STT & Những câu nói hay về sự cô đơn lạc lõng nhói lòng

bởi Hoa Hải Đường
0 bình luận

Có nhiều STT cô đơn – những câu nói hay về sự cô đơn về nỗi buồn của sự lạc lõng đến nhói lòng giúp ta thấu hiểu hơn về cuộc sống này.

Cô đơn thật ra không đáng sợ như chúng ta vẫn tưởng, chúng chỉ giết chết ta dần theo thời gian nếu ta không chịu thay đổi theo hướng tích cực.! – Haycafe.vn

Đã bao giờ bạn trải qua cảm giác cô đơn đến cùng cực, tự làm mọi thứ 1 mình và ngay cả một người để tâm sự cũng không có hay chưa? Cảm giác cô đơn ban đầu mang đến cho bạn sự trống trải, tủi thân. Nhưng đến khi bạn thật sự quen với cảm giác cô đơn thì mới đáng sợ. Lúc đó, cho dù có chuyện gì xảy ra với bạn, im lặng chịu đựng vãn là cách bạn chọn. Đỉnh cao của sự cô đơn đó là bề ngoài của bạn khi gặp người khác tươi tắn đến bất ngờ, đối diện với mọi sự việc tồi tệ trong cuộc sống bằng thái độ bình thản đến đáng sợ.

Stt cô đơn - những câu nói hay về sự cô đơn

Stt cô đơn – những câu nói hay về sự cô đơn, một mình

Trong phần đầu tiên này, Haycafe muốn gửi đến bạn tham khảo stt cô đơn – những câu nói hay về sự cô đơn, một mình.

Bạn đã từng nghe nói: Một mình không phải là cô đơn, khi không tìm được ai thấu hiểu mới gọi là cô đơn hay chưa? Trong cuộc sống, nếu bạn cảm thấy một mình vẫn ổn, thoải mái lựa chọn món đồ mình thích, ăn món ngon, thảnh thơi và có thể ngủ ngon sau 1 ngày dài mệt mỏi. Chắc chắn bạn không phải là người cô đơn. Một người cô đơn thật sự là khi họ ở trong đám đông thì vẫn chỉ có cảm giác như ở 1 mình. Tâm trạng luôn trong trạng thái ủ rũ, tiêu cực và không tìm được niềm vui khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Và khi ở 1 mình thì chỉ im lặng thu lại 1 góc và suy nghĩ vẩn vơ. Người có cảm giác cô đơn 1 mình sẽ ngại bày tỏ, nhưng thật sự họ rất cần được quan tâm và che chở…

1. Thà sống một mình cô đơn còn hơn 2 mình mà cuộc sống lại trống trải.

2. Tôi thà chọn cô đơn còn hơn có ai đó bên cạnh mà vẫn cảm thấy cô đơn.

4. Một mình hay 2 mình cũng chẳng sao, miễn là bản thân thấy vui vẻ.

7. Tôi một mình vẫn ổn, chẳng việc gì phải tìm thêm người chỉ tổ khiến mình sầu não.

8. Cuộc sống độc thân so với cuộc sống bị lừa dối, phản bội? Cô gái thông minh chắc chắn sẽ chọn độc thân.

9. Một mình đâu phải là cô đơn. Một mình là để tìm những cho mình chút bình yên, chút không gian tĩnh lặng thuộc về riêng mình.

10. Dẫu biết rằng con gái không nên quá mạnh mẽ. Đôi lúc cần phải yếu đuối, cần tìm một chỗ dựa. Nhưng mà, yếu đuối cho ai xem? Tìm ai để dựa dẫm?

11. Tôi đang tận hưởng nỗi cô đơn chứ không hề sợ hãi nó. Ai biết trước được sau này sẽ ra sao, có thể đây mới là khoảng thời gian tự do nhất của đời người.

12. Một mình thích làm gì thì làm, bận bịu một chút là quên cô đơn luôn. Sau này có ai đó thực sự yêu mình thì tính tiếp. Đời người ngắn ngủi, được bao lâu đâu mà cứ phải ép buộc bản thân ở bên người mình không muốn.

13. Tôi vẫn thích sự cô đơn rất trưởng thành này. Không dựa dẫm, không ràng buộc, chẳng động lòng và càng không thất vọng.

14. Con đường ấy bạn đã chọn, phải tự bước đi thôi. May mắn thì có thể có ai đó đi cùng, nhưng họ sẽ chẳng thể bước hộ bạn được.

