STT & Những câu nói hay về Phụ Nữ Thông Minh sâu sắc

bởi Hoa Hải Đường
0 bình luận

Stt – Những câu nói hay về người phụ nữ thông minh giúp bạn chia sẻ nhiều điều thú vị. Một người phụ nữ thông minh luôn là tâm điểm chú ý..

Một người phụ nữ thông thái sẽ là hình tượng lý tưởng để chị em theo đuổi.!

Phụ nữ là phái đẹp là “một nửa” của thế giới, vì thế những điều thuộc về phụ nữ luôn được xem trọng. Nếu như phụ nữ ngày xưa chỉ cần tập trung vào Công-dung-ngôn-hạnh. Hình ảnh phụ nữ hiện đại lại mang những tiêu chuẩn khác như: Thông minh, xinh đẹp, tự tin, bản lĩnh. Là một người phụ nữ thông minh thời đại số ngày nay, bạn nên biết cách để làm cho cuộc sống của mình có ý nghĩa nhất và nhận được sự tôn trọng, yêu thương của mọi người.

Stt và những câu nói hay về phụ nữ thông minh sẽ là “chìa khóa” để bạn chia sẻ quan điểm và kết nối với mọi người nhiều hơn. Mời bạn cùng Haycafe_vn theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật thêm được nhiều stt hay về người phụ nữ.

Những câu nói hay về phụ nữ thông minh độc lập

Một người phụ nữ thông minh và độc lập về tài chính luôn mang đến một sức cuốn hút đặc biệt. Người phụ nữ độc lập về tài chính sẽ không cần sống dựa dẫm vào bất kỳ người đàn ông nào. Họ có thể tự chăm lo và mang đến cho chất lượng cuộc sống của mình những gì tốt nhất mà không cần sự chu cấp từ các anh chàng. Nhờ vậy, các cô gái có thể tự chủ, không phải phục tùng hay nhìn sắc mặt của người khác để sống. Một người phụ nữ thông minh trong thời buổi hiện đại sẽ luôn biết cách để mình trở nên thật độc lập theo cách riêng của họ. Độc lập của người phụ nữ hiện đại không phải là cuộc sống vương giả giàu có, nhưng mọi thứ trong cuộc sống họ đều có thể dùng bàn tay của mình để lo liệu. Dưới đây là những câu nói hay về phụ nữ thông minh độc lập mà Haycafe.vn muốn chia sẻ đến bạn.

1. Tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ.
2. Không có một người phụ nữ nào lại không có một người đàn ông vô danh chiêm ngưỡng, tôn thờ mình.
3. Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ .
4. Người phụ nữ cảm và nói theo trực giác của con tim nên chẳng bao giờ sai lầm. Không ai biết nói những lời sâu sắc và êm ái cho bằng người phụ nữ. Êm ái và sâu sắc, đó chính là con người họ.
5. Không phải những người đẹp là những người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc là những người đẹp.
6. Phụ nữ thích người đàn ông kiệm lời. Vì cô ấy nghĩ anh ta đang lắng nghe.
7. Bên cạnh những bề bộn, xô bồ của cuộc sống- có một thứ ánh sáng còn trong sáng, hiền dịu hơn cả ánh sáng của Trăng 15, đó chính là phụ nữ. Cái thứ ánh sáng trong sáng, hiền dịu đó là tình mẫu tử của người mẹ, là lòng chung thủy, son sắc của người vợ, là tình yêu của cô gái,… Tất cả tạo nên một thế giới huyền bí mà cuộc đời tôi cũng như bạn không thể không có nó.
8. Một cái thở dài của người phụ nữ nói lên nhiều điều (và có ý nghĩa to lớn) hơn là một bài diễn thuyết của đàn ông.
9. Nếu một cô gái tặng bạn trái tim thì các bộ phận khác dù không muốn bạn cũng phải nhận.
10.Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết rằng mình đẹp.

