Cách Tải Video Không Còn Logo Tiktok Đơn Giản Như Đan Rổ

bởi Nolan
0 bình luận

Cách tải video không còn logo tiktok trên iPhone và Android vô cùng đơn giản qua web hoặc ứng dụng. Tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau

Cách tải video không còn logo tiktok

Cách tải video không còn logo tiktok

Thông thường, khi bạn tải video TikTok, bất kể là video TikTok quốc tế hay video TikTok trong nước, chúng thường hiển thị logo TikTok cùng với ID tài khoản TikTok ở góc video. Tuy nhiên, nhiều người muốn sử dụng video TikTok cho các mục đích cá nhân khác nhau, ví dụ như đặt làm hình nền cho điện thoại và họ không muốn logo TikTok xuất hiện trong video. Trong bài viết dưới đây, Haycafe.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải video không còn logo Tiktok về thiết bị.

Cách tải video không còn logo Tiktok trên iOS 14

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng DTikTok trên thiết bị iOS 14 của bạn

Công cụ tải video Tiktok trên iOS 14 thêm phím tắt Dtiktok

Công cụ tải video Tiktok trên iOS 14 thêm phím tắt Dtiktok

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng TikTok sau khi đã cài đặt, sau đó nhấn vào biểu tượng chia sẻ. Tiếp theo, bấm vào tùy chọn “Khác” để mở rộng danh sách chia sẻ. Tại đây, bạn sẽ thấy tùy chọn DTikTokm hãy nhấp chọn nó.

Công cụ tải video Tiktok trên iOS 14 bước 2

Công cụ tải video Tiktok trên iOS 14 bước 2

Bước 3: Ứng dụng DTikTok sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập vào các tài khoản mạng xã hội và ảnh. Hãy đồng ý để cho phép ứng dụng lưu video TikTok đã tải về vào album trên thiết bị của bạn.

Cách tải video không còn logo Tiktok trên Android

Bước 1:Trước hết, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng SnapTik trên thiết bị Android của mình

Bước 2: Mở ứng dụng TikTok sau khi đã cài đặt. Sau đó, kéo xuống và nhấn vào biểu tượng chia sẻ. Đối với ứng dụng TikTok quốc tế, bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng liên kết để sao chép đường link.

Cách tải video không còn logo tiktok trên Android với thao tác nhấp vào nút chia sẻ

Cách tải video không còn logo tiktok trên Android với thao tác nhấp vào nút chia sẻ

Bước 3: Ngay sau đó, đường link của video sẽ tự động dán vào ứng dụng SnapTik. Chọn tùy chọn “Tải video (Không logo)” và đồng ý để ứng dụng truy cập vào album trên thiết bị của bạn. Ứng dụng SnapTik còn hỗ trợ tải nhạc nền từ video TikTok.

Cách tải video không còn logo tiktok trên Android với bước 3

Cách tải video không còn logo tiktok trên Android với bước 3

Bước 4:Cuối cùng, bạn chỉ cần mở video và bạn sẽ thấy video TikTok mà bạn đã tải không chứa logo của TikTok.

Cách tải video không còn logo Tiktok  bằng DouTok

Phím tắt DouTok đóng vai trò quan trọng trong việc giúp người dùng TikTok tải video không dính logo về thiết bị iPhone. Haycafe.vn sẽ chia sẻ cách tải video không còn logo Tiktok bằng Doutok. Để sử dụng ứng dụng này buộc iPhone của bạn phải có hệ điều hành iOS 14.

Bước 1: Bắt đầu bằng việc truy cập vào đường link: https://routinehub.co/shortcut/10236/?utm_source=j2team&utm_medium=url_shortener bằng trình duyệt Safari trên iPhone và sau đó nhấn vào “Get Shortcut.” Tiếp theo, kéo xuống cuối trang và chọn “Thêm phím tắt.”

Bước 2: Tiếp theo, sau khi kéo xuống cuối trang Thêm phím tắt, chọn tùy chọn “Thêm phím tắt không được tin cậy.” Sau đó, quay lại ứng dụng TikTok, chọn video mà bạn muốn tải về và nhấn nút chia sẻ.

Bước 3: Trong phần “Chia sẻ lên,” chọn “Khác,” sau đó trong giao diện chia sẻ, bạn sẽ thấy tùy chọn “DouTok.”

Bước 4: Liên tiếp nhấn “OK” trong các thông báo để cho phép ứng dụng DouTok truy cập vào ảnh của bạn.

Bước 5: Cuối cùng, bạn sẽ nhận được thông báo “Tải xong rồi.” Giờ đây, bạn có thể vào album của mình, chọn album mới và kiểm tra video đã tải về từ TikTok, và xem thử liệu có còn logo hay không.

Cách tải video không còn logo tiktok bằng DouTok

Cách tải video không còn logo tiktok bằng DouTok

Đây là cách tải video TikTok mà không có logo. Lưu ý rằng sau lần tải đầu tiên, các bước sau sẽ không còn xuất hiện nhiều thông báo như lần đầu.

