Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Siêu Dễ Bạn Đã Biết Hay Chưa?

bởi Nolan
0 bình luận

Cách kiếm tiền trên Tiktok bằng cách xem và đăng video bạn đã biết hay chưa? Cùng tìm hiểu cách bật kiếm tiền trên Tiktok trong bài viết sau

Trong cuộc sống hiện nay, không ai có thể phủ nhận sự hiện diện của mạng xã hội Tiktok. Đây là một nền tảng có sức hút toàn cầu, không chỉ mang đến khả năng giải trí bằng các video độc đáo và hấp dẫn cho người dùng mà nền tảng này còn cung cấp cơ hội kiếm tiền cho chúng ta. Nếu bạn đang thắc mắc về cách kiếm tiền trên TikTok một cách hiệu quả, hãy dành thời gian để đọc qua bài viết này của Haycafe.vn, chúng tôi sẽ đưa ra những cách kiếm tiền vô cùng đơn giản, bạn có thể tham khảo và lựa chọn phương thức phù hợp.

Tiktok trả tiền như thế nào?

Các Tiktoker có thể kiếm tiền từ các lượt xem video của họ. TikTok ước tính trả từ 0.02 đến 0.04 USD cho mỗi 1.000 lượt xem. Điều này có nghĩa là một video đạt 1.000.000 lượt xem có thể mang lại thu nhập từ 20 đến 40 USD cho người sáng tạo nội dung. Tuy nhiên, áp dụng chế độ kiếm tiền này chỉ cho những tài khoản TikTok đến từ Anh, Đức, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha và Ý.

Trong khi ở Việt Nam, TikTok chưa triển khai chính sách trả tiền dựa trên số lượt xem. Thay vào đó, người dùng có nhiều cách khác nhau để tạo thu nhập trên nền tảng này. Để tìm hiểu các cách kiếm tiền trên Tiktok thì Haycafe.vn mời bạn xem tiếp các nội dung tiếp theo.

Cách bật kiếm tiền trên Tiktok?

Trong những năm gần đây, TikTok là ứng dụng chưa bao giờ hạ nhiệt. Điều đáng chú ý là TikTok không chỉ là một ứng dụng dành cho live stream và giải trí, mà còn là một nền tảng cho khả năng kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau. Câu hỏi lúc này được đặt ra là “Làm thế nào để kiếm tiền trên TikTok?” hoặc “Cách chơi TikTok để kiếm tiền?”. Để tìm hiểu cách kiếm tiền trên TikTok, trước hết, bạn cần nắm được các thông tin sau:

Khi nào bật được kiếm tiền trên Tiktok

Cách kiếm tiền trên Tiktok- điều kiện để bật kiếm tiền

Cách kiếm tiền trên Tiktok- điều kiện để bật kiếm tiền

Để có thể kiếm tiền trên Tiktok bạn cần đạt các điều kiện sau:

 • Tài khoản được bật tính năng kiếm tiền phải đủ tuổi từ 18 trở lên
 • Tài khoản của bạn cần có hơn 10.000 người theo dõi (followers)
 • Trong 30 ngày gần đây, tài khoản cần có hơn 30.000 lượt xem video.
 • Bạn có thể kích hoạt nâng cấp lên tài khoản Pro
 • Sử dụng tài khoản đến từ các quốc gia khác, chẳng hạn như Anh, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha, Ý,…

Hướng dẫn bật kiếm tiền trên Tiktok

Khi đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên, bạn chỉ cần làm theo các bước được Haycafe.vn đã hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Đầu tiên, tắt nguồn điện thoại của bạn và rút sim khỏi thiết bị di động.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ cần tải ứng dụng VPN – Super Unlimited để thay đổi địa chỉ IP từ Việt Nam sang một trong các quốc gia khác như Anh, Mỹ, Pháp, Ý, và nhiều quốc gia khác.
 • Bước 3: Truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Ngôn ngữ và vùng và chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh.
 • Bước 4: Thay đổi múi giờ của thiết bị sang múi giờ của Mỹ và chọn khu vực Hoa Kỳ trong mục Date & Time.
 • Bước 5: Sử dụng ứng dụng VPN để thay đổi địa chỉ IP của điện thoại sang Mỹ và sau đó tải lại ứng dụng TikTok. Lưu ý rằng nếu được đặt câu hỏi về việc cấp quyền truy cập vào thiết bị của bạn, hãy nhấn chọn  “Không”.
 • Bước 6: Trong trang cá nhân của TikTok, bạn hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải, chọn “Quản lý tài khoản,” và sau đó, chọn “Chuyển sang tài khoản Pro” (nằm ở hàng cuối cùng).
 • Bước 7: Cuối cùng, trong phần tài khoản, bạn chọn “Công cụ dành cho tác giả” và sau đó chọn “TikTok Creator Fund.”

Các cách kiếm tiền trên Tiktok

Sau khi nắm được các thông tin trên, bây giờ hãy cùng Haycafe.vn tiếp tục tìm hiểu phần thông tin quan trọng nhất cũng là phần mà bạn đọc mong chờ nhất. Không để bạn đợi lâu, cùng xem nhé!

Cách kiếm tiền trên Tiktok nhờ với vệc Pr sản phẩm cho doanh nghiệp

Những Tiktoker có tầm ảnh hưởng sở hữu số lượng người Follow từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn sẽ được các doanh nghiệp liên hệ nhờ Pr cho sản phẩm của họ. Lúc này các Tiktoker sẽ lên nội dung video sáng tạo để lồng ghép thông tin quảng cáo sản phẩm đó. Khi video quảng cáo đó nhận được sự quan tâm của mọi người, đảm bảo số lượt xem, tim mà bên đối tác doanh nghiệp yêu cầu trong hợp đồng, lúc này Tiktoker đó sẽ nhận được phần tiền đã thỏa thuận. Để tận dụng cách kiếm tiền trên TikTok này, bạn cần tạo nhiều nội dung sáng tạo, thu hút và kết hợp sản phẩm cùng với các hashtag có liên quan.