11. Lấy lửa thử vàng. Lấy vàng thử đàn bà. Lấy đàn bà thử đàn ông. Đến một ngày đẹp trời nào đó, đàn bà cũng có thể lấy đàn ông ra “thử lửa”.
12. Một thế giới không có đàn ông sẽ ra sao? Không có tội ác và rất nhiều phụ nữ béo tốt đi lại vui vẻ!
13. Người bi quan nghĩ tất cả phụ nữ đều hư hỏng. Người lạc quan thì hy vọng mọi phụ nữ đều là như thế!
14. Người đàn ông nào không thích phụ nữ có trí óc thì không hề thích phụ nữ!
15. Trong một góc trái tim mình, người phụ nữ luôn giữ những tội lỗi mà họ chưa từng phạm phải!
16. Người phụ nữ chung thủy có 2 loại: một là chỉ tập trung vào một ông, loại kia thì không bao giờ gây đau khổ cho nhiều đàn ông cùng một lúc.
17. Thời nay, phụ nữ rất dễ cư xử giống như đàn ông, nhưng để giống một người đàn ông chân chính thì cực kỳ khó!
18. Dù cho một người phụ nữ lập gia đình hạnh phúc như thế nào thì cô ấy cũng luôn hết sức sung sướng nếu có một chàng tai tuyệt vời nào đó mong cô ấy còn tự do!
19. Một người phụ nữ đẹp là người biết dùng ngôn ngữ nói lên sự thật, biết dùng giọng nói để miêu tả sự chân thành, biết dùng đôi tai để hiểu sự trắc ẩn, biết dùng đôi tay để cứu giúp và dùng trái tim để dành cho tình yêu.
20. Một phụ nữ có nụ cười rạng rỡ và một thái độ giao tiếp cởi mở, đó là điều đẹp nhất hơn cả những trang phục đắt tiền cô ấy mặc.

Xem thêm:

Những câu nói hay về phụ nữ thông minh hiện đại, mạnh mẽ

Người phụ nữ sống trong xã hội hiện đại ngày nay sẽ phải tự tìm chỗ đứng cho mình để được bảo vệ và tôn trọng. Sống trong xã hội hiện địa, người phụ nữ thông minh sẽ mạnh mẽ đối diện với mọi việc là tìm ra cách giải quyết tốt nhất. Sự mạnh mẽ của cô gái thể hiện ở nhiều phương diện của cuộc sống: Gia đình, tình cảm, công việc. Chính sự mạnh mẽ ấy đã khiến hình ảnh người phụ nữ càng trở nên quyến rũ và có ấn tượng hơn trong mắt người khác. Các cô gái phải tự mạnh mẽ để bảo vệ mình trước những tổn thương và không bị chênh vênh trong cuộc sống nếu bỗng nhiên một ngày người đang đứng ra chẻ chở mình rời đi. Có những câu nói hay về phụ nữ thông minh hiện đại, mạnh mẽ để các cô gái tham khảo và lựa chọn để up lên mạng xã hội.

1 Dù là phụ nữ, bạn cũng chỉ có thể lựa chọn cách mình đối đầu với khó khăn… vì cuộc sống không hề bình lặng, nó có thể mang đến cho bạn bệnh tật hay bất cứ điều tồi tệ nào khác mà không gì có thể ngăn cản được.

2 Phụ nữ rất mạnh mẽ, họ cũng như túi trà lọc, khi cho nước sôi vào rồi bạn mới thấy sức mạnh của họ như thế nào…

3 Phụ nữ biết kiếm tiền là phụ nữ giỏi, phụ nữ kiếm nhiều tiền bằng việc chân chính là phụ nữ thông minh. Nhưng phụ nữ vừa biết kiếm tiền nhiều vừa biết làm bản thân trở nên xinh đẹp mới là phụ nữ đáng ngưỡng mộ.