Cách tải video không còn logo Tiktok qua ResposterTik

ResposterTik là một ứng dụng phổ biến được sử dụng để loại bỏ logo TikTok trên cả hệ điều hành iOS và Android. Để xóa logo Tiktok bạn có thể sử dụng ResposterTik, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần sao chép đường liên kết của video TikTok mà bạn muốn tải về trên thiết bị của mình.

Bước 2: Tiếp theo, tải và cài đặt ứng dụng ResposterTik. Sau khi cài đặt hoàn tất, mở ứng dụng và liên kết sẽ tự động được dán vào trong ứng dụng.

Bước 3: Chọn ResposterTik như là nền tảng tải video TikTok của bạn.

Bước 4: Sau khi video đã được tải về, bạn có thể chọn tùy chọn “Without Watermark” (không có logo).

Bước 5: Đợi trong một khoảng thời gian ngắn để loại bỏ logo và tải video xuống điện thoại của bạn.

Cách tải video không còn logo Tiktok qua ResposterTik

Cách tải video không còn logo Tiktok qua ResposterTik

Cách tải video không còn logo Tiktok được hỗ trợ bởi InShot

Cách tải video không còn logo Tiktok tiếp theo mà Haycafe.vn giới thiệu đến bạn đọc chính là thông qua sự hỗ trợ của Ínhot

Bước 1: Đầu tiên, tải và cài đặt ứng dụng InShot trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng InShot, sau đó chọn tùy chọn “Video” để quay video mới hoặc tải video TikTok mà bạn đã lưu trước đó lên từ thiết bị của mình.

Bước 3: Bây giờ, chọn “Precut” và sau đó chuyển sang “Trim.” Tại đây, bạn có thể dễ dàng cắt video và che đi phần logo TikTok. Sau khi hoàn tất, chỉ cần bấm vào nút “Save” ở phía trên bên phải của màn hình để lưu lại các thay đổi.

Cách tải video không còn logo Tiktok được hỗ trợ bởi InShot

Cách tải video không còn logo Tiktok được hỗ trợ bởi InShot

Cách tải video không còn logo Tiktok qua SaveTok

SaveTok đã trở nên khá quen thuộc với những người yêu thích TikTok và muốn loại bỏ logo TikTok từ video trên nền tảng này. Hiện nay, ứng dụng này đã đạt hơn 500.000 lượt tải xuống từ cửa hàng ứng dụng CH Play. Dưới đây là cách bạn có thể thực hiện để tải và lưu video TikTok mà không có logo trên máy của mình:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng TikTok và chọn video mà bạn muốn tải về. Sau đó, sao chép đường liên kết của video đó.

Bước 2: Tiếp theo, mở ứng dụng SaveTok và chọn mục “Save TikTok”. Dán liên kết bạn vừa sao chép vào ứng dụng và sau đó nhấn vào “Save now” để tải video về máy.

Cách tải video không còn logo Tiktok qua SaveTok

Cách tải video không còn logo Tiktok qua SaveTok

Cách tải video không còn logo Tiktok thông qua web trực tuyến

Ngoài các ứng dụng hỗ trợ bạn tải video không còn logo mà Haycafe.vn đã chia sẻ bên trên thì chúng ta còn có cách tải video không còn logo Tiktok thông qua web trực tuyến.

Trang web Snaptik

Snaptik là một công cụ hữu ích hỗ trợ tải video từ ứng dụng TikTok Trung Quốc, phiên bản quốc tế và cả TikTok trên máy tính. Bạn có thể sao chép liên kết video bằng cách nhấn vào biểu tượng liên kết để sao chép. Sau đó, truy cập vào liên kết sau đây: https://snaptik.app/vn

Dán liên kết video và nhấn biểu tượng màu xanh để tải về. Cuối cùng, bạn nhấn vào “Download” để tải video về, và video TikTok sẽ không chứa logo.

Cách tải video không còn logo tiktok bằng web Snaptik

Cách tải video không còn logo tiktok bằng web Snaptik

Trang web SSStiktok

Trang web SSStiktok: https://ssstiktok.io/vi chỉ hỗ trợ tải video từ phiên bản quốc tế của TikTok và TikTok trên máy tính. Bạn cũng có thể sao chép liên kết video và truy cập vào liên kết trên. Sau đó, dán liên kết video và nhấn nút “Tải xuống (Without watermark).” Lúc này, video sẽ chuyển sang một giao diện khác, bạn chọn biểu tượng ba chấm và sau đó nhấn “Tải xuống.”

Cách tải video không còn logo tiktok bằng web SSStiktok

Cách tải video không còn logo tiktok bằng web SSStiktok

Xem thêm:

Nhờ các cách tải video không còn logo TikTok được hướng dẫn trên đây, bạn sẽ có khả năng chia sẻ những video thú vị và sáng tạo từ các tài khoản TikTok khác đến bạn bè hoặc có thể tổng hợp chúng để tạo thành một video có chủ đề riêng, sau đó chia sẻ lên kênh của mình. Haycafe.vn tin chắc rằng điều này sẽ giúp nhiều người nhấn theo dõi bạn khi nhìn thấy những video thu hút mà bạn đã chia sẻ.

Bài liên quan