Ảnh Tiktok- Tạo Video Từ Ảnh Đơn Giản, Chi Tiết Từ A Đến Z

bởi Nolan
0 bình luận

Ảnh Tiktok– tạo video Tiktok từ ảnh với nhiều hiệu ứng chuyển ảnh ngầu, đẹp, buồn, cute. Trải nghiệm ngay sau khi đọc bài viết sau

Tiktok là ứng dụng thu hút nhiều người dùng tham gia vì nó sở hữu nhiều tính năng độc đáo cho phép người dùng sáng tạo ra nhiều nội dung hấp dẫn. Mới đây, Tiktok đã cho phép người dùng tạo ra các video bằng hình ảnh với sự hỗ trợ của nhiều bộ lọc, hiệu ứng như slow motion, giật, sương mù,… với các hiệu ứng thú vị này tin chắc chiếc ảnh tiktok của bạn sẽ thu hút được nhiều lượt xem. Vậy cách tạo video Tiktok từ ảnh như thế nào? tiếp tục theo dõi bài viết của Haycafe.vn nhé!

Ảnh tiktok- tạo video Tiktok từ ảnh đơn giản nhất

Dưới đây là cách tạo video Tiktok từ ảnh được Haycafe.vn hướng dẫn chi tiết, xem ngay nhé!

Bước 1: Để bắt đầu tạo video TikTok từ ảnh, bạn truy cập giao diện TikTok và chạm vào biểu tượng dấu cộng ở phía dưới để khởi tạo quá trình tạo video. Tiếp tục nhấp chọn MV kế bên nút quay

Bước 2: TikTok sẽ cung cấp cho bạn một loạt các hiệu ứng và công cụ để biến hình ảnh thành video độc đáo. Có khoảng 36 hiệu ứng khác nhau, mỗi hiệu ứng yêu cầu một số lượng hình ảnh khác nhau để hoạt động. Bạn chọn hiệu ứng mà bạn muốn áp dụng và nhấn vào “Tạo ngay” để tiếp tục.

Ảnh tiktok với thao tác nhấp chọn tạo ngay sau khi chọn hiệu ứng

Ảnh tiktok với thao tác nhấp chọn tạo ngay sau khi chọn hiệu ứng

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn số lượng hình ảnh cần thiết cho hiệu ứng, sau đó hiệu ứng sẽ được áp dụng vào video của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh và chỉnh sửa video theo ý muốn sau khi áp dụng hiệu ứng.

Bước 4: Cuối cùng, sau khi chỉnh sửa video và thêm bất kỳ yếu tố nào khác bạn muốn, bạn có thể đăng video lên tài khoản cá nhân của mình trên TikTok.

Xem thêm:

Nội dung ở trên Haycafe.vn đã cung cấp cách tạo video TikTok từ ảnh  một cách dễ dàng và chi tiết. Nếu bạn thấy bài viết về ảnh Tiktok hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè của mình và ghi lại ý kiến của bạn trong phần bình luận ở dưới nhé!

Bài liên quan