STT buồn về bạn bè, ý nghĩa khiến ta cảm thấy thấm thía!

bởi Hoa Hải Đường
0 bình luận

Stt buồn về bạn bè giúp bạn thể hiện được nỗi lòng thất vọng của mình về những lỗi lầm của họ khi đã chơi xấu, đổi xử không tốt với bạn.

Bên cạnh tình yêu, tình thân gia đình thì bạn bè là mối quan hệ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Bạn là những người không cùng huyết thống nhưng lại luôn là nơi để ta có thể chia sẻ những nỗi buồn, niềm vui, khó khăn trong cuộc sống từ đó giải toả được mọi áp lực. Thế nhưng trong số đó không phải ai cũng may mắn để có thể tìm được cho mình những người bạn thân chí cốt, thật lòng. Còn rất nhiều người bạn đểu, được gắn mác bạn thân luôn làm cho chúng ta đau lòng bất cứ lúc nào. Nếu bạn đang không may mắn, gặp phải những người kết giao chỉ để vụ lợi thì nhất định đừng bỏ qua những stt buồn về bạn bè được Haycafe.vn sưu tầm dưới đây.

Xem thêm:

Stt buồn về bạn bè, tình bạn tan vỡ

Đã bao giờ bạn rơi vào trạng thái hụt hẫng khi biết mình bị chơi xấu hay chưa, cảm giác ức chế, cảm thấy tuyệt vọng khi mình đã dành niềm tin cho một người quá nhiều. Đến 1 thời gian sau thì bạn mới cảm thấy rằng họ thật sự không tốt như bạn vẫn nghĩ, thậm chí còn làm những điều mà mình không ngờ tới. Lúc này có lẽ cách tốt nhất là nên “STOP”, bạn không thể tiếp tục chơi với một con người như vậy. Mà nếu có chơi thì cũng sẽ không biết phải đối xử như thế nào, tình bạn cũng sẽ không được như xưa. Hãy cùng Haycafe_vn tham khảo những stt buồn về bạn bè, tình bạn tan vỡ đầy tâm tư ngay sau đây.

1. Tình bạn không được xây dựng từ những điều lớn lao, cao cả nó được hình thành từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng chính bạn lại đem vứt bỏ những điều nhỏ nhặt ấy, vứt bỏ cả tình bạn của chúng ta.

2. Cảm giác rất ức chế khi cứ tưởng rằng bạn mình nó rất tốt, đến một thời gian khá lâu mới nhận ra rằng nó coi mình như nhà tài trợ cho mỗi bữa sáng và những lần đi chơi.
3. Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân.

4. Tôi trân trọng tình bạn không thua kém tình thương gia đình và tình yêu trong lòng mình. Còn bạn thì không!

5. Thật xin lỗi, chúng ta đã từng muốn làm bạn với nhau mãi mãi, nhưng cái tôi của chúng ta dường như lại không muốn thế. Bạn không hiểu điều tôi làm, tôi lại không đủ kiên nhẫn chịu đựng bạn. Bạn mãi là tình bạn định mệnh của tôi, một định mệnh có điểm dừng. Gửi bạn cũ của tôi những lời cảm ơn ý nghĩa nhất về quãng thời gian qua.
6. Nếu bạn thực sự quan trọng với một người thì người đó sẽ luôn tìm cách để có thời gian dành cho bạn. Không lí do, không dối trá và không thất hứa.
7. Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi.

8. Bạn liệu có biết đâu là điều quyết định vận mệnh của một mối quan hệ? Đó là tin tưởng. Bạn có biết đâu là một tình bạn vàng? Đó là sự tôn trọng lẫn nhau. Khi tôi nói với bạn, điều tôi sắp kể là bí mật, thì đó là tôi tin tưởng bạn.
9. Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi. Tôi buồn vì từ bây giờ tôi không thể tin bạn được nữa.
10. Và việc bạn giữ bí mật cho tôi, đó gọi là tôn trọng tôi.

