Hình Ảnh Siem Reap Đẹp – Kiến Trúc Cổ Độc Đáo

bởi MiPhutenara
0 bình luận

Hình ảnh Siem Riep đẹp nổi tiếng bởi công trình kiến trúc cổ với vẻ đẹp huyền bí, độc đáo mang đậm nét văn hóa của người Khmer – Campuchia.

Siem Riep là một tỉnh lưu giữ gần như toàn bộ công trình kiến trúc, các đền đài, khu bảo tồn văn hoá của người Khmer ở Campuchia. Trong đó nổi tiếng nhất là quần thể Angkor Wat được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới. Nét kiến trúc độc đáo của những ngôi đền và văn hoá ở Siem Riep là điều thu hút du khách, những người muốn tìm hiểu về nền văn hoá Khmer.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về đất nước Campuchia hay là người yêu thích sự hoài cổ, những lối thiết kế, những công trình cổ xưa thì đây là bộ sưu tập dành cho bạn. Bạn có thể download những hình này này về làm hình nền hoặc in ra để trang trí, dán vào sổ.

Bộ hình ảnh Siem Riep đẹp, độc đáo

Mời cùng Haycafe. vn du lịch Campuchia qua những hình ảnh Siem Riep tuyệt đẹp ở dưới đây nha!

Trong bst hình ảnh Siem Reap này, Haycafe  đã tổng hợp đầy đủ mọi thích thước cho ảnh dọc và ngang để bạn thoả thích lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Kích thước hình ảnh Siem Riep đều từ 1280×720 px trở lên đối với ảnh ngang và 720×1280 px trở lên với ảnh dọc, đủ để cho bạn làm hình nền desktop, điện thoại, ảnh bìa facebook mà không sợ hình bị mờ, bạn cứ yên tâm download ngay nhé!

Xem thêm:

Qua những hình ảnh Siem Riep đẹp và sắc nét nhất ở trên, chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về vẻ đẹp mang nét cổ xưa của Siem Reap cũng như đất nước Capuchia rồi chứ? Nếu bộ ảnh này chưa làm các bạn thoả mãn, hãy ghé thăm một số trang web mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây: Thuthuatnhanh.com, Toigingiuvedep.vn hoặc Phunugioi.com đều là những website uy tín chuyên cung cấp hình ảnh đẹp cho bạn làm hình nền, chắc chắn sự giới thiệu của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Nhớ chia sẻ những hình ảnh Siem Riep đẹp cho mọi người để cùng chiêm ngưỡng nét kiến trúc độc đáo nhuộm màu thời gian của nơi đây. Chúc các bạn có những phút giây hạnh phúc bên gia đình!

Bài liên quan

Để lại một bình luận