Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu đậm chất ngôn tình

bởi Hoa Hải Đường
0 bình luận

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu đậm chất ngôn tình hay nhức nhối từ những trải nghiệm thực tế của bản thân mong muốn chia sẻ tới quý bạn đọc.

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu

Trấn Thành không chỉ được mến mộ bởi tài năng, sự duyên dáng mà còn là vì những triết lý, câu nói hay về cuộc sống, tình yêu mà anh gửi tặng đến mọi người. Mỗi câu nói về tình yêu mà anh đưa ra đều dựa trên câu chuyện, cảm nhận thực tế nên chạm trúng vào trái tim của mỗi người.

Bạn yêu mến Trấn Thành và thích những lời khuyên của anh về chuyện tình cảm? Vậy bài viết về tuyển tập những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu đáng để ngẫm dưới đây sẽ là chủ đề mà bạn không thể bỏ lỡ. Mời bạn cùng Haycafe.vn tìm hiểu thêm về nội dung bài viết thú vị này nhé!

Xem thêm:

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu gây nhức nhối

Chuyện tình yêu luôn mang đến những điều bất ngờ. mà ở đó người trong cuộc có thể khóc, cười, hạnh phúc, hụt hẫng. Tất cả mọi chuyện trong tình yêu đều có thể xảy ra, mà ngay cả chính người trong cuộc cũng không thể biết trước được.

Điều hiển nhiên là người ở trong cuộc sẽ không thể nhận ra sự thật tàn khốc, cố chấp níu kéo thứ tình cảm đã không còn thuộc về mình. Những lúc như thế, nghe theo cái nhìn nhận khách quan từ người ngoài và sáng suốt đưa ra quyết định mới có thể giúp bạn tránh khỏi những tổn thương không đáng có.

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu gây nhức nhối Haycafe.vn chia sẻ dưới đây sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm nhận đặc biệt hơn về chuyện tình cảm đôi lứa.

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu gây nhức nhối

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu gây nhức nhối

1. Không có cái gì chịu đựng được cái gì hết. Nếu em là lửa em không thể thay đổi nhiệt độ của mình thì hãy giảm bớt nhiệt độ. Chứ không thể nói rằng em tìm một cái gì khác để chịu được ngọn lửa đó.

2. Tôi không sợ người sai, tôi chỉ sợ người luôn có lý do cho cái sai của mình mà thôi.

3. Tôi không thích một người quá rảnh rỗi để lúc nào cũng nhắn tin hỏi xem tôi đang làm cái gì. Tôi thích cô gái tôi yêu phải bận rộn.

4. Chúng ta đừng vì một cuộc hôn nhân đổ vỡ mà mất đi niềm tin và nhuệ khí vốn có của bản thân mình.

5. Để đến được hôn nhân thì cần tình yêu, nhưng để duy trì mối quan hệ hôn nhân đến đầu bạc, răng long thì cần sự bao dung và thích nghi để sống hòa hợp với nhau.

6. Người ta thường hay bảo là sao người ta dễ quên nhau, dễ phôi phai theo thời gian. Cái buồn cười là người ta chỉ nhìn thấy cái sự phôi phai của người còn lại mà không nhìn được sự nhàm chán của chính bản thân mình.

7. Chơi một trò chơi điện tử nó còn khó, em còn muốn qua thì em còn chơi, đến khi em chơi em phá hết tất cả các vòng về tới đích cứu được công chúa là hết chơi. Cơ chế của con người cũng vậy, cái gì còn thấy thú vị, còn thấy tò mò thì người ta còn ở lại bên nó để trân trọng, mân mê. Còn khi cảm thấy nhiêu đó à, có nghĩa là hết rồi, không còn gì để hấp dẫn nhau.

8. Trong tình yêu, không ai hứa với nhau sẽ yêu nhau lâu dài nhưng quan trọng hơn hết mình phải có nghĩa khí, tử tế với nhau tí, hết yêu nói một câu đàng hoàng tử tế.

9. Em yêu ai, em yêu hết mình, em cho tất cả và người đàn ông đó bỏ rơi em là vì em yêu anh ta hơn anh ta yêu em. Vì em cho anh ta tất cả và anh ta phải đòi hỏi một người phụ nữ biết cách làm cho anh ta phải cho đi chứ không phải là chỉ nhận được. Anh ta không cần em cho, anh ta cần em làm cho anh ta phải cho em.