11. Ngày hôm qua chúng tôi còn là bạn thân. Ngày hôm nay tôi đã nói với người khác về họ bằng cái tên rất buồn: Bạn cũ

12. Người bạn thực sự không phải người đến với bạn đầu tiên , hay người bạn biết lâu nhất. Đó là người đến bên bạn và không bao giờ bỏ rơi bạn.

13. Chúng ta đã từng là đôi bạn rất thân, cho đến khi cậu ta xuất hiện. Chúng ta đã từng là đôi bạn tri kỉ, cho đến khi mọi chuyện tâm sự cậu đều chia sẻ với cậu ta.

14. Trong tình bạn, có những điều người ta không nói ra nhưng ai cũng cảm nhận được.

15. Giờ đời là vậy, số sinh ra sống hiền quá chấp nhận thôi, chứ sống chó cũng không được gì với bọn nó, thôi thì cứ có câu “sống là cho đi” mà sống.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Stt buồn về bạn bè, tình bạn phản bội

Có câu ” Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn, bạn bè chơi xấu khiến ta khôn”. Thật vậy, chúng ta chỉ đánh giá được nhân cách của một con người qua cách mà họ sống, họ đối xử với chúng ta và người xung quanh. Nỗi đau mà một người bạn xấu mang đến đôi khi còn lớn và sâu sắc hơn bị người yêu phản bội phải không nào? Bạn bè thân là những người đã cùng bạn vượt qua nhiều điều vui buồn trong cuộc sống, công việc và tình cảm. Nhưng rồi bỗng một ngày bạn nhận ra người bạn đó không thật sự muốn cùng bạn vượt qua những chuyện đó mà chỉ vì họ đang lợi dụng bạn để sử dụng cho mục đích mà họ muốn. cảm giác thất vọng vọng này khó có thể nói hết qua vài lời và không đễ để bày tỏ rõ cho mọi người hiểu. Vậy tại sao bạn không tìm kiếm sự đồng cảm, sẻ chia của mọi người trên mạng xã hội và nhắn nhủ đến chính người bạn xấu đó bằng cách đăngg stt buồn về bạn bè, tình bạn phản bội?

1. Mình chơi bạn hết lòng, bạn chơi mình hết hồn.

2. Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân.

3. Ngày xưa còn tiền còn địa vị nhiều bạn bè vây quanh. Đến khi sa cơ lại ngoảnh mặt mà đi hết, còn thua cả một con thú.

4. Bạn bè phản bội còn tởm hơn là mùi tanh của cá chết.

5. Khi buồn bạn tìm đến tôi, khi tôi buồn tôi tìm đến ai?

6. Bạn bè khi thấy ngã là phải đến đỡ, chứ không phải đợi tắt thở rồi mới thắp nhang.

7. Gian nan mới biết ai là bạn, hoạn nạn mới biết bạn là ai.

8. Nhiều người cho rằng đã là bạn thân thì được quyền xúc phạm nhau thoải mái, wtf? Vậy mà khi ta lỡ lời bạn lại hất bỏ cả ta.

9. Gửi mày, con người hãy luôn có chừng mực và đừng tự cho mình cái quyền làm người khác tổn thương. Cứ như vậy có ngày bị quần chúng nó liếm vào mặt nha.

10. Bạn thân còn có tên gọi khác là một người quen.

11. Bạn thời nay chỉ nên đo đếm bằng độ dày của túi.

12. Tiếc cho cái mặt xinh mà trí thông minh thì đéo có. Nhân cách lại méo mó, bạn thích làm chó thế sao?

13. Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn… Bạn bè chơi “xấu” khiến ta khôn.

14. Tìm được một người bạn không khó, quan trọng là chó hay người.

15. Mất đi bạn bè cũng đáng tiếc thật nhưng nhờ vậy mà ta biết chơi chó là có thật.

16. Điếu thuốc lào bên li cà phê cạn. Con bạn khốn nạn cướp người yêu tao.