4 Phụ nữ dù độc lập và mạnh mẽ đến đâu thì cũng luôn cần được yêu thương, che chở.

5 Mỗi người phụ nữ đều ẩn chứa bên trong mình sự mạnh mẽ, khác với vẻ ngoài yếu đuối. Chẳng qua là cuộc đời chưa khiến họ phải đến mức bộc lộ sự mạnh mẽ của mình.

6 Sướng hay khổ – vui hay buồn nó nằm ở 2 chữ tùy duyên. “Phụ nữ sướng khổ cũng quan trọng lắm, nhưng mà lấy được người đàn ông cả đời yêu thương, che chở cho mình mới đáng khao khát, mới đúng là hạnh phúc.

7 Phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa. Đàn ông không có thực lực mới cảm thấy phụ nữ thực dụng.

8 Phụ nữ dù đã chững tuổi hay còn ngây thơ, cái phụ nữ cần rất giản đơn…. Chỉ cần qua cách anh ta nắm tay bạn, bạn sẽ biết tình cảm anh ta dành cho bạn như thế nào…

9 Dù cho người phụ nữ có giỏi giang và phi thường đến đâu,giàu có và thông minh đến mấy cũng không thể thiếu một bàn tay che chở của người đàn ông chuẩn mực.

10 Con gái, hãy cố gắng là xương rồng mạnh mẽ trước bão giông, đừng mỏng manh như bồ công anh trước gió. Đó là cách giúp bạn sống tốt trong cuộc đời này.

11 Phụ nữ ai cũng thích mình xinh đẹp, ai cũng thích mình được mọi người xung quanh yêu mến và trân trọng. Có được điều này không khó, chỉ cần bạn làm được một thứ :”THAY ĐỔI SUY NGHĨ CỦA CHÍNH BẢN THÂN MÌNH”.

12 Phụ nữ giống như ly rượu. Rượu ngon uống hoài không thấy chán. Có những loại rượu khi mới uống vào thì rất ngon nhưng khi tỉnh lại khiến ta đau đầu. Quan trọng không phải ở chổ rượu ngon hay dở. Mà là người thưởng thức biết uống rượu đúng cách thì rượu dở cũng thành ngon.

13 Đàn bà ngu ngốc là không biết nhìn ra đàn ông ở gần họ là loại người gì. Găng tơ, sát nhân hay ma cô, lừa đảo hay tử tế. Nếu nó thuộc nhóm ác ôn thì chúc mừng em. Em thông minh tuyệt đỉnh cũng chỉ kéo dài thời gian bị nó xử.

14 Là phụ nữ phải sống cho bản thân mình, bất kể là cuộc sống có phong phú hay không cũng không nên vì tình yêu mà buông thả, quỵ lụy, đánh mất chính mình. Một người không biết yêu quý bản thân mình thì cũng không có tư cách yêu người khác.

15 Có tiền mới độc lập, tự lo cho chính mình và cũng mới chăm lo được cho những người thân yêu của mình. Đàn ông cũng chỉ cần là người đồng hành cùng bạn trong cuộc sống này thôi.

16 Có được mấy thằng đàn ông đáng được phụ nữ cư xử thông minh. Chỉ đúng một số thôi, đàn ông đôi lúc thấy nhạt nhẽo và sợ bên cạnh người phụ nữ quá khôn khéo.

17 Đàn bà như em, khổ nhiều rồi, đau nhiều rồi, chịu đủ điều thiệt thòi rồi, nhưng đến cuối cùng thì ai biết? Ai sẽ là người hiểu cho em? Ai sẽ cố gắng tất cả để ở bên em đây?

18 Cánh hoa đẹp nhất cũng không địch nổi với dòng chảy của thời gian. Nhưng nếu được một người đàn ông yêu thương, trân trọng thì dù có như đoá hoa tàn úa hay ngọn nến trước gió, thì trong mắt người ấy, bạn vẫn là người phụ nữ khiến anh ta rung động nhất. Hà tất phải sợ hãi năm tháng vô tình!