10. Khóc ít thôi nhưng lần nào khóc đắt lần đó.

11. Dở nhất là khi chia tay mà không có lý do.

12. Khi còn trẻ bạn đừng nên dốc 100% sức lực cho tình yêu.

13. Em không có sức đề kháng trong tình yêu mà cái gu em thích là thích virus, nó buồn cười vậy đó em. Con nào yếu yếu thì em bị cảm cúm nhẹ, siêu vi thì em sốt 7 ngày.

14. Em có năng lượng bao nhiêu mà em lại mê cái khối năng lượng nó mạnh đến vậy. Em nên tìm một người đàn ông nào thật thà vì em không biết cách đề phòng.

15. Nâng cao cái giá trị của chính bản thân mình lên bằng cách bắt họ chấp nhận con người mình ngay từ đầu, em dữ sao em để y vậy, em láo cá sao để y vậy, chấp nhận được không?

16. Trong cuộc đời, gặp người thích mình không phải là hiếm. Gặp được người lúc nào cũng sợ mình buồn mới là hiếm.

17. Tại sao bạn không vì người ta mà bớt lại cái tính của mình, lại bắt người ta chịu đựng cái tính của mình?

18. Nếu như em bước vào bất cứ một cuộc tình nào, cái điều em cần làm là biến mình thành một người phụ nữ có giá. Đàn ông thuộc tính cao nhất là chinh phục, một khi em đã trở thành vật được sở hữu thì em sẽ luôn nhận lấy thất bại.

19. Khi gây nhau, trong lúc mình điên nhất làm ơn kiểm soát lời nói để đừng có phát ra những cái loại câu nói mà không nhìn mặt nhau lại được nữa.

20. Mình không nói là mình tỉnh táo hay không được, xin lỗi ai yêu mà còn tỉnh táo là chưa phải là yêu.

Xem thêm:

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu truyền cảm hứng

Đôi khi tình yêu của chúng ta sẽ rơi vào trạng thái: Không có gì để nói, ngại chia sẻ. Những lúc như thế này, điều mà chúng ta cần đó là tìm lại cảm hứng và “hâm nóng” lại cảm cúc cho cả 2.

Haycafe.vn nhận thấy gần đây đã có rất nhiều cặp đôi tìm lại được tình cảm chân thành, cảm xúc đong đầy khi xem qua những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu truyền cảm hứng. Ở những câu nói về tình yêu của anh, không có gì làm lung lay tình cảm nếu cả 2 cùng cố gắng, thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Có thể qua câu nói truyền cảm hứng này bạn sẽ biết cách để cải thiện mối quan hệ tình cảm của chính mình.

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu truyền cảm hứng

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu truyền cảm hứng

1. Không có cái gì chịu đựng được cái gì hết. Nếu em là lửa em không thể thay đổi nhiệt độ của mình thì hãy giảm bớt nhiệt độ. Chứ không thể nói rằng em tìm một cái gì khác để chịu được ngọn lửa đó.

2. Người ta thường hay bảo là sao người ta dễ quên nhau, dễ phôi phai theo thời gian. Cái buồn cười là người ta chỉ nhìn thấy cái sự phôi phai của người còn lại mà không nhìn được sự nhàm chán của chính bản thân mình.

3. Trong tình yêu, không ai hứa với nhau sẽ yêu nhau lâu dài nhưng quan trọng hơn hết mình phải có nghĩa khí, tử tế với nhau tí, hết yêu nói một câu đàng hoàng tử tế.

4. Em yêu ai, em yêu hết mình, em cho tất cả và người đàn ông đó bỏ rơi em là vì em yêu anh ta hơn anh ta yêu em. Vì em cho anh ta tất cả và anh ta phải đòi hỏi một người phụ nữ biết cách làm cho anh ta phải cho đi chứ không phải là chỉ nhận được. Anh ta không cần em cho, anh ta cần em làm cho anh ta phải cho em.

5. Em không có sức đề kháng trong tình yêu mà cái gu em thích là thích virus, nó buồn cười vậy đó em. Con nào yếu yếu thì em bị cảm cúm nhẹ, siêu vi thì em sốt 7 ngày.

6. Nếu như em bước vào bất cứ một cuộc tình nào, cái điều em cần làm là biến mình thành một người phụ nữ có giá. Đàn ông thuộc tính cao nhất là chinh phục, một khi em đã trở thành vật được sở hữu thì em sẽ luôn nhận lấy thất bại.

