77+ Tóc Đinh Nam Vuông, Nhọn, Mái Xéo Cho CÁNH MÀY RÂU

bởi Linhchi
0 bình luận

Tóc đinh nam, kiểu tóc đinh nam vuông theo kiểu nhọn, vuông, mái xéo, mohican đẹp phong cách Hàn Quốc dành cho mọi chàng trai.

Tóc đinh nam (kiểu tóc đinh nam)

Tóc đinh nam (kiểu tóc đinh nam)

Tóc đinh nam là kiểu tóc cơ bản và đơn giản nhất từ trước tới nay của nam giới và không bao giờ lỗi thời. Mỗi thời điểm, tóc đinh lại trở thành xu hướng với những sự kết hợp mới, phong cách mới của các nhà tạo mẫu tóc tài tình, khiến kiểu đầu này thiên biến vạn hóa, vạn người si mê.

Tổng hợp kiểu tóc đinh nam đẹp, ấn tượng, chất nhất

Kiểu tóc đinh này luôn được các đấng mày râu ưa chuộng, ai ít nhất cũng từng thử qua một lần, thậm chí có những người chỉ sử dụng một kiểu tóc đinh như một dấu ấn riêng. Hiện nay tóc đinh còn được các chị em phụ nữ cá tính sử dụng để thể hiện sự táo bạo, phá cách. Haycafe.vn đã tổng hợp những mẫu tóc nổi bật và ấn tượng nhất trong thời gian qua, mời quý độc giả cùng tham khảo.

Xem thêm:

Kiểu đầu đinh này phù hợp với mọi lứa tuổi, trẻ em thường được cho cắt đầu đinh để cho mát, đơn giản, phù hợp với tính cách nghịch ngợm, năng động của trẻ nhỏ. Còn ở lứa tuổi thiếu niên – trưởng thành, đầu đinh thường được kết hợp với râu, hoặc các kiểu tạo hình nghệ thuật khác … để thể hiện cái tôi cá nhân, tính cách mạnh mẽ hay mềm mỏng, phức tạp hay tối giản… của nam giới. Ở tuổi già, tóc đinh vẫn được ưa chuộng vì sự tiện lợi của nó, người già thường thích đơn giản, sạch sẽ, mà trông vẫn phong độ.

Tóc đinh nghe qua ta sẽ dễ liên tưởng tới tính cách và ngoại hình rắn rỏi, nhưng ở bộ sưu tập mà Haycafe.vn đã tổng hợp trên cho thấy, tóc đinh nam cũng có thể ngây ngô và mềm mại. Như vậy, hình ảnh mà tóc đinh đem lại, còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tính cách, phong cách, khuôn mặt của người sử dụng.

Đa phần nam giới để kiểu tóc đinh cơ bản, sử dụng cho nhiều mục đích thường ngày hay quân đội. Còn dạng tóc đinh nghệ thuật thường được những người tinh tế, ưa thích sự nổi bật, hoặc sử dụng cho các ngành nghề đặc biệt (thời trang, idol…). Để phù hợp, các nhà tạo mẫu đã biến kiểu tóc đinh trở nên không nhàm chán mà cực kỳ thu hút như: cạo tóc thành hình, nhuộm phần mái, cạo liền với phần râu, vẽ hình trên tóc….

Có thể nói, dù chỉ là kiểu tóc đinh  nam đơn giản, nhưng đã được các nhà tạo mẫu tóc tài tình biến hóa trở nên đặc biệt cuốn hút để phù hợp với sự đang dạng tính cách, ngành nghề hiện nay của phái nam. Haycafe.vn đã tổng hợp những kiểu tóc đinh nam trên để bạn có thể tham khảo cho chính mình và tư vấn cho những người xung quanh.

Bài liên quan