19 Sai lầm lớn nhất của đàn bà chính là sau khi chia tay với người đàn ông mà mình yêu thương, vì một phút yếu lòng nào đó ,lại nông nổi quay trở lại ,để rồi sau đó tiếp tục chia tay với cùng một lý do đã cũ, khiến cho trái tim đàn bà càng cảm thấy nhàu nhĩ và đau đớn nhiều hơn.

20 Phải!!! Và thất bại lớn nhất của người phụ nữ không phải là yêu và lấy chồng nghèo mà chính là yêu và lấy người không yêu mình.

Có thể bạn sẽ thích:

Những câu nói hay về phụ nữ thông minh truyền cảm hứng và động lực

Hình ảnh một người phụ nữ mạnh mẽ, tự tin, độc lập và thành công luôn là nguồn độc lực để nhiều cô gái phấn đấu. Có nhiều cô gái còn yếu đuối trong tình cảm, thường nản chí trong công việc và còn gặp trở ngại trong cuộc sống gia đình. mặc dù biết rằng sự yếu đuối và dễ bỏ cuộc sẽ khiến bản thaandeex rơi vào thất bại. Nhưng các cô gái vẫn khó có thể thoát ra được hoàn cảnh để phấn đấu tới mục tiêu mà mình muốn. Vậy tại sao bạn không nhìn những cô gái thành công, có trong tay mọi thứ và ngày từ đầu cũng khởi nghiệp bằng đôi bàn tay trắng để làm nguồn cảm hứng cho mình? Những câu nói hay về phụ nữ thông minh truyền cảm hứng và động lực sẽ được chia sẻ ở bên dưới.

1 Phụ nữ thông minh hay ngu ngốc còn phụ thuộc vào người đàn ông. Ở cạnh người đàn ông thông minh sẽ cư xử thông minh và ngược lại. Đừng bảo người phụ nữ phải thế này thế kia, trong khi người đàn ông chẳng ra gì.

2 Người phụ nữ giàu có, xinh đẹp chưa chắc đã hạnh phúc.Nhưng người phụ nữ lúc nào cũng vui vẻ,tràn đầy năng lượng,suy nghĩ tích cực,lạc quan,tự chủ trong mọi vấn đề một cách bình thản và bao dung,người phụ nữ đó chắc chắn đang hạnh phúc.

3 Trong cuộc chiến giữa nhiều người phụ nữ xung quanh 1 người đàn ông, người nào đạt được thì người ấy nhận về nhiều đau khổ nhất.

4 Phụ nữ không nên chịu đựng, cần phải chia sẻ suy nghĩ để chồng hiểu mình hơn, gần mình hơn. Chính sự im lặng chịu đựng tạo ra khoảng cách ngày càng rộng và rồi lại chịu đựng và im lặng đến hết đời. “Im lặng để rồi đau khổ và xa nhau.

5 Phụ nữ muốn độc lập, muốn được tự do thì cũng không cần chọn cô đơn. Chấp nhận tình yêu đi, giống như bạn vẫn luôn tin tưởng rằng, tình yêu đích thực đáng để bạn dùng cả đời để chờ mong và chăm sóc một người. Khi bạn già rồi, chỉ cần có một người ở cạnh cũng đủ hạnh phúc rồi.

6 Phụ nữ thường không đau lòng vì những chuyện lớn, mà từ những hành động yêu thương đã mất rất nhỏ. Đúng vậy,những chuyện tưởng như rất nhỏ nhưng ng ta không hiểu cũng làm cho tình cảm càng ngày càng rạn nứt. Sợ đến một lúc nào đó tôi cũng trở nên im lặng trước những nỗi đau.

7 Phụ nữ luôn luôn phải nhớ về sự tồn tại của mình. Không nên ỷ lại vào người đàn ông sẽ mang đến bi kịch trong cuộc sống.