17. Có những thằng sống như lol mà tìm đường lấy nét. Nhìn gì, chính mày đó bạn à.

18. Não mày có vấn đề hả bạn ơi. Cục cức trôi xong mà tưởng cano lướt sóng hả.

19. Ngày bạn bước đến cạnh tôi là vì tình nghĩa bao năm. Ngày bạn bước ra đi không quên ném vào mặt tôi nụ cười khinh bỉ vì tôi không có tiền.

20. Khi bạn quyết định tin tưởng một ai đó, đồng nghĩa với việc bạn đưa cho họ một con dao.

Stt buồn về bạn bè, thất vọng về bạn

Trong tình bạn, như thế nào là cảm giác khiến bạn buồn và thất vọng? Đối với mỗi người, tahats vọng về tình bạn là khi bạn luôn hết mình vì họ, họ chỉ xem bạn như một mối quan hệ xã giao và lợi dụng lúc cần thiết. Hoặc những người mà bạn xem là thân thiết nhất lại chỉ muốn cùng bạn hưởng phúc, còn họa để bạn tự chịu. Lúc mà bạn đặt trọn niềm tin vào tình bạn đó, thì họ lại để bạn bơ vơ tự xử lý những hậu quả mà cả 2 bên cùng có phần tạo ra. Chính những lần tích góp nhỏ nhặt về sự thất vọng đó khiến bạn không còn muốn thân thiết và cảm thấy mối quan hệ bạn bè dần có khoảng cách rất xa. Haycafe gửi đến bạn stt buồn về bạn bè, thất vọng về bạn để tham khảo và tìm thấy chính hoàn cảnh của mình trong đó.

1. Bạn bè tuy ít nhưng chất lượng nhé. Còn hơn những đứa có bạn đông mà người thì chỉ có một.

2. Đau nhất chẳng phải lần đầu bạn bỏ rơi tôi. Nỗi đau ấy đạt đến đỉnh điểm của sự tổn thương trong thứ tình cảm này là bạn quay lại và bỏ rơi tôi lần nữa khi tôi đặt trọn niềm tin vào bạn. Tri kỉ à!

3. Khi bạn quyết định tin tưởng một ai đó, đồng nghĩa với việc bạn đưa cho họ một con dao.

4. Nếu là bạn xin mãi mãi là bạn, đừng như sông lúc cạn lúc đầy. Mặc sông lúc cạn lúc đầy. Mạng ai nấy giữ bạn bè tính sau.

5. Gửi bạn, con người hãy luôn có chừng mực và đừng tự cho mình cái quyền làm người khác tổn thương. Cứ như vậy có ngày bị quần chúng nó liếm vào mặt nha.

6. Cả thế giới bỏ lại tôi sau lưng cớ sao người mà tôi tin tưởng nhất là bạn cũng theo họ bỏ lại tôi vậy “bạn thân”.

7. Bạn bè ít thôi vừa đủ dùng, chứ đừng để cả thùng, rồi lâm vào đường cùng, phút cuối cùng nó mới đi cúng.

8. Không phải cứ thân nhau là bạn. Ở đời còn rất nhiều đứa khốn nạn gắn nhãn bạn thân.

9. Năm tháng trôi qua, mối quan hệ nào cũng dần phai nhòa rồi biến mất lúc nào chẳng hay. Tình bạn cũng thế. Chúng ta chỉ là những vị khác vãng lai vô tình ghé qua nhau.

10. Khi có tiền thì đâu khó có tiếng cười? Rồi lúc hết tiền mới thấy bạn bè toàn lũ chó nói tiếng người!

11. Đúng nghĩa từ Bạn.. Là không thêm từ phản.. Và không bắn đạn sau lưng.