7. Trong cuộc đời, gặp người thích mình không phải là hiếm. Gặp được người lúc nào cũng sợ mình buồn mới là hiếm.

8. Chúng ta phải hiểu rõ một điều rằng là nếu may mắn, mình gặp một người, mình yêu suốt đời, còn không may mắn hãy cứ gặp nhiều người và chọn người cuối cùng tốt nhất ở lại với mình.

9. Chuyện vợ chồng là chuyện trăm năm, nó dài lắm. Có những lúc mình nghĩ mình không bỏ qua cho nhau được đâu. Khi mà mình điên nhất, hãy nhớ những gì mà người ta đã trải qua với mình, đừng có nhớ những gì mà người ta vừa làm với mình. Và hãy trả lời 2 câu hỏi thôi: Nếu mình bỏ qua thì mình được cái gì? và có đáng hay không?

10. Đàn ông có được quyền sai nhiều lần hơn là vì đàn ông nhiều thời gian hơn. Phụ nữ có thể mất tất cả, nhưng có một cái mất rồi lấy lại không được, đó là Thanh Xuân.

11. Ai cũng thích đàn ông thú vị, nhưng đàn ông thú vị thường rất khó giữ. Cũng giống như việc ai cũng thích ăn ngon vậy, mà mấy quán ngon thường không gần nhà.

12. Đừng yêu một người mà ngay cả những điều bạn ghét người ta cũng không biết. Đừng phí thời gian với người luôn có lý do với sự vô tâm của họ.

13. Chỉ nên thương một người có thể nhìn thấy được 3 điều này trong em: Nỗi buồn đằng sau nụ cười của em, tình yêu đằng sau sự tức giận của em và lý do đằng sau sự im lặng của em.

14. Người yêu thương bạn nhiều nhất định sẽ cưng chiều bạn như con gái của anh ấy, chứ không phải coi bạn là một người mẹ để phục vụ chính mình.

15. Nếu như em bước vào bất cứ một cuộc tình nào, cái điều em cần làm là biến mình thành một người phụ nữ có giá. Đàn ông thuộc tính cao nhất là chinh phục, một khi em đã trở thành vật được sở hữu thì em sẽ luôn nhận lấy thất bại.

16. Bạn yêu một người đừng đòi hỏi họ 10 điểm, bạn yêu được họ 7 điểm là cám ơn trời phật rồi. Phải biết cách chấp nhận 3 điểm không ổn của họ.

17. Chơi một trò chơi điện tử nó còn khó, em còn muốn qua thì em còn chơi, đến khi em chơi em phá hết tất cả các vòng về tới đích cứu được công chúa là hết chơi. Cơ chế của con người cũng vậy, cái gì còn thấy thú vị, còn thấy tò mò thì người ta còn ở lại bên nó để trân trọng, mân mê. Còn khi cảm thấy nhiêu đó à, có nghĩa là hết rồi, không còn gì để hấp dẫn nhau.

18. Tại sao bạn không vì người ta mà bớt lại cái tính của mình, lại bắt người ta chịu đựng cái tính của mình?

19. Có 3 loại người em tuyệt đối không giữ: người đã muốn ra đi, người không trân trọng mình, người mình không thể trân trọng được nữa.

20. Nếu như nói niềm tin là yếu tố để bắt đầu hôn nhân, thì sự bao dung và thích nghi là yếu tố để duy trì cuộc hôn nhân đó.

Xem thêm:

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu khiến bao người tan chảy

Bạn có phải là người yêu thích những câu nói về tình yêu ngọt ngào, thực tế và để lại trong mình nhiều suy nghĩ hay không? Nếu bạn là Fan của những câu nói hay của Trấn Thành, chắc chắn bạn đã từng nghe nói về những câu nói liên quan đến chuyện tình yêu đối lứa. Bạn sẽ nhận thấy vấn đề, câu chuyện và điểm thiếu sót của mình trong chuyện tình cảm khi tham khảo câu nói của Trấn Thành.

Không để bạn phải chờ lâu, dưới đây là tổng hợp những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu khiến bao người tan chảy. Bạn có thể tham khảo qua và lọc ra những câu nói phù hợp, hay nhất để đăng lên trang cá nhân chia sẻ đến bạn bè.

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu khiến bao người tan chảy

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu khiến bao người tan chảy

1. Bạn yêu một người đừng đòi hỏi họ 10 điểm, bạn yêu được họ 7 điểm là cám ơn trời phật rồi. Phải biết cách chấp nhận 3 điểm không ổn của họ.

