Trang chủ » Tranh vẽ đẹp » 555+ Vẽ Tranh Ngày Hội Sắc Màu Đẹp, Sáng Tạo Vô Bờ Bến

555+ Vẽ Tranh Ngày Hội Sắc Màu Đẹp, Sáng Tạo Vô Bờ Bến

bởi Nolan
0 bình luận

Vẽ tranh ngày hội sắc màu đẹp, sáng tạo của thiếu nhi toàn quốc với đa dạng chủ đề từ chống dịch covid cho đến vẽ tranh mừng đại hội Đoàn

Xem thêm:

Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, kích thích tiềm năng, trí tuệ, tư duy cho các em thiếu nhi từ độ tuổi từ 6 đến 15, hoạt động vẽ tranh ngày hội sắc màu đã được khởi xướng. Và rất vui vì hoạt động nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em.

Hơn 10.000 bức tranh được gửi về cuộc thi với nhiều chủ đề khác nhau như Bác hồ với thiếu nhi, thiếu nhi góp phần chống dịch covid, thiếu nhi mừng đại hội Đoàn,…Haycafe.vn xin được phép giới thiệu đến bạn đọc một số tác phẩm xuất sắc nhất trong tuyển tập dưới đây

Vẽ tranh ngày hội sắc màu đẹp nhất

Xem thêm:

Vẽ tranh trường em vẽ tranh an toàn giao thông
Vẽ tranh Trung Thu Vẽ tranh phòng chống ma túy

Sẽ có nhiều bạn ngạc nhiên, không thể tin vào mắt mình, các tác phẩm bên trên có thực sự được các em nhỏ sáng tạo thành. Những màu sắc được sử dụng trong tranh tuy rực rỡ nhưng không hề chọi nhau, rất hòa hợp nữa là đằng khác. Còn về bố cục, các em đã phác thảo, thiết kế một cách hợp lý, rõ ràng và dễ hiều. Tổng thể bức tranh có thể diễn đạt trọn vẹn ý nghĩa đến người xem.

Bộ sưu tập vẽ tranh ngày hội sắc màu được Haycafe.vn sưu tầm, chọn lọc và tổng hợp muốn dành cho các bạn đọc thưởng thức, và đặc biệt chúng tôi cũng muốn dành bộ tranh này cho các em thiếu nhi từ 6-15 tuổi làm tài liệu tham khảo khi gặp các chủ để vẽ tranh tương tự. Những người thưởng thức tuyển tập này chắc hẳn là những người có tâm hồn lãng mạng, yêu hội họa, sáng tạo và sở hữu trí tưởng tượng tuyệt vời. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm:

Bài liên quan