12. Gian nan mới biết ai là bạn, hoạn nạn mới biết bạn là ai.

13. Khi buồn bạn tìm đến tôi, khi tôi buồn tôi tìm đến ai?

14. Thời gian cứ trôi đi. Nỗi đau ngày càng dày xéo. Tôi ngày càng khép kín bản thân trong mối quan hệ mang tên “tình bạn”.

15. Bạn đã hiểu hết về tôi chưa mà luôn tỏ ra mình đúng vậy. Bạn níu kéo thì được gì chứ và nhận được chỉ là đau thương thôi.

Stt buồn về bạn bè với nhiều kỉ niệm

Chắc chắn rằng trong cuộc đời mỗi chúng ta, ai cũng có những kỷ niệm khó quên cùng bạn bè của mình. Có thể là cả kỷ niệm vui và buồn nhưng tất cả đều để lại trong bạn những dấu ấn sâu sắc. Đặc biệt là những kỷ niệm đó là cầu nối để mối quan hệ bạn bè được thân thiết như hiện tại. Nhưng sau này, vì lý do nào đó khiến bạn bè xa cách, những kỷ niệm đó lại chính là điều khiến chúng ta day dứt và buồn nhất. Nỗi buồn của tình bạn xa cách không khiến bạn khóc nhiều như tình yêu, nhưng mỗi kỷ niệm kéo về cũng đủ khiến bạn sống mãi trong hoài niệm và khó tìm được một tình bạn giống như thế. Nếu bạn cũng đã từng có những kỷ niệm đẹp với bạn của mình và giờ chỉ còn là những điều đã cũ. Bạn có thể sẽ tìm thấy sự đồng cảm trong stt buồn về bạn bè với nhiều kỷ niệm ở nội dung bên dưới.

1. Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân.

2. Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù.

3. Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi.

4. Tình bạn là bầu rượu của cuộc đời: nhưng tình bạn mới… không mạnh cũng không trong.

5. Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.

6. Một kẻ thù không phải là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều.

7. Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng.(La Rochefoucauld)

8. Đàn ông đá tình bạn như trái bóng mà tình bạn chẳng hề bị sứt mẻ.

9. Đàn bà nâng niu tình bạn như thủy tinh mà tình bạn lại bị vỡ tan tành.

10. Thật tốt hơn cho bạn hữu và cho chính chúng ta, nếu ta bỏ hết các kỳ vọng và ảo tưởng và chấp nhận bạn hữu theo đúng con người của họ.

11. Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn.

12. Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời dành cho bạn bè cũng còn quá ngắn ngủi

13. Bạn hãy tin cậy mọi người, họ sẽ trung thành với bạn. Bạn cao thượng với họ, họ sẽ biểu lộ sự cao thượng với bạn. R.Emerson

14. Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.

15. Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó. ( Ngạn ngữ Anh)

16. Một người bạn trung kiên là sự bảo vệ vững chắc. Ai tìm được người bạn như vậy là đã tìm được kho báu.(Kinh Cựu Ước)

17. Hãy nhớ rằng tình bạn là một sự đầu tư khôn ngoan

18. Người nào làm cho bạn hữu của mình vui, người đó đáng được lên thiên đàng. (Mohammet)

19. Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.( A. Manzoni)

20. Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời cho bạn bè vẫn còn quá ngắn ngủi.(Emerson)

21. Đừng bỏ cuộc! Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực – Earvin Johnson

Xem thêm:

Trên đây Haycafe.vn đã chia sẻ đến bạn những stt buồn về bạn bè hay và ý nghĩa nhất. Bạn có thể sử dụng những stt mà mình thấy là phù hợp và hay nhất để chia sẻ đến bạn bè và nêu lên quan điểm của mình về tình bạn mới mọi người trên mạng xã hội. Đừng quên theo dõi chúng tôi nhiều hơn để cập nhật những câu nói hay, câu nói trend hiện nay nhé!

Bài liên quan

Để lại một bình luận