99+ Kiểu Tóc Nam Ngắn Gọn Cho Mặt Dài, Mặt Tròn Đẹp Cho Mùa Hè

bởi Linhchi
0 bình luận

Kiểu tóc nam ngắn, ảnh tóc nam ngắn, mẫu tóc nam ngắn gọn, đơn giản cho mặt dài, mặt tròn thích hợp với mùa hè. Tham khảo những mẫu tóc nam đẹp ngay sau đây nhé.

Kiểu tóc nam ngắn (ảnh tóc nam ngắn, mẫu tóc nam ngắn)

Kiểu tóc nam ngắn (ảnh tóc nam ngắn, mẫu tóc nam ngắn)

Tôi thấy rằng, nam giới rất hay để tóc ngắn do ưa chuộng sự gọn gàng. Tuy nhiên nếu chỉ để ngắn thông thường lại không thể đáp ứng được các nhu cầu làm đẹp đa dạng hiện nay của giới nam. Các kiểu tóc nam ngắn mà Haycafe.vn đã tổng hợp trên đây gồm những kiểu tóc ngắn không bao giờ lỗi mốt qua nhiều năm tháng dành cho nam giới, nữ giới cũng có thể tham khảo nếu muốn phá cách.

Các kiểu tóc ngắn đẹp này dành cho nhiều đối tượng khác nhau như nam học sinh, nam sinh viên, người đi làm từ công sở cho tới nghệ thuật, mọi ngành nghề, lĩnh vực…. Bạn có thể lựa chọn những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, vóc dáng, màu da, tính cách, phong cách và hoàn cảnh của mình.

Tổng hợp các kiểu tóc nam ngắn đẹp, ấn tượng và dễ phối nhất:

 

Xem thêm:

Độ tuổi nào của nam giới cũng có thể phù hợp với nhiều dáng tóc bên trên, trẻ em, thanh-thiếu niên hay người lớn đều để được những kiểu đầu này, quan trọng là phải phù hợp với khuôn mặt, che đi được khuyết điểm và tôn lên được ưu điểm.

Những ảnh tóc nam ngắn trên vô cùng đa dạng và phù hợp với nhiều tính cách, phong cách khác nhau. Người có tính cách rắn rỏi có thể tham khảo kiểu mohican, đầu đinh, undercut vuốt… gồm những đường nét sắc, thẳng dứt khoát và mạnh mẽ.

Tôi thấy rằng, nam giới muốn thể hiện sự mềm mại, lãng tử có thể để các kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ, messy. Còn các kiểu tóc thể hiện được sự ngây ngô, dễ thương là các kiểu đầu nấm, xoăn xù mì, thường được các Idol nam, giới trẻ và trẻ em ưa chuộng. Hầu hết các kiểu tóc nam ngắn đều gọn gàng và phù hợp với sự năng động, mát mẻ, đặc biệt thích hợp cho mùa hè.

Các kiểu tóc nam ngắn Haycafe.vn đã tổng hợp bên trên là một nguồn tham khảo cho chính các đấng mày râu, hay các chị em, bạn bè tư vấn cho những người thân yêu của mình.

Bài liên quan