Mã QR Wechat- Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Và Quét Mã Chi Tiết Nhất

bởi Nolan
0 bình luận

Mã QR wechat là gì? Cách đăng ký, cách quét mã QR cho người khác. Bài viết dưới dây sẽ trợ giúp bạn free, chỉ cần làm theo hướng dẫn

WeChat là một ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội phổ biến của Trung Quốc, cung cấp cho người dùng công cụ kết bạn và không gian trò chuyện giao lưu thú vị nó có điểm tương đồng với ứng dụng messenger của Việt Nam. Với WeChat, người dùng có thể thực hiện nhiều tính năng cơ bản, bao gồm gửi tin nhắn, trao đổi tin nhắn giọng nói và chia sẻ ảnh. WeChat cũng cung cấp một ví điện tử để thực hiện thanh toán và giao dịch tài chính, giúp người dùng dễ dàng thực hiện các giao dịch qua nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau.Ứng dụng này được tối ưu hóa để sử dụng trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau, mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho người dùng. Va mã QR Wechat là một phần thiết yếu của ứng dụng này. Để hiểu rõ hơn về cách đăng ký và quét mã hãy cùng Haycafe.vn theo dõi thông tin trong bài viết sau.

Mã QR Wechat là gì?

Mã QR WeChat hay còn gọi là Quick Response code, là một phần không thể thiếu trong ứng dụng WeChat chứa thông tin cá nhân hoặc một nhóm trò chuyện trên nền tảng này. Việc quét mã QR WeChat đóng vai trò quan trọng trong nhiều khía cạnh cuộc sống chả hạn như giúp kết bạn dễ dàng hơn. Trong một cộng đồng WeChat có vô số người tham gia, việc tìm kiếm tên tài khoản của một người khác có thể trở thành vấn đề khó nhằn. Thay vì phải nhập tên tài khoản hoặc tìm kiếm theo cách truyền thống, bạn chỉ cần quét mã QR WeChat của người đó và kết nối ngay lập tức.

Cách đăng ký mã QR Wechat

Quét mã QR WeChat đóng vai trò quan trọng trong quá trình đăng ký tài khoản mới trên WeChat. Khi đăng ký, người dùng thường phải xác nhận tài khoản bằng cách yêu cầu một người dùng WeChat khác quét mã QR nhằm đảm bảo tính bảo mật và xác thực tài khoản mới. Việc quét mã QR WeChat là cách nhanh chóng và hiệu quả để hoàn thành quá trình đăng ký, giúp người dùng mới thuận tiện sử dụng ứng dụng này.

Bạn có thể tham khảo cách đăng ký mã QR Wechat được Haycafe.vn hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Bắt đầu bằng việc mở ứng dụng WeChat trên thiết bị của bạn.

mã QR wechat cách đăng ký với bước 1

mã QR wechat cách đăng ký với bước 1

Bước 2: Tại màn hình chính, chọn tùy chọn “Sign Up” để bắt đầu quy trình đăng ký. Nếu bạn muốn thay đổi ngôn ngữ của ứng dụng, bạn có thể nhấp vào “Language” ở góc trên cùng bên phải và sau đó chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng.

mã QR wechat cách đăng ký với bước 2

mã QR wechat cách đăng ký với bước 2

Bước 3: Tiếp theo, chọn “Sign up via Mobile” để sử dụng số điện thoại di động của bạn cho quá trình đăng ký.

mã QR wechat cách đăng kí với bước 3

mã QR wechat cách đăng kí với bước 3

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào hồ sơ WeChat, bao gồm Tên (Name), Miền quốc gia (Region), Số điện thoại (Phone) và Mật khẩu (Password).

mã QR wechat cách đăng kí với bước 4

mã QR wechat cách đăng kí với bước 4

Bước 5: Đảm bảo bạn đã đọc và đồng ý với các điều khoản và chính sách của ứng dụng.

mã QR wechat cách đăng kí với bước 5

mã QR wechat cách đăng kí với bước 5

Bước 6: Sau đó, nhấp vào “Sign Up” và cho phép ứng dụng truy cập thông tin cá nhân của bạn bằng cách nhấp vào “Got it.”

