Giấy Đăng Ký Kết Hôn Tiktok Đu Trend Mới Với Nửa Kia Của Mình

bởi Nolan
0 bình luận

Giấy đăng ký kết hôn Tiktok khiến các bạn trẻ thích thú khi muốn bày tỏ với crush của mình. Tìm hiểu cách làm tại đây

giấy đăng ký kết hôn Tiktok

giấy đăng ký kết hôn Tiktok

Hiện nay, giấy đăng ký kết hôn TikTok đang là một xu hướng mới rất được các bạn trẻ yêu thích. Đây là cách họ thể hiện tình cảm với người yêu hoặc “nửa kia” của mình. TikTok đã từng có nhiều trào lưu hot thu hút giới trẻ như trào lưu biến hình hay nhảy theo nhạc. Dạo gần đây thì xuất hiện thêm xu hướng tạo giấy đăng ký kết hôn tượng trưng dành cho cặp đôi trên nền tảng Tiktok. Để đu trend này, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Hướng dẫn cách làm giấy đăng ký kết hôn Tiktok

Bước 1: Trước hết, thực hiện việc tìm từ khóa “giấy đăng ký kết hôn trắng” trên Google và tải xuống hình ảnh có khung giấy màu trắng toàn bộ. Tiếp theo, mở ứng dụng Instagram và chọn biểu tượng máy ảnh. Tải hình ảnh giấy trắng mà bạn vừa tải xuống để sử dụng.

giấy đăng ký kết hôn Tiktok với cách làm bước 1

giấy đăng ký kết hôn Tiktok với cách làm bước 1

Bước 2: Trong giao diện của Instagram, nhấn tiếp vào biểu tượng “Aa” để chọn viết chữ như sau. Viết nội dung “Giấy đăng ký kết hôn” với lựa chọn font chữ, kích thước và màu sắc tùy ý. Nhấn vào biểu tượng hình tròn màu trên cùng để chọn màu cho chữ viết. Sau đó, nhấn “Xong” và di chuyển chữ lên phía trên cùng và căn giữa giấy sao cho hài hòa.

giấy đăng ký kết hôn Tiktok với cách làm bước 2

giấy đăng ký kết hôn Tiktok với cách làm bước 2

Bước 3: Nhấn tiếp vào biểu tượng “sticker” và kéo xuống để tìm sticker về chú rể. Sau đó, nhấn vào sticker cô dâu và điều chỉnh cân đối 2 sticker như sau.

giấy đăng ký kết hôn Tiktok với cách làm bước 3

giấy đăng ký kết hôn Tiktok với cách làm bước 3

Bước 4: Tiếp tục, nhấn vào “Aa” và viết nội dung “Chữ ký của chồng” và “Chữ ký của vợ”, sau đó điều chỉnh kích thước, màu sắc, và kích cỡ chữ sao cho phù hợp. Đặt chúng ở phía dưới của sticker đại diện cho hai bên. Cuối cùng, tìm tới sticker hình trái tim và đặt nó giữa như sau. Đây chính là phiên bản giấy đăng ký kết hôn tượng trưng mà bạn đã tạo.

Nhấn biểu tượng “save” để tải hình ảnh xuống. Mở bộ sưu tập trên điện thoại và bạn sẽ thấy hình ảnh mà bạn vừa tạo để gửi cho người mà bạn muốn họ ký tên.

Xem thêm:

Như vậy Haycafe.vn đã hướng dẫn xong cho bạn cách tạo ra giấy đăng ký kết hôn Tiktok. Với giấy đăng ký này bạn có thể sử dụng để bày tỏ tình cảm với nửa kia của mình, tin chắc họ sẽ cảm thấy hạnh phúc khôn nguôi cho mà xem.

Bài liên quan