2. Không ai sinh ra để hợp nhau, mình phải tự thay đổi vì nhau, vợ chồng tôi cũng vậy.

3. Chúng ta phải hiểu rõ một điều rằng là nếu may mắn, mình gặp một người, mình yêu suốt đời, còn không may mắn hãy cứ gặp nhiều người và chọn người cuối cùng tốt nhất ở lại với mình.

4. Chuyện vợ chồng là chuyện trăm năm, nó dài lắm. Có những lúc mình nghĩ mình không bỏ qua cho nhau được đâu. Khi mà mình điên nhất, hãy nhớ những gì mà người ta đã trải qua với mình, đừng có nhớ những gì mà người ta vừa làm với mình. Và hãy trả lời 2 câu hỏi thôi: Nếu mình bỏ qua thì mình được cái gì? và có đáng hay không?

5. Để đến được hôn nhân thì cần tình yêu, nhưng để duy trì mối quan hệ hôn nhân đến đầu bạc, răng long thì cần sự bao dung và thích nghi để sống hòa hợp với nhau.

6. Chúng ta đừng vì một cuộc hôn nhân đổ vỡ mà mất đi niềm tin và nhuệ khí vốn có của bản thân mình.

7. Chỉ nên thương một người có thể nhìn thấy được 3 điều này trong em: Nỗi buồn đằng sau nụ cười của em, tình yêu đằng sau sự tức giận của em và lý do đằng sau sự im lặng của em.

8. Có 3 loại người em tuyệt đối không giữ: người đã muốn ra đi, người không trân trọng mình, người mình không thể trân trọng được nữa.

9. Đừng yêu một người mà ngay cả những điều bạn ghét người ta cũng không biết. Đừng phí thời gian với người luôn có lý do với sự vô tâm của họ.

10. Người yêu thương bạn nhiều nhất định sẽ cưng chiều bạn như con gái của anh ấy, chứ không phải coi bạn là một người mẹ để phục vụ chính mình.

11. Con gái khi đau lòng là lúc dễ dàng chấp nhận người khác nhất. Cho nên bạn cứ liên tục gây tổn thương thì chẳng khác nào ép cô ấy chấp nhận người khác.

12. Điều em cần làm là biến mình trở thành một người phụ nữ có giá.

13. Anh rất là mong những cô gái có thể nhận ra được vấn đề từ bản thân mình. Đàn ông họ sợ quen cô gái rảnh lắm, cứ rảnh ngồi không nhắn tin hỏi anh đang ở đâu? Đang làm cái gì? Sao không báo cáo em? Sao anh nhắn anh ngày 15 tin, anh nhắn em ngày có 5 tin?

14. Sai là được phép, nhưng ngược đãi bản thân là dại khờ.

15. Sự hơn thua về tuổi tác không đáng sợ bằng sự khô cằn trong tâm hồn, bởi tuổi thật sự là nằm ở tâm hồn của mỗi con người.

16. Phụ nữ thật sự dễ hiểu nếu anh thực sự muốn hiểu.

17. Phụ nữ thường cần sự an toàn, ai cho họ sự an toàn nhiều hơn thì trái tim họ sẽ bị chinh phục.

18. Đàn ông có được quyền sai nhiều lần hơn là vì đàn ông nhiều thời gian hơn. Phụ nữ có thể mất tất cả, nhưng có một cái mất rồi lấy lại không được, đó là Thanh Xuân.

19. Em rồi sẽ già đi, vậy thì cái khoảng thời gian đẹp nhất của phụ nữ em phải tỏa sáng cho bản thân mình, phục vụ cho mình trước. Để đến khi mình mất những điều kiện thuận lợi nhất, lúc đó mới nhún nhường hơn một tí. Nếu như phụ nữ ích kỷ, tôi xin phép được cho phụ nữ cái quyền ấy trong thời thanh xuân hoàng kim của họ.

20. Đừng bắt người ta yêu thương mình khi bản thân chưa yêu thương mình.

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu đậm chất ngôn tình

Những câu nói ngôn tình lãng mạn, ngọt ngào luôn làm các cô gái xiêu lòng. Không phải mọi câu nói ngôn tình đều chỉ để nghe, khiến người ta ảo mộng vào những điều phi thực tế. Trong chuyện tình yêu, chỉ cần người ấy yêu bạn, họ sẽ còn ngọt ngào và làm cho bạn nhiều điều bất ngờ hơn cả ngôn tình.