15. Tuy không có anh bên cạnh, nhưng không có nghĩa em sẽ phải cô đơn một mình anh nhỉ? Em sẽ tự mình học những trải nghiệm mới, tự mình đối diện với mọi thứ. Em sẽ tự mình chịu trách nhiệm vì giờ đây em mới chính là người quyết định mọi thứ cho chuyến đi của cuộc đời mình.

16. Chúc anh hạnh phúc với cuộc sống mới. Em sẽ cố gắng xóa sạch mọi thứ thuộc về anh, không làm phiền anh nữa. Sẽ không nhắn tin chúc anh ngủ ngon mỗi tối, không bất chợt nói nhớ anh. Bản nhạc chờ sẽ không còn là bài hát anh thích. Giải phóng bộ nhớ điện thoại bằng cách xóa hết những tin nhắn của ảnh. Con đường mình đi giờ chia 2 lối. Em sẽ bước đi trên lối rẽ em đã chọn…

17. Quá khứ có ngọt ngào đến mấy rồi cũng phải ngủ yên. Giờ đây em sẽ điềm nhiên bước trên những con đường quen một mình. Những kỷ niệm đôi khi bất chợt lướt qua, nhưng chỉ khiến em chông chênh một chút thôi. Không sao cả!

18. Đã đến lúc kết thúc tất cả… chôn chặt mọi thứ vào tim… chẳng luyến tiếc… một mình em vẫn bước tiếp.

19. Một mình thật tốt, cười nói vô tư, làm điều mình thích, đến nơi muốn đi, ăn gì mình thèm, không ai quản, không bó buộc. Độc lập, tự do đúng là muôn năm.

20. Ai bảo một mình là cô đơn? Chỉ khi một mình bạn mới tìm thấy những khoảng lặng cho riêng mình, những khoảnh khắc bình yên, thư thả thuộc về riêng bạn…

Xem thêm:

Stt cô đơn – những câu nói hay về sự cô đơn cuộc sống

Trong cuộc sống này, trưởng thành cũng chính là lúc bạn sẽ cảm nhận rõ sự cô đơn của mình. Bạn sẽ nhận ra mình ít dần những cuộc hẹn, gặp gỡ bạn bè. Cuộc sống và công việc khiến bạn xa gia đình hoặc rất khó để có một bữa cơm đầm ấm vào cuối ngày cùng người thân. Việc quanh quẩn 1 mình như thế lâu dần khiến bạn sống khép kín và thu mình lại nhiều hơn. Bạn cũng không còn muốn chia sẻ với mọi người xung quanh về tâm trạng, cảm xúc và tình trạng của bản thân mình. Đó chính là lý do khiến bạn cô đơn và sống lãnh cảm hơn. Nếu như bạn đang trong trạng thái như thế này, cách tốt nhất bạn nên tập làm quen lại cuộc sống hòa nhập với mọi người xung quanh. Để từ đó bản thân có thêm cơ hội phát triển và có những nguồn năng lượng tích cực hơn. Haycafe gửi đến bạn stt cô đơn – những câu nói hay về sự cô đơn cuộc sống. Đâu đó trong những câu nói này sẽ có hình ảnh của bạn và giúp bạn nhận ra nhiều điều.

1. Cả ngày không giống nhau, bạn cần phải chờ đợi và kiên nhẫn để những điều tốt đẹp xảy ra.

2. Khóc một mình không cho thấy bạn yếu đuối mà nó cho thấy bạn mạnh mẽ.

3. Lau nước mắt của chính bạn, bởi vì nếu mọi người đến với bạn, họ sẽ đến để thỏa thuận.

4. Khi bạn cảm thấy đau đớn, hãy nhớ rằng đó là tín hiệu cho thấy tội lỗi của bạn đang giảm đi.

5. Tôi ước tôi có thể bỏ qua bạn như bạn đã làm.

6. Đừng bao giờ cho người khác biết lý do bạn buồn, họ sẽ không hiểu đâu.

7. Họ chỉ hỏi bạn có khỏe không? Bạn nói với họ rằng bạn ổn nhưng bạn không thực sự ổn.

8. Đừng bao giờ so sánh bản thân với người khác vì họ không biết khoảng thời gian tồi tệ của bạn và bạn cũng không biết về họ.

