760+ Mẫu Báo Tường 20 11 Đẹp, Độc, SÁNG TẠO VÔ BỜ BẾN

bởi Nolan
0 bình luận

Mẫu báo tường 20 11 sưu tầm nhiều bài thơ ý nghĩa đơn giản, độc lạ. Bạn có thể tham khảo ý tưởng ở những mẫu báo đã từng đoạt giải nhất.

20-11 Ngày Nhà Giáo Việt Nam, một ngày đặc biệt của những người làm nghề “gõ đầu trẻ”, cũng là dịp để các em học sinh có thể tỏ lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô đã dẫn dắt mình trên suốt con đường tri thức.

Để kỉ niệm ngày nhà giáo và cũng để thực hiện một món quà gửi đến giáo viên của mình, các bạn học sinh thường chọn làm báo tường. Nếu bạn chưa tìm được ý tưởng, có thể tham khảo bộ sưu tập dưới đây của Haycafe.vn

Mẫu báo tường 20 11 đẹp, đơn giản nhất

Xem thêm:

Cách vẽ mắt animeHình ảnh chế 20-11
Vẽ tranh 20-11Vẽ tập san 20-11

Có rất nhiều ý tưởng được thực hiện bởi các bạn học sinh, Haycafe.vn phải nói là trí sáng tạo của các bạn là vô bờ bến. Nhìn mà xem, từng hình ảnh cây phượng vĩ, con thuyền buồm, bóng dáng thầy cô thân thương được lần lượt vào trong từng trang báo, đó đều là những hình ảnh có liên quan đến nghề nhà giáo.

Sự tỉ mỉ của các bạn học sinh còn thể hiện ở việc sưu tầm những bài thơ, đoạn văn, bài hát ca ngợi công lao to lớn của thầy cô. Những câu từ thắm đượm tình cảm thầy trò được học trò nắn nót viết lên trang giấy.

Bộ sưu tập mẫu báo tường 20 11 này được Haycafe.vn sưu tầm ở nhiều diễn đàn trường, có rất nhiều bài đã từng đoạt giải nhất, nhì, ba,… Giờ đây, Haycafe.vn muốn gửi tuyển tập này đến các bạn học sinh khóa sau, lứa tuổi từ 12- 18 tuổi, đây sẽ là tài liệu tuyệt vời nhất để các bạn tiếp tục thực hiện hoạt động tri ân ý nghĩa này.

Những bạn có nghiên cứu, chuẩn bị, tham khảo bộ sưu tập để làm mẫu báo tường 20 11 cho lớp mình thường sẽ có tính cách tỉ mỉ, chỉnh chu, cũng rất chi sáng tạo nữa đó nhé!

Haycafe.vn cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bài liên quan