Đó cũng là lý do vì sao có những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu đậm chất ngôn tình. Những câu nói được đúc kết từ những câu chuyện thực tế nên đúng với nhiều trường hợp của các cặp đôi, mang lại những suy ngẫm sâu sắc.

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu đậm chất ngôn tình

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu đậm chất ngôn tình

1. Chúng ta đừng vì một cuộc hôn nhân đổ vỡ mà mất đi niềm tin và nhuệ khí vốn có của bản thân mình.

2. Sự hơn thua về tuổi tác không đáng sợ bằng sự khô cằn trong tâm hồn, bởi tuổi thật sự là nằm ở tâm hồn của mỗi con người.

3. Tôi không sợ người sai, tôi chỉ sợ người luôn có lý do cho cái sai của mình mà thôi.

4. Khi bạn quen một người thú vị hãy khiến anh ấy trở nên an toàn. Và ngược lại, khi quen một người an toàn, hãy nói với anh ấy rằng mình cũng thèm được thú vị.

5. Cuộc đời mình nên ngu nhiều lần, để khôn đúng một lần cuối cùng.

6. Con gái khi đau lòng là lúc dễ dàng chấp nhận người khác nhất. Cho nên bạn cứ liên tục gây tổn thương thì chẳng khác nào ép cô ấy chấp nhận người khác.

7. Sai là được phép, nhưng ngược đãi bản thân mới là dại khờ.

8. Dở nhất là khi chia tay người ta mà không có lý do. Biến mất mà không để lại dấu vết. Bạn có thể nói thẳng vào mặt tôi là bạn không còn yêu tôi nữa, nhưng có một cái lí do người ta sẽ dễ ngưng yêu mình hơn, thay vì người ta phải chờ đợi.

9. Tôi với vợ tôi không phải là gu của nhau. Nhưng mình tiếp xúc, mình yêu con người, tự động người ta sẽ biết mình yêu cái gì, họ tự động biết cách trở thành cái đó

10. Đàn ông sẽ yêu nhanh hơn phụ nữ. Phụ nữ cần nhiều thời gian để yêu hơn đàn ông. Nhưng khi phụ nữ yêu rồi thì phụ nữ yêu dai hơn đàn ông.

11. Chúng ta đừng vì một cuộc hôn nhân đổ vỡ mà mất đi niềm tin và nhuệ khí vốn có của bản thân mình.

12. Để đến được hôn nhân thì cần tình yêu, nhưng để duy trì mối quan hệ hôn nhân đến đầu bạc, răng long thì cần sự bao dung và thích nghi để sống hòa hợp với nhau.

13. Nếu như tôi yêu người này mà tôi xui hơn, nhưng bù lại họ cho tôi được cảm xúc nhiều hơn trong cuộc sống, thì tôi vẫn chọn đồng hành cùng họ.

14. Bạn yêu một người đừng đòi hỏi họ 10 điểm, bạn yêu được họ 7 điểm là cám ơn trời phật rồi. Phải biết cách chấp nhận 3 điểm không ổn của họ.

15. Không ai sinh ra để hợp nhau, mình phải tự thay đổi vì nhau, vợ chồng tôi cũng vậy.

16. Chúng ta phải hiểu rõ 1 điều rằng là nếu may mắn, mình gặp 1 người, mình yêu suốt đời, còn không may mắn hãy cứ gặp nhiều người và chọn người cuối cùng tốt nhất ở lại với mình.

17. Đừng bắt người ta yêu thương mình khi bản thân chưa yêu thương mình.

18. Anh không biết anh có thể làm được gì cho em, nhưng đây là điều anh muốn, anh muốn kể từ nay Hari Won sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất.

19. Tôi không tự cho mình tốt hơn ai hết, tôi chỉ cho rằng mình may mắn phù hợp với người mà tôi đã gặp.

20. Tôi không bao giờ chúc hai bạn 100 năm hạnh phúc. Điều đó sáo rỗng trong năm 2019. Tôi chỉ cần mấy bạn nhớ những lúc giận dữ nhất biết cách kiềm chế, giữ gìn nhau hơn.

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu thật sự rất thú vị và đáng để suy ngẫm phải không nào? Nếu bạn thấy có câu nói phù hợp với mình, đừng quên lưu lại để chia sẻ đến bạn bè, người thân nhé!

Bài liên quan

Để lại một bình luận