Cách Đăng Nhập Douyin Cho iOS, Android Không Phải Ai Cũng Biết

bởi Nolan
0 bình luận

Cách đăng nhập Douyin free cho iOS, Android bằng cách xác nhận danh tính, số điện thoại. Đây là nền tảng Tiktok Trung Quốc nhận được sự quan tâm

Douyin là ứng dụng Tiktok Trung Quốc chuyên dùng để chia sẻ các video ngắn nổi tiếng trên toàn cầu, mang đến cho người dùng trải nghiệm giải trí độc đáo và thú vị. Ứng dụng này nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng, đặc biệt là đối với giới trẻ. Phiên bản TikTok Trung Quốc cung cấp nhiều video hơn và chất lượng cao hơn so với phiên bản quốc tế. Tuy nhiên, để tải phiên bảnTiktok Trung quốc và đăng nhập vào tài khoản bạn cần sử dụng một số thủ thuật nhỏ. Bài viết dưới đây Haycafe.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cách đăng nhập Douyin cực đơn giản.

Cách tải Douyin ( Tiktok Trung Quốc)

Trước khi tìm hiểu cách đăng nhập Douyin, hãy cùng Haycafe.vn tìm hiểu cách tải Douyin về thiết bị của bạn nhé!

Cách tải Douyin APK về cho Android

Bước 1: Để tạo tài khoản TikTok phiên bản Trung trên thiết bị Android, bạn cần tải file Douyin APK. Bạn có thể nhấp vào biểu tượng Android để tải file về. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải Douyin tại wap.pp.cn/app_z5DOcxYqUBe hoặc truy cập baidu.com, nhập từ khóa “douyin” để tìm kiếm. Khi hiển thị giao diện kết quả tìm kiếm với ứng dụng TikTok ở phía trên, bạn nhấn vào biểu tượng “download” để tải file APK. Hãy lưu ý rằng vì đây là TikTok phiên bản Trung Quốc, người dùng nên xem xét chế độ bảo mật của hệ thống trước khi tải về.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào file APK của ứng dụng để bắt đầu quá trình cài đặt. Trong quá trình cài đặt, có thể bạn sẽ nhận được thông báo từ Google như hiển thị trong hình dưới đây. Nhấn “Vẫn cài đặt” để tiếp tục quá trình cài đặt. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc cài đặt, hãy truy cập Google Play Store, sau đó nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang và chọn “Play Protect.” Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải trên cùng của màn hình và tắt tùy chọn “Quét thiết bị để tìm mối đe dọa bảo mật.”

Cách tải Douyin về iOS

Trên thiết bị iOS, để có thể tải ứng dụng TikTokTrung Quốc, người dùng cần phải thay đổi khu vực quốc gia của App Store sang Trung Quốc. Cụ thể làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào App Store, sau đó nhấn vào tên tài khoản của bạn để bắt đầu quá trình thay đổi vùng đang sử dụng.

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn vào “China mainland” và nhập các thông tin được yêu cầu để thực hiện việc chuyển vùng.

Bước 3: Khi đã thay đổi vùng, bạn có thể vào App Store và tìm kiếm ứng dụng TikTok bằng cách nhập “抖音短视频” vào khung tìm kiếm ứng dụng hoặc tìm “Douyin” để tải xuống phiên bản TikTok của Trung Quốc.

Cách đăng nhập Douyin cho iOS

Cách đăng nhập Douyin cho iOS vô cùng đơn giản, chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn của Haycafe.vn:

Bước 1: Bắt đầu bằng việc mở App Store trên thiết bị iPhone hoặc iPad của bạn. Tìm kiếm ứng dụng “Douyin” và tải về thiết bị của bạn.

Bước 2: Nếu bạn không đang ở Trung Quốc, hãy điều chỉnh vùng quốc gia trên thiết bị của mình trong cài đặt (nếu cần).

Bước 3: Sau khi tải xong, mở ứng dụng Douyin. Nhấn vào tùy chọn “Đăng nhập” và nhập số điện thoại của bạn.

Bước 4: Nếu Douyin yêu cầu xác minh thông qua mã QR, hãy quét mã QR từ màn hình máy tính hoặc từ màn hình của người khác để xác thực.

Bước 5: Nếu cần, nhập mã xác minh và nhấn nút “Đăng nhập” để hoàn tất quá trình đăng nhập vào Douyin trên thiết bị iOS của bạn.

Cách đăng nhập Douyin cho iOS

Cách đăng nhập Douyin cho iOS

Cách đăng nhập Douyin cho Android

Trước khi bạn có thể trải nghiệm Douyin trên thiết bị Android của mình, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng này. Sau đó, hãy làm theo cách đăng nhập Douyin cho Android

Bước 1: Sau khi bạn đã cài đặt và mở ứng dụng Douyin, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập vào thiết bị của bạn, bao gồm sử dụng camera, micro và các tính năng khác. Tiếp tục nhấn vào “Cho phép” để tiếp tục đến bước tiếp theo.

Bước 2: Tiếp theo, hãy lựa chọn mã khu vực điện thoại cho số điện thoại của bạn. Ví dụ, bạn có thể chọn mã khu vực “+84” cho Việt Nam. Sau đó, điền số điện thoại của bạn và bấm nút xác nhận.

Bước 3: Ngay sau khi bạn đã điền số điện thoại của mình, bạn sẽ nhận được một mã xác nhận thông qua cuộc gọi từ tổng đài hoặc qua tin nhắn. Sau đó tiến hành nhập mã xác nhận này vào ô tương ứng, đồng thời, bạn cũng cần tích vào ô đồng ý với các điều khoản dịch vụ của Douyin.

Bước 4: Cuối cùng, sau khi bạn đã hoàn thành các bước trước đó, hãy nhấn vào nút xác nhận để tạo tài khoản và cập nhật thông tin cá nhân của bạn.

Cách đăng nhập Douyin cho Android

Cách đăng nhập Douyin cho Android

Xem thêm:

Như vậy, cách đăng nhập Douyin không còn là một trở ngại đối với các bạn quan tâm nền tảng này Với các thủ thuật và bước hướng dẫn đơn giản mà Haycafe.vn đã chia sẻ, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm ứng dụng này mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian. Nhanh chóng truy cập nền tảng để thỏa mãn những giây phút giải trí tại ứng dụng này nhé!

Bài liên quan