9. Nếu bạn nhận được một lý do để hạnh phúc, hãy nắm lấy nó. Cuộc sống là nhỏ.

10. Bạn không thể che giấu cảm giác của mình vì nó có thể được nhìn thấy rõ ràng bằng mắt của bạn.

11. Nếu bạn là một người có trái tim tốt, bạn đang phải trải qua nhiều điều tồi tệ hơn bất kỳ người nào khác.

13. Đừng bối rối, điều này có thể dẫn đến chia ly.

14. Tình yêu đơn phương hoàn toàn là của bạn, không có người khác có quyền về điều đó.

15. Anh đã yêu em ngay cả khi em bỏ rơi anh.

16. Trong tình yêu, bạn sẽ có những xích mích nhưng cuộc chiến không nên kéo dài nhưng tình yêu nên đi dài mãi mãi.

17. Nếu bạn từng bị ai từ chối, đừng lo lắng vấn đề không phải ở bạn mà là ở người đó.

18. Đừng thử thách tình yêu của bạn, bạn chỉ cần trải nghiệm.

Xem thêm:

Stt cô đơn – những câu nói hay về sự cô đơn hài hước, bá đạo

Cho dù bạn lạc quan như thế nào, cũng sẽ có những lúc bạn thấy chạnh lòng vì sự lạc lõng của mình. Nhưng với nguồn năng lượng tươi tắn, tích cực của bản thân. Bạn đã nhanh chóng thoát khỏi những cảm xúc chán nản và chán chường đó. Đây chính là một điểm mạnh ở bạn. Nếu có thể, bạn nên chia sẻ và truyền sự lạc quan, vui tươi của mình đến mọi người xung quanh. Bạn có thể chọn đăng stt cô đơn – những câu nói hay về sự cô đơn hài hước, bá đạo để nói lên sự buồn tủi của mình với một thái độ tích cực hơn. Những người gặp được câu nói của bạn sẽ thấy được chính hoàn cảnh của họ trong đó, nhưng cũng sẽ đón nhận sự cô đơn với thái độ tích cực như những gì bạn đã mang đến.

1.Tình yêu không tới đành vờ không biết, nếu không biết thì sẽ không đau…

2. Trên đời luôn luôn có một người như vậy, bạn sợ sẽ vĩnh viễn không gặp lại người đó nhưng lại sợ gặp người đó lần nữa.

3. Nhiêu lúc người ta cô đơn không phài vì không có ai ở bên cạnh mà vì trog lòng không có ai để hướng về.

4. Đừng trách ai đó làm cho bạn thất vọng hãy trách bản thân đã kì vọng quá nhiều.

5. Nỗi đau khổ của người khác giống như một hồ nước nhỏ. Nhìn thấy, biết đó, mà chằng rõ nông sâu. Người trong đó chịu dày vò như thế nào? Vốn dĩ chẳng ai biết được…

6. Đừng nghĩ ai sẽ mất ai, vì chúng ta không sở hữu ai cả.

7. Chúng ta ít khi đau lòng bởi sự thật nhưng lại tổn thương bởi nhưng lời nói.

8. Mảnh ghép có hình thù đơn giản càng ghép thì càng khó thành hình.

9. Đâu có nỗi trống trải nào cho bằng khi vừa thức dậy. Đâu gì có thể lấp đầy bằng một nụ hôn.
10. Tự dung thấy nhớ anh người yêu quá. Không biết anh đã ăn cơm chưa, có mặc ấm không? Mà không biết anh tên gì nhà ở đâu bố mẹ làm gì nhỉ?

11. Xuân này vẫn giống xuân xưa, vẫn đi dép nhựa vẫn chưa có bồ. Tết này vẩn giống tết xưa, vẫn đi xe số vẫn thừa ghế sau…

12. Độc thân không có nghĩa là em không tốt, mà là do anh không đủ tốt để có em thôi.

13. Một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân thay vì bị lừa dối, phản bội và bị đối xử một cách vô tâm.

14. Hãy trở thành một người con gái quyến rũ để tất cả các chàng trai đều muốn có chứ không phải yếu đuối luôn dựa dẫm vào các chàng trai

15. Cuộc sống độc thân luôn tự do nhất, bạn có thể đi bất cứ đâu, gặp bất cứ ai mà không sợ mất lòng người khác.

16. Làm mẹ đơn thân vì dại khờ nông nổi trong tình yêu vẫn đáng quý hơn nhiều so với những người mẹ mải mê tìm kiếm hạnh phúc mà bỏ rơi con mình.