8 Người phụ nữ ưu tú thường cô đơn, có 2 dạng, họ cô đơn vì chưa tìm được người xứng đáng (điều hiển nhiên) và ngược lại họ vẫn cô đơn khi bên cạnh họ luôn có một người…nhưng người đó không đủ sức để san sẻ nỗi cô đơn…

9 Phụ nữ nên nhận thức rằng tất cả mọi chuyện phải dựa vào bản thân, đừng nghĩ rằng dựa dẫm bất kỳ ai. Tiền tự mình làm ra. Yêu lấy chính mình. Hạnh phúc phải tự mình cảm nhận.

10 Một người con gái nên có hai điều: sang trọng và tuyệt vời.

11 Cuộc sống ngày nay người phụ nữ rất dễ cư xử giống như đàn ông, nhưng để giống một người đàn ông chân chính rất khó.

12 Phụ nữ hiện đại là không điên dại vì yêu. Không ghen với quá khứ vì nó không có tương lai. Phụ nữ hiện đại sống theo phong cách tự lập, không dựa dẫm vào đàn ông.

13 Nếu phụ nữ có thể làm được những điều tưởng như không thể. Khi thành công, nó thật sự là một thử thách đối với phái mạnh. Khi thất bại, nó vẫn là một điều đáng tự hào.

14 Trong một góc trái tim phụ nữ luôn giữ những tội lỗi mà họ chưa từng phạm phải!

15 Không có một người phụ nữ nào lại không có một người đàn ông vô danh chiêm ngưỡng, tôn thờ mình.

16 Phụ nữ hiện đại có thể có tình yêu, nhưng cũng có thể không. Không ai nói rằng mọi cô gái đều phải yêu và dựa dẫm vào đàn ông cả. Việc gì đàn ông làm được thì phụ nữ cũng làm được, đôi khi còn làm tốt hơn. Phụ nữ khôn ngoan là phải học cách làm việc của đàn ông. Cứng rắn, quyết đoán, dứt khoát và mạnh mẽ. Một người phụ nữ độc lập, không bao giờ phải nhờ vả ai làm hộ mình bất cứ điều gì mới là người phụ nữ hạnh phúc.

17 Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu. Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần.hục

18 Là phụ nữ phải học cách từ bỏ, cái gì không đáng chờ thì hãy quên đi, cái gì không đáng thì gạt qua bên. Bơ đi mà sống!

19 Mỗi phụ nữ, hãy chấm dứt những bổn phận tòng thuộc chồng, để tự định đoạt lấy cách sống và giá trị của mình.

20 Hãy suy nghĩ như một nữ hoàng. Một nữ hoàng không sợ thất bại. Vì thất bại là nấc thang bước đến thành công.

Xem thêm:

Những câu nói hay về phụ nữ thông minh bằng tiếng Anh

Sự tinh tế của bạn sẽ được thể hiện rõ nhất khi up lên trang cá nhân những câu nói hay về phụ nữ thông minh bằng tiếng Anh. Những cô gái thông minh sẽ không tự làm khổ mình vì điều nhỏ nhặt, khiến mình tồi tệ vì những người không đáng. Đặc biệt những cô gái này sẽ không vì những khó khăn, thử thách trước mắt mà buông xuôi lý tưởng trước mắt. Bạn hãy truyền niềm tin, sự lạc quan của mình qua những câu nói hay được tổng hợp dưới đây nhé!

1. A woman is like a tea bag – you can’t tell how strong she is until you put her in hot water. – Eleanor Roosevelt

Một người phụ nữ cũng giống như một túi trà – bạn không thể nói cô ta mạnh mẽ thế nào cho tới khi đặt cô ta vào nước nóng.