Kiếm tiền nhờ vào việc bán hàng trên Tiktok shop

Nếu bạn đã quen thuộc với các shop trên sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada thì Tiktok shop có nguyên tắc hoặc động tương tự. Tiktok shop là công cụ bán hàng của các chủ cửa hàng trên nền tảng Tiktok. Để kiếm tiền bằng cách lập gian hàng trong Tiktok shop, người chủ cửa hàng phải đăng ký thông tin với bên công ty đại diện của Tiktok. Tương tự như các sàn thương mại điện tử khác, Tiktok shop cũng cung cấp nhiều chính sách hỗ trợ cho người bán. Nếu bạn có ý định kinh doanh bằng hình thức này có thể tìm hiểu sâu hơn về các điều kiện đăng ký gian hàng Tiktok shop thông qua các nguồn thông tin chính thống được cung cấp bởi Tiktok.

Cũng như bạn có rất nhiều người sử dụng cách kiếm tiền trên Tiktok này, bạn dễ dàng bắt gặp các buổi Livestream sản phẩm như quần áo, giày dép, nước hoa,..v..có phần liên kết giỏ hàng trực tiếp đến gian hàng của họ.

Cách kiếm tiền trên Tiktok qua Tiktok shop

Cách kiếm tiền trên Tiktok qua Tiktok shop

Cách kiếm tiền trên Tiktok shop qua việc tiếp thị liên kết

Affiliate Marketing hay tiếp thị liên kết là một trong những cách kiếm tiền trên TikTok được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Chỉ cần bạn có lượng Follower ổn định, video có nhiều lượt xem thì bạn có thể sử dụng cách thức này để tăng thu nhập cho bản thân. Cách tiếp thị mà nhiều Tiktoker sử dụng hiện nay chính là làm các video có nội dung review trải nghiệm của mình về một sản phẩm nào đó, sau đó gắn link liên kết đến sản phẩm đó trong phần tiểu sử của mình. Nhiều User cảm thấy quan tâm về sản phẩm, họ sẽ nhấp chọn vào link. Chỉ với cú nhấp xem đơn giản như vậy, các tiktoker đã nhận được hoa hồng. Hoa hồng sẽ cao hơn nếu người dùng chọn mua sản phẩm thành công. Bạn cũng có thể thử cách kiếm tiền trên Tiktok này xem sao đó!

Nhận Donate qua live stream trên Tiktok

Tiktok vừa mới phát triển thêm tính năng livestream giúp kết nối trực tiếp nhiều tài khoản với nhau. Đây là một hình thức tương tác trò chuyện thú vị và cũng là một cách kiếm tiền trên Tiktok được nhiều người nổi tiếng trên nền tảng này sử dụng. Nếu bạn đã từng nhìn thấy các fan donate cho thần tượng của mình qua live stream trên Facebook, Youtube thì ở Tiktok nó cũng hoạt động tương tự như vậy. Các fan có thể bỏ ra số tiền thật để mua các vật phẩm ảo như hoa hồng, đồng xu để gửi tặng cho tiktoker đang live stream. Các món quà này có thể được chuyển đổi thành tiền thật trước khi được ghi vào tài khoản của họ. Mặc dù hiện tại cách này chưa phải là cách tăng nguồn thu nhập phổ biến trên Tiktok, nhưng dự kiến nó sẽ tiếp tục phát triển và trở nên phổ biến hơn trong tương lai.

Cách kiếm tiền trên Tiktok bằng cách nhận donate trong live stream

Cách kiếm tiền trên Tiktok bằng cách nhận donate trong live stream

Cách kiếm tiền trên Tiktok bằng cách xem video

Thông qua liên kết chia sẻ mời bạn bè đăng ký Tiktok, bạn hoàn toàn có thể nhận được tiền. Haycafe.vn sẽ hướng dẫn cụ thể cách làm như sau:

 • Bước 1: Vào TikTok trên iPhone > Mở mục Hồ sơ > Chạm vào biểu tượng đồng tiền có chữ P ở trên cùng > Chọn “Tiếp tục” (Lưu ý: bạn cần đủ 18 tuổi để tham gia).
 • Bước 2: Chọn “Chia sẻ liên kết” > Nhấn “Mời bạn bè” > Sao chép liên kết và gửi cho bạn bè để mời họ tải và đăng ký tài khoản TikTok.
 • Bước 3: Quay lại chế độ chia sẻ > Nhấn “Mời” > Sao chép liên kết và gửi cho bạn bè để mời họ tải và đăng ký tài khoản TikTok.

Khi bạn gửi lời mời đến một người bạn, họ tải và đăng ký TikTok thành công. Sau đó họ tiếp tục xem video ít nhất 30 phút mỗi ngày (trong vòng 10 ngày kể từ ngày đầu tiên), bạn sẽ nhận được phần thưởng.

Xem thêm:

Trên đây là những cách kiếm tiền trên TikTok mà Haycafe.vn muốn chia sẻ với bạn. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ nhận thấy TikTok không chỉ là một nền tảng giải trí, mà còn có thể là một công cụ để tăng thu nhập và phát triển sự nghiệp của bạn. Hãy bắt tay vào việc kiếm tiền ngay bây giờ nhé!

Bài liên quan