với mình và đưa hình ảnh, cảm nhận đó vào trong tranh vẽ của mình thông qua những sắc màu của mình.

Xem thêm:

Bài liên quan

Để lại một bình luận