50+ Kiểu Tóc Con Sâu Nam Đẹp Cháy Phố, Chuẩn Soái Ca

bởi Nolan
0 bình luận

Kiểu tóc con sâu nam đẹp, chuẩn soái ca cho các chàng tham khảo với nhiều phong cách biến tấu khác nhau: dài, ngắn, uốn nhẹ, Mohican, layer,…

Vài năm trở lại đây, kiểu tóc con sâu trở thành trào lưu siêu HOT được lan truyền giữa các đấng mày râu. Một kiểu tóc không kén da, kén hình dáng khuôn mặt lại mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng. Bất cứ chàng trai nào nhìn vào cũng mê ngay tắp lự.

Nếu bạn vẫn chưa biết đây là kiểu tóc như thế nào, Haycafe.vn sẽ giải đáp ngay cho bạn, có thể hiểu kiểu tóc con sâu là kiểu tóc uốn trên nền dáng mohica, layer,… Với kiểu tạo dáng này, trông tóc của các bạn sẽ bồng bềnh và tự nhiên hơn, đó cũng là ưu điểm khiến nhiều chàng trai mê mệt phải đi cắt kiểu này cho bằng được.

Xem thêm:

Kiểu tóc con sâu nam đẹp nhất

Bạn cũng có ý định đó, sao không tham khảo bộ sưu tập dưới đây của Haycafe.vn nhỉ?

Xem thêm:

Kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 50Ảnh soái ca
Kiểu tóc nam Hàn QuốcTóc đinh nam

Với vô vàn hình ảnh mô tả cho kiểu tóc con sâu nam, cũng là kiểu con sâu đó nhưng bạn có thể thấy mỗi hình ảnh là một biến tấu khác nhau của kiểu tóc này. Có kiểu dài, ngắn, đầu nấm, uốn lơi, nhuộm,.. Sự đa dạng của bộ ảnh sẽ là một “menu” tuyệt vời, dễ dàng cho các bạn nam tham khảo, so sánh và chốt hạ được kiểu tóc ưa thích dành cho chính mình.

Thường kiểu tóc con sâu nam được lòng các bạn trai ở nhiều độ tuổi khác nhau từ 15 đến 30 tuổi. Những bạn lựa chọn kiểu tóc này có tính cách chỉnh chu, biết yêu và chăm sóc bản thân và đặc biệt là rất có gu làm đẹp đó nha!.

Haycafe.vn hy vọng bộ ảnh trên sẽ giúp các bạn nam chọn được kiểu tóc yêu thích của chính mình, để các dịp lễ, tết sắp tới, các bạn sẽ tạo được độ thu hút khó cưỡng trong mắt mọi người.

Bài liên quan