2. No one but a women can help a man when he is in trouble of the heart… – Bram Stoker

Không ai ngoài người phụ nữ có thể giúp người đàn ông trước nỗi phiền muộn của con tim…

3. I will not say that women have no character; rather, they have a new one every day.- Heinrich Heine

Tôi sẽ không nói là phụ nữ không có tính cách; đúng hơn thì mỗi ngày họ đều có tính cách mới.

4. There are certainly not so many men of large fortune in the world, as there are pretty women to deserve them. – Jane Austen

Chắc chắn trên thế gian này không có đủ đàn ông giàu có cho phụ nữ đẹp sánh đôi.

5. The woman who can create her own job is the woman who will win fame and fortune. – Amelia Earhart

Người phụ nữ có thể tự tạo công việc cho mình là người phụ nữ sẽ có được danh vọng và vận mệnh.

6. Maids want nothing but husbands, and when they have them, they want everything. – William Shakespeare

Các cô gái chẳng muốn gì hơn là có chồng, và rồi khi có chồng, họ muốn mọi thứ.

7. The proper study of mankind is woman. – Henry Brooks Adams

Tri thức đúng đắn của nhân loại là phụ nữ.

8. Women wish to be loved without a why or a wherefore; not because they are pretty, or good, or well-bred, or graceful, or intelligent, but because they are themselves. – Henri Frederic Amiel

Phụ nữ muốn được yêu mà không cần phải hỏi tại sao; không phải vì họ xinh đẹp, hay tử tế, hay thuộc về dòng dõi cao quý, hay thông minh, mà bởi họ là chính họ.

9. Alas! The love of women, it is known, to be lovely and a fearful thing. – Lord Byron

Hỡi ôi! Tình yêu của đàn bà ai cũng biết là vừa dễ thương vừa đáng sợ.

10. On one issue, at least, men and women agree: they both distrust women. – Henry Louis Mencken

Đàn ông và phụ nữ ít nhất đồng ý với nhau ở một điều: họ đều không tin phụ nữ.

11. A woman’s dress should be like a barbed-wire fence: serving its purpose without obstructing the view. – Sophia Loren

Váy của người phụ nữ nên giống như hàng rào thép gai: đạt được mục đích mà không làm cản trở tầm nhìn.

12.  Man can never be a woman’s equal in the spirit of selfless service with which nature has endowed her. – Mahatma Gandhi

Đàn ông không bao giờ bằng được phụ nữ ở tinh thần phụng sự không vụ lợi mà tự nhiên đã ban tặng cho nàng.

13. A woman will doubt everything you say except it be compliments to herself. – Elbert Hubbard

Một người phụ nữ sẽ nghi ngờ tất cả những gì bạn nói, trừ phi đó là lời ca ngợi nàng.

14.  Women and cats will do as they please, and men and dogs should relax and get used to the idea. – Robert A Heinlein

Phụ nữ và mèo sẽ làm như họ muốn, còn đàn ông và chó tốt nhất nên bình tĩnh và quen với điều đó đi.

15. She laughs at everything you say. Why? Because she has fine teeth. – Benjamin Franklin

Nàng cười vào mọi thứ anh nói. Tại sao? Vì nàng có răng đẹp.

16. God created men to test the souls of women. – Robert A Heinlein

Chúa tạo ra đàn ông để thử thách linh hồn phụ nữ.

17.  For women, never miss an opportunity to tell them they’re beautiful. – Khuyết danh

Đối với phụ nữ, đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội khen họ đẹp.

18. A man is as good as he has to be, and a woman as bad as she dares. – Elbert Hubbard

Đàn ông tốt tới mức anh ta phải tốt, và phụ nữ xấu tới mức nàng dám.

Xem thêm:

Nội dung bài viết những câu nói hay về người phụ nữ thông minh dưới đây thật thú vị phải không nào? Còn rất nhiều chủ đề câu nói hay liên quan đến người phụ nữ đang chờ bạn tham khảo tại Haycafé đấy. Đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên hơn nhé!

Bài liên quan

Để lại một bình luận