17. Nói thật … tôi thà cô đơn cả đời chứ không cần thứ tình cảm nửa vời. Vậy nên đã không là tất cả thì tốt nhất sẽ không là gì cả. Bạn chẳng cần phải miễn cưỡng quan tâm tôi và lôi tôi vào trò chơi tình cảm giả dối

18. Thời điểm đó anh một mình, em một mình, chúng mình vô tình va phải nhau thế là đi chung một đoạn.

19. Tôi lạc quan giữa đám đông, nhưng khi một mình thì lại không. Cố tỏ ra là mình ổn nhưng bên trong nước mắt là biển rộng.

20. Độc thân không có nghĩa là không tốt mà là do anh không đủ tốt để có em thôi.

Bài viết liên quan:

Stt cô đơn – những câu nói hay về sự cô đơn của người con trai

Người con trai luôn phải đối mặt với những áp lực vô hình trong cuộc sống như: Công việc, gia đình, chuyện tình cảm. Vì họ là phái mạnh, là trụ cột của gai đình và là nơi trông cậy đáng tinc ủa người thân, họ luôn phải gồng gánh tất cả mọi thứ để duy trì các mối quan hệ hạnh phúc. Vì thế, có những khi áp lực đè nén khiến họ mệt mỏi và chỉ muốn một mình, dường như không ai có thể hiểu được cảm xúc và tâm trạng của họ. Con trai thường sẽ không dễ để ngồi lại chia sẻ, tâm sự như con gái, họ chọn im lặng cất giấu mọi nỗi buồn của mình. Nếu xung quanh bạn đang có một người con trai như thế này, bạn hãy quan tâm và để ý đến anh ấy nhiều hơn nhé! Chúng tôi đã tổng hợp được stt cô đơn – những câu nói hay về sự cô đơn của người con trai để cùng chia sẻ đến bạn,

1. Sai lầm lớn nhất của mình là đã quá bi lụy vì yêu, và sai lầm thứ 2 là đã yêu mà vất bỏ lòng tự trọng.

2. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xóa sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất.
3. Im lặng là cách tốt nhất để nhận biết ai cần ta và ai nhớ đến ta.

4. Có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng nhìn xa…yêu đơn phương là như vậy đó.

5. Con tim anh không cần em một lần nữa thương hại. Đôi chân anh đủ sức tự đứng lên.

6. Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn với một ai đó là có cũng được mà không có cũng không sao.

7. Thà yêu một người bình thường để cảm thấy mình đặc biệt còn hơn là yêu một người quá đặc biệt để rồi bị cho là tầm thường.

8. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của ai đó mà bạn đã xem họ là tất cả.

9. Tình yêu không có lỗi, vậy tại sao kể về tình yêu thì lại là sai.

10. Thà là người đến sau để lắng nghe nỗi đau của người đến trước còn hơn là người đến trước mà phải nhường bước cho người đến sau.

11. Con trai rất ít khi khóc nhưng nếu đã rơi lệ về tình yêu thì ắt là nỗi đau ấy phải gấp nhiều lần so với người con gái.

12. Đừng trách ai đó đã làm bạn quá thất vọng hãy trách bản thân ta đã trông đợi quá nhiều.

13. Khi yêu ai đó quá nhiều thì dù biết là đã rất đau nhưng không thể buông tay.

14. Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. Song bạn vẫn giả vờ như mình không hề hay biết gì. Nhưng sâu thẩm trong thâm tâm, đó là cách bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.

15. Sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương. Rồi bỗng nhiên biến mất như chưa từng tồn tại.

16. Đường lâu ngày không đi sẽ mọc đầy cỏ. Người lâu ngày không gặp bỗng trở nên thành người dưng.

17. Nếu mọi nỗi đau anh đều có thể quên đi thì đâu cần phải tồn tại làm gì thứ gọi là nước mắt.

18. Anh bật khóc khi tình ta tan vỡ. Đôi vai gầy không giữ nổi trái tim em.

19. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh của em ra khỏi trái tim anh.

20. Sự thật có thể khiến chúng ta đau khổ trong một lúc, nhưng nỗi đau mà bạn phải trải qua vì bị lừa dối, phản bội thì có thể kéo dài đến hết cuộc đời.

Xem thêm:

Haycafe_vn rất vui vì được chia sẻ đến bạn stt cô đơn – những câu nói hay về sự cô đơn để bạn cảm nhận và chia sẻ đến người thân, bạn bè của mình. Nếu bạn cũng có những câu nói ahy về sự cô đơn, đừng quên để lại phía dưới bình luận để cùng chia sẻ với chúng tôi nhé!

Bài liên quan

Để lại một bình luận