mã QR wechat cách đăng kí với bước 6

mã QR wechat cách đăng kí với bước 6

Bước 7: Bạn cần đồng ý kiểm tra và chấp nhận chính sách bảo mật bằng cách chọn “Next.”

mã QR wechat cách đăng kí với bước 7

mã QR wechat cách đăng kí với bước 7

Bước 8: Nhấp vào “Start” để bắt đầu quá trình xác nhận tài khoản.

mã QR wechat cách đăng kí với bước 8

mã QR wechat cách đăng kí với bước 8

Bước 9: Xác nhận mã Captcha bằng cách kéo mảnh còn thiếu vào vị trí chính xác, đảm bảo rằng bạn không làm lỗi nào trong quá trình này.

mã QR wechat cách đăng kí với bước 9

mã QR wechat cách đăng kí với bước 9

Bước 10: Sau khi xác nhận mã Captcha thành công, tài khoản WeChat của bạn đã sẵn sàng và an toàn để sử dụng. Tại bước này, bạn sẽ cần sự hỗ trợ từ bạn bè sử dụng WeChat để quét mã QR và xác minh tài khoản. Khi quá trình xác minh thành công, bạn sẽ nhận thông báo “Xác minh thành công.” Sau đó, bạn chỉ cần quay lại màn hình đăng nhập và sử dụng số điện thoại đã đăng ký trước đó, sau đó nhấn “Đăng nhập.” Mọi thứ sẽ hoàn tất và bạn có thể sử dụng tài khoản WeChat của mình.

mã QR wechat cách đăng kí với bước 10

mã QR wechat cách đăng kí với bước 10

Lưu ý: Tài khoản Wechat giúp bạn xác minh mã QR Wechat phải có thời gian sử dụng ít nhất 1 tháng đối với người dùng quốc tế và hơn 6 tháng đối với người có quốc tịch Trung Quốc

Cách quét mã QR Wechat cho người khác

Để giúp bạn bè xác minh WeChat, hãy tuân theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng WeChat trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản của mình bằng cách nhập số điện thoại đã đăng ký trước đó, mật khẩu và mã xác minh mà hệ thống đã gửi.

mã QR wechat cách quét mã với bước 1

mã QR wechat cách quét mã với bước 1

Bước 2: Tìm biểu tượng quét mã QR. Để làm điều này, nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) ở góc phía trên bên phải của màn hình để truy cập tùy chọn “Scan” (Quét).

mã QR wechat cách quét mã với bước 2

mã QR wechat cách quét mã với bước 2

Bước 3: Cuối cùng, chọn “Scan” và sử dụng camera điện thoại của bạn để quét mã QR WeChat cần xác minh. Lưu ý rằng bạn cũng có thể quét mã WeChat (quét mã QR) từ hình ảnh màn hình nếu có sẵn.

mã QR wechat cách quét mã với bước 3

mã QR wechat cách quét mã với bước 3

Với việc hoàn thành các bước này, bạn đã giúp bạn bè thành công trong việc xác minh WeChat.

Mã QR Wechat quét được mấy lần

Việc xác minh một tài khoản WeChat mới yêu cầu phải quét mã QR WeChat của một tài khoản khác đã hoạt động ít nhất một tháng. Từ đó, nhiều người đặt câu hỏi về số lần quét mã QR Wechat cho phép trong 1 tháng của 1 tài khoản là bao nhiêu?

Thông thường, một tài khoản WeChat chỉ có thể quét mã QR WeChat 3 lần để xác minh tài khoản cho người khác. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng WeChat cho việc thanh toán hoặc kết bạn thì số lần quét mã có thể được tăng lên để đảm bảo tính linh hoạt và thuận tiện trong việc sử dụng ứng dụng.

Như vậy, Haycafe.vn đã hướng dẫn cho bạn các đăng ký, cách quét mã QR Wechat. Hy vọng với những bước hướng dẫn chi tiết này, bạn có thể thuận lợi sử dụng ứng dụng này để kết thêm bạn và có những cuộc nói chuyện thú vị nhé!

Bài liên quan